Tan Hoan Chau Cach Cach

TPO - Triệu Lệ Dĩnh là điểm sáng nhất của bộ phim "Tân Hoàn Châu cách cách". Đến nay, vai diễn Tình Nhi của cô vẫn được khán giả yêu thích.
*

Ngày 3/1, Sohu đưa tin khi nam diễn viên Benjamin Schwartz từng thể hiện vai họa sĩ cung đình Ban Kiệt Minh trong Tân Hoàn châu cách cách (2021) kết hôn gây chú ý. Nhờ đó, bộ phim Tân Hoàn Châu cách cách một lần nữa được khán giả quan tâm. Trong số các nghệ sĩ tham gia bộ phim, Triệu Lệ Dĩnh là người có sự nghiệp thành công nhất.

Bạn đang xem: Tan hoan chau cach cach

*

Năm 2011, khi Tân Hoàn Châu cách cách ra mắt, bộ phim bị đánh giá là cải biên quá mức, dàn nhân vật chính không vượt qua được cái bóng của Hoàn Châu cách cách phiên bản cũ do Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như đóng chính. Tuy nhiên, vai diễn Tình Nhi do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện lại nhận được sự yêu mến của khán giả, vượt qua hai nữ chính của Lý Thạnh, Hải Lục.

*

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện được nét trong trẻo, trang nhã, ôn nhu, hiểu biết của nàng công chúa Tình Nhi. Chuyện tình với Tiêu Kiếm Cao Tử Kỳ cũng được khán giả thích tới mức cho rằng hai diễn viên "phim giả tình thật".

*

Nhờ vai diễn Tình Nhi, Triệu Lệ Dĩnh được biên kịch Vu Chính chú ý và giao vai nữ chính Lục Trinh trong phim cổ trang Lục Trinh truyền kỳ. Bộ phim thành công vang dội mở đầu cho giai đoạn thống trị phim truyền hình Hoa ngữ của Triệu Lệ Dĩnh.

*

Trên mạng xã hội Weibo, khi nhìn lại những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ở tuổi 24 khán giả khen ngợi cô có diễn xuất cuốn hút dù không qua trường lớp đào tạo chính quy và có vẻ đẹp dễ mến hợp với dòng phim cổ trang. Sau 12 năm, hiện tại khí chất của Triệu Lệ Dĩnh đã thay đổi. Nữ diễn viên tự tin, mạnh mẽ hơn, cô dám đảm nhiệm những vai diễn gai góc, có chiều sâu nội tâm như Ai là hung thủ, Hạnh Phúc đến Vạn gia, Gió thổi Bán Hạ.

*

Theo Sohu, Triệu Lệ Dĩnh luôn là đại diện tiêu biểu của những nghệ sĩ có xuất thân nông thôn, không ngại vất vả để vươn lên trong giới giải trí. Mỗi một tác phẩm, Triệu Lệ Dĩnh đều có thể hiện tiến bộ về diễn xuất, vì thế không gian phát triển của cô được đánh giá cao hơn những đồng nghiệp cùng lứa "tiểu hoa đán 85" như Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Angelababy.

*

Triệu Lệ Dĩnh còn được mệnh danh là "nữ hoàng rating" với những bộ phim đạt thành tích cao. Cô là nữ diễn viên có lượng view phim cao nhất Trung Quốc với hơn 200 tỷ.

Xem thêm: Xem Phim Bong Bóng Mùa Hè 2018 Tập 19 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1987 còn đạt được nhiều giải thưởng công nhận diễn xuất như Thị hậu Kim Ưng 2016.