Tắt âm thông báo win 10

Vâng ! ngày hôm trước có chúng ta gửi e-mail cho mình hỏi về cách biến đổi âm thanh thông tin trên hệ quản lý và điều hành Windows 10.

Bạn đang xem: Tắt âm thông báo win 10

Một thắc mắc cũng khá hay với trên blog bản thân thì cũng chưa xuất hiện về nội dung bài viết nào về sự việc này. Chính vì thế chũm vì trả lời riêng tư thì mình vẫn viết một bài bác hướng dẫn ngắn để giải đáp cho những bạn không biết có thể tự làm được một giải pháp dễ dàng.


Okay, như chúng ta cũng đang biết thì mang định, khi bọn họ xóa file, giữ hộ email, ghi đè file…. đang phát ra một music thông báo. Vậy làm cầm cố nào để chuyển đổi hoặc tắt âm thanh thông tin này đây ?

Rất dễ dàng thôi, các bạn hãy xem từng mục hướng dẫn sau đây.

Bài lý giải này mình triển khai trên Windows 10, mà lại các bạn cũng có thể áp dụng giống như cho hệ quản lý Windows 7, Windows 8 cùng Windows 11 nhé..


#1. Giải pháp tắt âm thành thông tin trên Windows

+ bước 1: chúng ta nhấn chuột yêu cầu vào icon hình chiếc LOA dưới thanh Taskbar => chọn Sounds.

Hoặc mở vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => và nhập vào lệnh mmsys.cpl => cùng nhấn Enter.

Xem thêm: Gửi Cho Anh Part 3 Gửi Cho Anh Khởi My, : Tại Sao Tôi Vẫn Còn Ở Đây

*
*
*
*
*
*

Có thể bạn sẽ thích:

#6. Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách tắt âm thanh thông báo trên Windows, biến hóa âm thanh thông báo trên hệ quản lý và điều hành Windows…. Rồi nhé.


Qua bài viết này thì mình nghĩ các bạn đã phần nào quản lý được phần âm thanh chú ý trên hệ điều hành Windows rồi. Liệu có còn gì khác thì chúng ta khám với phá thêm nhé