Thẩm Mỹ Viện Khơ Thị Có Tốt Không? Chi Tiết Địa Chỉ, Bảng Giá Dịch Vụ 2020

Thẩm mỹ viện Khơ Thị vốn nổi tiếng là cơ sở chuyên giúp các chị em, cánh mày râu “lột xác” thay đổi diện mạo mới đẹp lung linh, hoàn hảo mà lại rất an toàn. Các dịch vụ hiện có tại đây đều đáp ứng được yêu cầu của tất cả các khách hàng dù là người khó tính nhất. Bài phân tích sau sẽ giúp bạn nắm rõ hơn nguồn gốc, cơ chế hoạt động của TMV này. 


Nội dung bài viết

3. Địa chỉ Thẩm mỹ viện Khơ Thị4. Các dịch vụ nổi bật tại bệnh viện thẩm mỹ Khơ Thị5. Review Khơ Thị skincare & clinic có tốt không

1. Thông tin sơ bộ về thẩm mỹ Khơ Thị

TMV Khơ Thị có lịch sử hoạt động hơn 8 năm chuyên lĩnh vực “chế tạo” nhan sắc, nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ nhất đến cho mọi người.

Tại đây có rất nhiều loại hình dịch như: thẩm mỹ mắt, mũi, môi; hút mỡ toàn thân; cấy tóc tự thân; tắm trắng…

Thời gian làm việc: Bắt đầu từ 9h – 21h tối (Thứ 2 đến CN hàng tuần). Thông tin & Hình thức tuyển dụng: Để nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, TMV Khơ Thị vẫn liên tục tuyển dụng các vị trí KTV Spa, thu ngân, lễ tân… 

*

Mọi thông tin tuyển dụng chi tiết tại Khơ Thị đều được cập nhật thường xuyên và đầy đủ trên các kênh chính thức của đơn vị như: website, fanpage, các trang tuyển dụng uy tín. 

2. Thẩm mỹ viện Khơ Thị của ai

Trước đây Khơ Thị cũng chỉ là một Spa nhỏ, sau đó phát triển vững mạnh hơn lên thành thẩm mỹ viện vào năm 2005. Cái tên Khơ Thị lấy ý tưởng từ tập đoàn Kelti (Đài Loan) – Do chính CEO Nguyễn Thị Thu Hoài xin nhượng quyền và lãnh đạo cơ sở này. 

Tính đến thời điểm hiện tại quý bà Thu Hoài đã đưa tên tuổi TMV Khơ Thị đến khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Với ưu thế nổi trội về mọi mặt như: dịch vụ, công nghệ, chất lượng y bác sĩ, hệ thống hạ tầng cơ sở, hiệu quả làm đẹp,…

*

Khơ Thị thực sự vẫn đang giữ vững vị trí, khẳng định tầm ảnh hưởng của mình tới nền công nghiệp làm đẹp hiện đại. Đơn vị xứng đáng được mệnh danh là Viện thẩm mỹ đẳng cấp chuẩn quốc tế. 

⚠️⚠️⚠️ GIẢI MÃ TIN ĐỒN: Thẩm mỹ viện Lavender lừa đảo 

3. Địa chỉ Thẩm mỹ viện Khơ Thị

TMV Khơ Thị triển khai hoạt động trên ở 2 thành phố lớn khu vực phía Nam là Cần Thơ và TPHCM.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện khơ thị có tốt không? chi tiết địa chỉ, bảng giá dịch vụ 2020

Thẩm mỹ viện Khơ Thị Cần Thơ

Hiện tại, Cần Thơ đang là khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh và tiềm năng du lịch cao. Do đó, cơ sở hạ tầng, đường xá, đã được trùng tu và cơi nới hơn. Đây là điều kiện hết sức thuận lợi giúp người dân dễ dàng đi lại, tìm kiếm địa chỉ làm đẹp có uy tín.

*

Thẩm mỹ viện Khơ Thị Sài Gòn

Sài Gòn là khu vực tập trung đông dân cư, nhu cầu làm đẹp của các chị em khu vực thành thị này cũng rất nhiều. Do đó, rất cần một địa chỉ thẩm chất lượng.

Xem thêm: Các Bài Tập Bụng 6 Múi Tại Nhà Cho Nam Hiệu Quả Nhanh Nhất, Tập Cơ Bụng 6 Múi Với 28 Bài Tập Đỉnh Cao

TMV Khơ Thị có lợi thế là nằm ngay tuyến đường huyết mạnh của Quận 1 nên khách hàng không phải gặp nhiều trở ngại khi đến đây.

*

Như vậy, việc lựa chọn Cần Thơ và Sài Gòn làm nơi đặt chi nhánh của Khơ Thị là hoàn toàn hợp lý. Điều này chứng tỏ đơn vị không chỉ quan tâm vào sản phẩm, dịch vụ mà còn rất chú ý đến các nỗi đau của khách hàng,