Tay lái lụa là gì

Bạn đang xem: ” Tay Lái Lụa Nghĩa Là Gì – Tay Lái Lụa Là Những Tay Lái Dễ Đi Bụi Tại Cộng đồng in ấn

(iHay) Trên sân khấu, nữ danh hài của Người bí ẩn chân chất và hài hước, nhưng hễ lên xe, ôm vô lăng, người ngồi kế bên luôn phải xanh mặt.

Đang xem: Tay lái lụa nghĩa là gì

(iHay) Dù trên sân khấu, người ta thấy Việt Hương chân chất và hài hước, nhưng hễ lên xe, ôm vô lăng trông cô như “nhập đồng”, khiến người ngồi kế bên phải xanh mặt vì chủ xe lái “thiện nghệ” và không dám để cô lái tiếp.

Bạn đang xem: Tay lái lụa là gì

*

Trừ chiếc xe đầu tiên, sau 3 lần đổi xe với các thương hiệu khác nhau nhưng Việt Hương đều chỉ chọn xe 4 chỗ 

Là diễn viên hài nổi tiếng, đi đâu cũng “bị” nhận diện, nhưng đôi khi, sự nổi tiếng “cứu” cô thoát khỏi những tình thế cấp bách. “Nhớ một lần đi diễn ở Vũng Tàu cuối năm, đường kẹt xe. Lúc mình lái xe chạy đến đoạn đó thì không thể nhúc nhích nổi, mà kịch sắp diễn ra. May thay gặp anh cảnh sát bên đường, Việt Hương năn nỉ nhờ ảnh dẹp đường để đêm diễn không bị bể show”. Việt Hương kể thêm, những khi đi lạc ở Cali, cô cũng được cảnh sát dẫn đường trở lại điểm lưu diễn.

Trừ chiếc xe đầu tiên, sau 3 lần đổi xe với các thương hiệu khác nhau nhưng Việt Hương đều chỉ chọn xe 4 chỗ. Dù rất thích xe rộng hơn, chứa nhiều đồ hơn nhưng Việt Hương tâm sự cô không dám mua. Nỗi ám ảnh của cô bắt đầu từ sau lần cả nhóm hài Việt Hương, Cường mập… cùng sân khấu Nụ cười mới diễn về ngang qua Đồng Xoài (Bình Phước) thì xe bị lật xuống vực. Chỉ đến khi nghe thấy tiếng cầu cứu, người dân mới biết nhóm diễn viên còn sống. “May lần đó được tổ đỡ, cả nhóm nghệ sĩ không có ai bị thương trên mặt và vẫn tiếp tục được xuất hiện trước khán giả”.

Xem thêm: Giải Sinh 9 Bài 21: Đột Biến Gen Sinh Học 9 : Đột Biến Gen, Bài 21: Đột Biến Gen

Dù vậy, Việt Hương còn đang “âm mưu” mua một chiếc xe RV (dòng xe tải thùng có đầy đủ trang thiết bị, chỗ ngủ, nhà bếp và nhà tắm ở trên xe) để đi vòng quanh nước Mỹ. “Tôi đã rủ Tóc Tiên, Nguyễn Hồng Nhung… chung nhau mua xe, để những khi rảnh rỗi, mấy chị em tụ tập vác ba lô đi bụi. Với chiếc xe này, mỗi người sẽ lái một đoạn, đến đâu thấy đẹp thì xuống cắm trại, sẽ rất thích”.

Nhìn diễn viên hài Việt Hương trên sân khấu nền nã, dịu dàng, ai cũng nghĩ lúc lái xe sẽ từ tốn, chậm rãi. Thế nhưng, trừ gia đình, không có bạn diễn nào dám ngồi xe cô lái lần 2. Người đầu tiên được chứng kiến “tay lái lụa” Việt Hương chạy trên đường cao tốc là anh tài xế lỡ vô tình gợi ý cho cô… lái thử. “Hậu quả là hôm đó anh tài xế phải thay dép vì thắng xe liên tục”.

Người thứ 2 nói về tài lái xe “ẩu” của Việt Hương là diễn viên Hoàng mập, người cùng đóng trong phim Chàng mập nghĩa tình tại Củ Chi. Chẳng biết cô lái xe như thế nào, sau khi xuống xe, anh Thanh Dũng mặt tái mét lắp bắp: “Em xuống xe đi, anh đi đậu xe cho”. Còn cô con gái của Việt Hương sau thời gian mẹ về Việt Nam đóng phim Dạ khúc nguyệt cầm và nhận trách nhiệm chở con đi học đã… chọc quê mẹ: “Không có để bố chở con đi thôi, mẹ ở nhà đi”. Nhưng có lẽ chính những điều nhắc nhở ấy song hành cùng Việt Hương để cô tỉnh táo hơn trong mọi tình huống.