HOẮC KIẾN HOA TRỞ LẠI MÀN ẢNH NHỎ CÙNG ‘TIẾU NGẠO GIANG HỒ’

Với vẻ ngoài lãng tử cùng hiệp nghĩa, cùng với kinh nghiệm và tài năng diễn xuất, Hoắc con kiến Hoa đã tạo ra dấu ấn cho bạn với vai Lệnh hồ Xung trong phiên phiên bản Tiếu ngạo giang hồ từ thời điểm cách đây 1 thập niên.


Nhắc đến các tác phẩm võ hiệp nước trung hoa thì công ty văn Kim Dung đó là cái tên lẫy lừng không thể cố gắng thế. Vào số những "đứa bé tinh thần" của ông, Tiếu ngạo giang hồ được các đạo diễn, nhà sản xuất nhiều lần chuyển thể thành phim và gây tiếng vang lớn. Đầu tiên phải kể đến bản 1984 với sự thâm nhập của Châu Nhuận vạc trong vai Lệnh Hồ Xung, tiếp đó là Lữ Tụng Hiền năm 1996. Năm 2000 có Nhậm Hiền Tề và Mã Cảnh Đào, Lý Á Bằng năm 2001, Hoắc Kiến Hoa năm 2013 và gần đây nhất là Đinh quán Sâm năm 2018. Mặc dù mỗi người một vẻ khác nhau nhưng họ đều thể hiện được sự gan dạ, dũng cảm của cánh mày râu thiếu niên lém lỉnh, nhân nghĩa, giỏi võ nghệ.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa trở lại màn ảnh nhỏ cùng ‘tiếu ngạo giang hồ’

Tiếu ngạo giang hồ 2013 trở lại màn ảnh nhỏ Việt bên trên kênh HTV7

CẮT TỪ PHIM

Nếu những phiên bản từ 2001 trở về trước đều bám sát nguyên tác, tập trung khai quật hành trình trở thành kiếm khách hàng lẫy lừng của quý ông lãng tử Lệnh Hồ Xung, thì trong phiên bản 2013 lại bao gồm một chút đổi mới. Cốt truyện vẫn xoay quanh người thiếu niên trẻ tuổi Lệnh Hồ Xung với những khó khăn khăn bên trên giang hồ và mối tình với "thánh cô" Nhậm Doanh Doanh.

Song, dưới sự dẫn dắt của biên kịch Vu Chính, phiên bản 2013 lại bao gồm thêm tình tiết hết sức hấp dẫn, đó là sự xuất hiện của nhì nhân vật bởi vì Trần Kiều Ân đảm nhận mang tên: Đông Phương Bất Bại và Đông Phương Tiểu Muội. Không tính việc hành hiệp trượng nghĩa, phiên bản này còn tập trung khai quật chuyện tình yêu nam giới nữ, đặc biệt là những tình huống trớ trêu trong mối quan liêu hệ giữa Lệnh Hồ Xung - Đông Phương Bất Bại - Nhạc Linh San - Nhậm Doanh Doanh.

Viên San San đảm nhận vai ‘thánh cô’ Nhậm Doanh Doanh

CẮT TỪ PHIM

Nhân vật Đông Phương Bất Bại cùng Đông Phương Tiểu Muội của Trần Kiều Ân là điểm khác biệt trong Tiếu ngạo giang hồ 2013

CẮT TỪ PHIM

Khi được hỏi về mối quan tiền hệ giữa Lệnh Hồ Xung với Nhạc Linh San (Dương Dung), Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) và Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân), tài tử Hoắc Kiến Hoa từng phân tách sẻ: “Lệnh Hồ Xung đối với Tiểu sư muội là tình đầu khắc cốt ghi tâm, với Nhậm Doanh Doanh là người bạn đời, mức độ tình cảm thuộc về một phạm trù khác. Riêng rẽ với Đông Phương Bất Bại lại là mối quan liêu hệ tri giao. Cuộc đời Lệnh Hồ Xung như một cuộc hành trình dài và bỏ ra phối cả bộ phim. Hy vọng là lúc xem phim, mọi người sẽ cảm nhận được sự cố gắng đổi từ một thiếu niên thành người trưởng thành của Lệnh Hồ Xung”.

Sau gần 10 năm chủ yếu thức lên sóng, Tiếu ngạo giang hồ sẽ trở lại màn ảnh Việt với bản lồng tiếng vào lúc 17 giờ thứ 2 - thứ 6 trên kênh HTV7 từ ngày 6.10.

CẮT TỪ PHIM

Góp mặt vào Tiếu ngạo giang hồ 2013 cùng Viên San San, Trần Kiều Ân, Dương Dung… Hoắc Kiến Hoa đã khắc họa thành công một Lệnh Hồ Xung thư sinh, lại bao gồm khuôn mặt rất giống những gì mà cố công ty văn Kim Dung miêu tả về nhân vật.

Xem thêm: 6 Thủ Thuật Giúp Bạn Làm Mồi Câu Cá Trôi Cực Kỳ Hiệu Quả, Mồi Câu Cá Trôi Hiệu Quả Tức Thì

Diễn xuất của tài tử họ Hoắc trong phim cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ tác giả. Gồm thể nói Lệnh Hồ Xung là một trong những vai diễn để đời, làm ra tên tuổi của Hoắc Kiến Hoa.