Thả Bóng Bay Lên Trời

Thả nhẵn bay luôn luôn được coi là một phương pháp để ăn mừng một cái gì đó. Tuy nhiên, đang đi vào lúc chúng ta ngừng làm việc này.

Một tổ chức triển khai phi lợi nhuận có tên Balloons Blow đang kêu gọi mọi người chấm dứt thả bóng cất cánh lên ko trung, vì chưng chúng sẽ quay trở lại mặt đất cùng biển, gây ô nhiễm và độc hại trái đất cùng gây ảnh hưởng xấu đến động vật hoang dã.

Bạn đang xem: Thả bóng bay lên trời

1. Khủng hoảng bong bóng là trong số những mối nguy hại lớn nhất đối với động đồ vật hoang dã biển.

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Tasmania, bóng cất cánh là rác rến thải biểnsố 1nguy cơ khiến tử vong co chim biển.Các nhà phân tích tương tự đã xem xét lý do cái bị tiêu diệt của 1.733 nhỏ chim biển lớn từ các loài khác nhau và thấy rằng một trong 3 bé chim đã nạp năng lượng phải rác rến thải biển cả này.

Chùm bóng bay tìm thấy trên biển khơi cách đất liền khoảng chừng 250 km

Sau thời hạn của bọn chúng ở bên trên không, bóng bay quay trở lại đất ngay thức thì hoặc biển cả và thường bị nhầm cùng với thức ăn.Không chỉ các loài chim nhưng mà rùa biển, cá heo, cá voi và cá cũng đã được tìm thấy với các mảnh vụn bóng bay trong dạ dày của chúng hoặc có liên quan đến sự vướng víu ruy băng.Đèn lồng trên khung trời cũng thuộc thể các loại này cùng cũng tránh việc được thả vào không khí.

*

Xác một nhỏ chim đang chết do vướng vào dây buộc bóng bay

2.Bong bóng cao su thiên nhiên và nylongthực sự không biến thành phân hủy sinh học.

Hai các loại bóng bay thịnh hành nhất là láng bay bằng cao suvà bóng bay bởi nylong

Bong bóng cao su có thể phân hủy, dẫu vậy nó vẫn đã mất từ bỏ 6 đến 4 năm nhằm phân hủy.Đó là quá đủ thời gian để các mảnh vỡ làm tổn yêu đương một nhỏ vật.

Bóng cất cánh nylongchắc chắn là lựa chọn tồi tệ nhất khi sử dụng vì chúng không phân hủyvà kém thân mật và gần gũi với môi trường

3. Bao hàm lựa chọn nuốm thế thân mật với môi trường

Bong trơn được sử dụng cho các nghi lễ, trang trí, tiệc tùng.Nhưng họ nên thừa nhận thức rõ hơn về mối đe dọa của chúng đối với môi trường và động vật hoang dã.Chúng ta không bao giờ nên thả chúng nó vào không khí mà nạm vào đó, vứt quăng quật chúng đúng cách.

Bong bóng bởi nylong rất có thể được tái sử dụng và tái chế những lần.

Xem thêm: Cẩn Trọng Với Cơn Đau Bụng Đi Ngoài Sau Khi Ăn, Phải Làm Sao Để Hết

*

Có rất nhiều lựa chọn sửa chữa cho bóng bay nhưthổi bong bóng, trồng hoa, thả diều, áp dụng chong chóngvà thả hoa nổi.