NHẠC PHIM HOẠT HÌNH TÂY DU KÝ END

"Tây du ký: Tái cố kỉnh yêu vương" ko thu được thành tích xuất sắc khiến các nhà sản xuất phân biệt phim hoạt hình là kho báu, song nếu ko sáng tạo, khán giả sẽ nhàm chán.

Bạn đang xem: Nhạc phim hoạt hình tây du ký end


Ngày 20/4, QQ có bài viết phân tích chứng trạng phim phim hoạt hình Trung Quốc hiện nay tại. Khi Tây du ký: Tái cầm cố yêu vương chuẩn bị ra mắt, nhà cung cấp hy vọng lợi nhuận khả quan, người theo dõi mong chờ bộ phim truyện mới mẻ, hấp dẫn. Tuy nhiên, sau 18 ngày khởi chiếu, phim chỉ đạt 100 triệu NDT.

Sự lose của tác phẩm khiến các đơn vị sản xuất đề xuất nhìn lại nhu yếu thị trường, ước muốn của khán giả và những vụ việc mà hoạt hình Trung Quốc đã mắc phải.

hoạt hình Trung Quốc thu lợi vĩ đại

Theo Sina, phim hoạt hình Trung Quốc new chỉ khởi sắc vài năm trở về đây. Sự thành lập của Tây du ký: Đại Thánh trở về (2015) mở ra một thời kỳ mới, khi nhưng khán giả có thể xem đều thước phim hoạt hình với sự hoạt động mượt mà, chế tạo hình đẹp, mẩu truyện được chi tiêu hơn.

*

Tây du ký: Đại Thánh trở về có lệch giá tốt là 955 triệu NDT, được đánh giá là tác phẩm làm cho sống lại phim hoạt hình Trung Quốc.

Phim hoạt hình cũng đưa về những các kết quả vượt trội, tác phẩm trình làng nhận được sự mong chờ của khán giả. Trong những lúc trước đó, thể một số loại này vô cùng ít phim đủ quality để trình chiếu bên trên màn ảnh rộng.

rất có thể kể mang đến những tập phim nổi bật như Na Tra: Ma Đồng giáng thế ra mắt năm 2019 thu về 5 tỷ NDT, từng đứng trước tiên lịch sử phòng vé Trung Quốc, bây giờ lùi xuống vị trí thứ bố trong vị trí cao nhất 10 phim ăn khách nhất theo thống kê của Maoyan.

Bạch Xà: Duyên khởi trình chiếu năm 2019 thu về 469 triệu NDT. Khương Tử Nha ra mắt năm 2020 có lệch giá 1,6 tỷ NDT. Na Tra trùng sinh vừa chiếu lúc Tết Nguyên đán 2021 đạt 456 triệu NDT.

*

Na Tra: Ma đồng giáng thế được mếm mộ khắp châu Á, có doanh thu khổng lồ.

Có thể thấy, quanh đó Tây du ký: Tái cụ yêu vương, những tác phẩm khác doanh thu rất khả quan. Không phần đông vậy, những bộ phim truyền hình này nhận thấy sự yêu dấu của khán giả. Nhân đồ Na Tra, Tam thái tử trong Ma đồng giáng thế lộ diện nhiều trong các mặt của đời sống, đổi mới niềm tự hào của tín đồ Trung Quốc.

Tân Hoa Xã truyền tụng Na Tra: Ma đồng giáng thế là "niềm trường đoản cú hào của Trung Quốc". Giới bình luận phim nhận định và đánh giá "cú nổ" của Na Tra: Ma đồng giáng thế khắc ghi thời kỳ phục hưng của phim phim hoạt hình xứ tỷ dân.

Vậy vì sao Tây du ký: Tái vậy yêu vương lại thất bại trong những lúc tác phẩm gồm tạo hình và kỹ xảo không chiến bại gì những tập phim đi trước. QQ đã cho thấy rằng phim hoạt hình Trung Quốc đang rơi vào cảnh sự rủi ro và thiếu sáng sủa tạo.

Điểm yếu đuối của phim hoạt hình Trung Quốc

Theo QQ, nhìn vào những tập phim hoạt hình được ra mắt, rất có thể thấy ngôn từ chủ yếu dựa vào hai thành quả Tây du kýPhong Thần Bảng. Thực tế, không chỉ là trong phim phim hoạt hình mà cả ngơi nghỉ điện hình ảnh và truyền hình china cũng có không ít sản phẩm cải biên, đưa thể từ nhị tiểu thuyết này.

QQ phân tích vì sao khách quan tiền là phim hoạt hình Trung Quốc chỉ mới phát triển nên nhà tiếp tế lựa chọn văn bản an toàn, phổ biến với người theo dõi đại chúng để dễ thu hút tín đồ xem.

Tuy nhiên, cũng bởi vậy mà lại những câu chuyện về các nhân thiết bị như Tôn Ngộ Không, na Tra, Khương Tử Nha, Bạch Xà Thanh Xà phần lớn quá rất gần gũi với khán giả, khó kiếm được nội dung mới mẻ, sáng sủa tạo khiến cho công chúng trầm trồ ngạc nhiên. Hiện tại tại, tín đồ xem vẫn chỉ sử dụng nhiều kỹ xảo ưa nhìn là công ty yếu.

*

Tây du ký: Tái nỗ lực yêu vương vãi thất bại bởi nhân thiết bị Tôn Ngộ Không đã trở nên khai thác thừa nhiều.

do đó, QQ review chung văn bản phim phim hoạt hình Trung Quốc lúc này nghèo nàn, thiếu sự sáng sủa tạo. Ko thể tạo thành những cốt truyện, nhân vật bắt đầu đủ sức tác động để biến thương hiệu phim nhiều phần.

"Không thể lắc đầu truyện truyền thuyết thần thoại Trung Quốc gồm sức lôi cuốn với từ đầu đến chân lớn và trẻ nhỏ, Tây du ký tôi có thể xem lại hàng ngàn lần trù trừ chán, tuy nhiên vẫn mong chờ một nội dung mới mẻ hơn, những nhân vật không xuất hiện lúc nào như Hồ ba trong Truy lùng tai quái yêu hay Đại ngư hải đường", "Tây du ký nuôi sinh sống nửa giới giải trí", là reviews của người theo dõi trên QQ.

Bên cạnh đó, việc chạy theo lợi nhuận để những tác phẩm chớp lấy thời cơ, lúc phim hoạt hình đang được khán giả yêu thích, khiến nội dung càng ngày càng trở đề nghị thiếu chỉn chu, hấp dẫn.

*
*

Khương Tử Nha và Na Tra là nhân đồ trong truyện Phong Thần Bảng.

Xem thêm: Thư Sướng Bị Bắt Gặp Đi Ăn Và Vào Khách Sạn Với Đại Gia Trung Niên

Ví dụ Khương Tử Nha bị nhận xét là mẩu truyện kém mức độ hút, nhân vật dành nhiều thời hạn để nói đến đạo lý, triết lý nhân sinh vốn quá buốn chán ở các tác phẩm khác.

Sina cũng đánh giá Na Tra trùng sinh kéo dãn dài nội dung vốn chỉ cần gói gọn trong đôi mươi phút thành ngay sát 2 tiếng. Trong những số đó những cảnh kỹ xảo, pk đẹp mắt, song nội dung về việc thua cuộc của thân phụ con Long vương thiếu sức thuyết phục, diễn ra ngắn ngủi. Đó đó là việc không đầu tư vào câu chữ mà chỉ chú trọng phần kỹ xảo.


Điền phác hoạ Quân cần sử dụng mặt nạ 5.000 USD

Điền phác Quân là cô gái diễn viên có cuộc sống thường ngày xa hoa. Cô được nghe biết với cuộc hôn nhân gia đình cùng tỷ phú Vương Thạch.


Tây du ký: Tái cụ yêu vương Tây du ký: Tái nạm yêu vương na tra ma đồng giáng nạm Khương Tử Nha Đại Thánh quay trở lại