Tan Hoan Chau Cach Cach

TPO - Triệu Lệ Dĩnh là điểm sáng nhất của bộ phim "Tân trả Châu giải pháp cách". Đến nay, vai diễn Tình Nhi của cô ý vẫn được khán giả yêu thích.
*

Ngày 3/1, Sohu đưa tin lúc nam diễn viên Benjamin Schwartz từng trình bày vai họa sĩ cung đình Ban Kiệt Minh trong Tân hoàn châu bí quyết cách (2021) kết hôn tạo chú ý. Dựa vào đó, tập phim Tân trả Châu phương pháp cách một đợt nữa được người theo dõi quan tâm. Trong những các nghệ sỹ tham gia bộ phim, Triệu Lệ Dĩnh là người dân có sự nghiệp thành công xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Tan hoan chau cach cach

*

Năm 2011, khi Tân trả Châu biện pháp cách ra mắt, bộ phim truyện bị nhận xét là cải biên vượt mức, dàn nhân vật chủ yếu không vượt qua được mẫu bóng của Hoàn Châu cách cách phiên phiên bản cũ vị Triệu Vy, tô Hữu Bằng, Lâm tâm Như đóng góp chính. Mặc dù nhiên, vai diễn Tình Nhi do Triệu Lệ Dĩnh biểu đạt lại nhận được sự yêu quý của khán giả, vượt qua hai chị em chính của Lý Thạnh, Hải Lục.

*

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh đã bộc lộ được nét trong trẻo, trang nhã, ôn nhu, phát âm biết của nàng công chúa Tình Nhi. Chuyện tình với Tiêu kiếm Cao Tử Kỳ cũng khá được khán giả đam mê tới mức nhận định rằng hai diễn viên "phim giả tình thật".

*

Nhờ vai diễn Tình Nhi, Triệu Lệ Dĩnh được biên kịch Vu Chính chú ý và giao vai thanh nữ chính Lục Trinh trong phim cổ trang Lục Trinh truyền kỳ. Bộ phim truyền hình thành công vang dội khởi đầu cho quá trình thống trị phim truyền hình hoa ngữ của Triệu Lệ Dĩnh.

*

Trên social Weibo, khi quan sát lại hồ hết hình hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong tuổi 24 người theo dõi khen ngợi cô tất cả diễn xuất thu hút dù ko qua ngôi trường lớp huấn luyện và giảng dạy chính quy và dường như đẹp dễ mến phù hợp với dòng phim cổ trang. Sau 12 năm, lúc này khí hóa học của Triệu Lệ Dĩnh đã thế đổi. Phụ nữ diễn viên từ bỏ tin, trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, cô dám đảm nhận những vai diễn gai góc, bao gồm chiều sâu nội trung tâm như Ai là hung thủ, hạnh phúc đến Vạn gia, Gió thổi phân phối Hạ.

*

Theo Sohu, Triệu Lệ Dĩnh luôn luôn là đại diện thay mặt tiêu biểu của không ít nghệ sĩ gồm xuất thân nông thôn, không lo ngại vất vả để vươn lên vào giới giải trí. Từng một tác phẩm, Triệu Lệ Dĩnh đều hoàn toàn có thể hiện hiện đại về diễn xuất, chính vì thế không gian cải tiến và phát triển của cô được đánh giá cao hơn hồ hết đồng nghiệp cùng lứa "tiểu hoa đán 85" như Dương Mịch, Đường Yên, lưu lại Thi Thi, Angelababy.

*

Triệu Lệ Dĩnh còn được mệnh danh là "nữ hoàng rating" cùng với những bộ phim truyền hình đạt các kết quả cao. Cô là bạn nữ diễn viên có lượng view phim tối đa Trung Quốc với hơn 200 tỷ.

Xem thêm: Xem Phim Bong Bóng Mùa Hè 2018 Tập 19 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Kế bên ra, phái nữ diễn viên sinh vào năm 1987 còn đạt được nhiều giải thưởng thừa nhận diễn xuất như Thị hậu Kim Ưng 2016.