TIN TÊN EM HOA MẪU ĐƠN MỚI NHẤT 2016

"Madbuhala" là tác phẩm điện ảnh nổi tiếng của Ấn Độ, bắt đầu công chiếu từ năm 2012 và được nhiều quốc gia quan tâm mua bản quyền.


Có thể khán giả yêu thích thể loại lãng mạn, ít triết lý sẽ không mặn mà với những bộ phim Ấn Độ. Tuy nhiên, với Tên em hoa mẫu đơn, bạn hoàn toàn có thể có được cái nhìn hoàn toàn mới. Nổi bật nhất khi nói về sức hút của bộ phim là dàn diễn viên “chuẩn” cả về hình thức lẫn khả năng diễn xuất, nội dung phim không xa lạ nhưng đủ độ thu hút để kéo người xem theo dõi không dứt, cộng với cảnh quay và nhạc nền có sức hấp dẫn – đặc điểm quen thuộc của phim Ấn.

Bạn đang xem: Tin tên em hoa mẫu đơn mới nhất 2016

"Madbuhala" được đặt tên "Tên em hoa mẫu đơn" khi trình chiếuở Việt Nam.

Cặp diễn viên Vivian Dsena và Drashti Dhami đều là những cái tên nổi tiếng, tham gia nhiều bộ phim đình đám. Vivian Dsena - xứng đáng được gọi là “soái ca” với vẻ ngoài thu hút, toát lên vẻ nam tính khó cưỡng và "hút hồn" khán giả bằng đôi mắt. Còn Drashti Dhami xứng đáng với tên phim Tên em hoa mẫu đơn bởi ngoại hình vô cùng cuốn hút. Đặc biệt, ở cô có vẻ ngây thơ, trong sáng hòa lẫn với nét đượm buồn ám ảnh. Hai tuyến nhân vật đều yêu cầu sự hóa thân và thể hiện tâm lý mới mẻ, bởi nhiều bộ phim Ấn Độ đã thành công trong lĩnh vực này.

Về nội dung, Tên em hoa mẫu đơn là câu chuyện tình yêu nhưng không đơn thuần "sướt mướt". Phim có đủ các chi tiết chân thực, phù hợp văn hóa và không quá xa rời thực tế. Điểm đáng nói là Tên em hoa mẫu đơn có các phần nội dung mới mẻ, thay đổi chủ đề một cách liền mạch, không khiến người xem bị hẫng hoặc rơi vào tình trạng lơ mơ, rối rắm…

"Tên em hoa mẫu đơn" là câu chuyện tình yêu nhưngcó đủ các chi tiết chân thực, phù hợp văn hóa và không quá xa rời thực tế.

Xem thêm: Bảng Giá Máy Tính Xách Tay Giá Rẻ, Laptop Dell, Asus, Hp, Lenovo Tại Pico

Cảnh quay của phim được đầu tư lớn nên đa dạng, đẹp mắt. Các địa điểm trong phim thay đổi phù hợp với từng điệu nhảy, từng chi tiết và tâm lý của hai nhân vật. Đáng nói hơn, phim đề cập đến một vài yếu tố văn hóa mà nhiều bạn trẻ yêu thích văn hóa phương Đông có cơ hội tham khảo.

Nói về vũ đạo thì khó có quốc gia nào vượt mặt được Ấn Độ - quốc gia của những điệu nhảy. Chỉ cần những điệu nhạc cất lên là không chỉ diễn viên, mà chính người xem cũng bị hút hồn và dường như muốn “đung đưa” theo. Tên em hoa mẫu đơn đã khai thác thành công lợi thế này. Chỉ cần một vài cảnh trong trailer cũng khiến khán giả "sốt xình xịch" lên vì nhạc quá hay, người nhảy quá đẹp.

Cặp diễn viên chínhVivian Dsena và Drashti Dhami đều là những cái tên nổi tiếng, tham gia nhiều bộ phim đình đám.

Xem Tên em hoa mẫu đơn, bạn hoàn toàn có thể lý giải được vì sao phim Ấn dù có dài lê thê vẫn luôn có một lực lượng hùng hậu fan hâm mộ. Đơn giản vì chuyện tình yêu không lãng mạn nhưng đầy hiện thực, khéo léo đan xen vào đó là cách ứng xử, là câu chuyện của văn hóa gia đình. Bộ phim đang được nhiều đơn vị truyền hình xúc tiến mua bản quyền và sẽ sớm ra mắt ở Việt Nam trong thời gian tới.