Thần Điêu Đại Hiệp Lưu Diệc Phi

TPO - Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng vàLưu Diệc Phi số đông được coi là hầu như phiên phiên bản Tiểu Long Nữ thành công độc nhất bên trên màn hình họa.

Thần Điêu Đại Hiệp là một trong những bộ phim truyền hình được thiết kế lại các lần tuyệt nhất vào loạt tác phđộ ẩm tìm hiệp của nhà vnạp năng lượng Kyên ổn Dung. Vai diễn Tiểu Long Nữ, người đẹp đẹp nhất dưới ngòi cây bút của tác giả, gồm cho tới 11 người từng đảm nhận, nhưng còn lại tuyệt hảo và được người theo dõi review cao chỉ có cha dòng tên: Trần Ngọc Liên bản 1983, Lý Nhược Đồng bản 1995 cùng Lưu Diệc Phi bạn dạng 2006.

Bạn đang xem: Thần điêu đại hiệp lưu diệc phi

*

Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng cùng Lưu Diệc Phi vào tạo thành hình Tiểu Long Nữ (từ trái qua phải)

Về nhân vật dụng Tiểu Long Nữ, vày tự nhỏ sẽ sống trong hang sâu, trước đó chưa từng bước chân ra khỏi Cổ Mộ tối tăm, lại được sư prúc dạy bảo chặt chẽ cần rất ntạo thơ, hờ hững. Nàng xem xét đối chọi thuần, tất cả chút ít vô tình. Bản thân Kyên ổn Dung cũng mô tả Tiểu Long Nữ “lạnh mát nhỏng băng tuyết; thiệt chẳng biết nữ giới mừng tuyệt giận, bi ai giỏi vui".

Điểm bình thường của Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng cùng Lưu Diệc Phi là gần như xứng trung bình hóa trang thành Tiểu Long Nữ giả dụ quan tâm nhan sắc. Dù thế, năng lượng diễn xuất với trạng thái của mỗi cá nhân lại khiến cho người xem gồm có bất đồng quan điểm cùng cường độ hài lòng không giống nhau.

Trần Ngọc Liên - Thần Điêu Đại Hiệp 1983

Trần Ngọc Liên – một minc tinh sáng giá của điện ảnh xứ Cảng thơm những năm 1980. Cô là người diễn vai Tiểu Long Nữ bản phyên ổn năm 1983 do TVB tiếp tế, đóng cặp cùng Lưu Đức Hoa.

Nữ diễn viên ngay lập tức từ trên đầu đã làm được người theo dõi Reviews cao về hình dạng lẫn diễn xuất, quan trọng đặc biệt về đều chình ảnh con quay võ thuật (cô học võ từ năm 6 tuổi). Trần Ngọc Liên sẽ diễn tả một Tiểu Long Nữ nữ tính, ngây thơ, có chút bí ẩn. Dù có không ít ý kiến cô có phần yếu đuối hơn so với bản gốc, nhưng đơn vị văn Klặng Dung lại cực kỳ thích hợp cùng dấn xét đấy là Tiểu Long Nữ chân thật cùng ngay gần với nguyên ổn tác tốt nhất. Bản phlặng năm 1983 cũng được xem như là kinh khủng.

Lý Nhược Đồng - Thần Điêu Đại Hiệp 1995

Trong lòng không hề ít khán giả, Lý Nhược Đồng đó là Tiểu Long Nữ kinh khủng tuyệt nhất. Nữ diễn viên xung khắc họa cực tốt sự phiêu diêu, ghẻ lạnh của nhân đồ gia dụng. Cô Cô trong phiên bạn dạng này choàng lên vẻ ntạo thơ, tkhô giòn tú mà lại không kém phần chín chắn, cương nghị.

Dù kinh nghiệm diễn xuất lúc ấy của Lý Nhược Đồng là số lượng 0, tuy thế cô đã lột tả hoàn toản khí chất “băng tkhô giòn ngọc khiết” của Tiểu Long Nữ.

Ngoài ra, chế tạo hình Tiểu Long Nữ của Lý Nhược Đồng khá đơn giản, không cầu kỳ với được Reviews gần cận tuyệt nhất so với nguyên tác, đúng cùng với câu: “Thiếu đàn bà ấy khoác bộ đồ áo lụa white color, tưởng như toàn thân ấy vẫn vào một tấm sương mù”.

Lưu Diệc Phi - Thần Điêu Đại Hiệp 2006


Lưu Diệc Phi từng chia sẻ đã gặp gỡ Kyên ổn Dung 4 lần trước khi bấm sản phẩm cù Thần Điêu Đại Hiệp. Vị tác gia vô cùng nóng lòng được chứng kiến cô hóa thân thành Tiểu Long Nữ với dành riêng lời khen: "Cô gái này xuất hiện nlỗi nhằm hòa mình thành rất nhiều nhân đồ gia dụng nữ của tôi".

Mỹ nhân sinh năm 1987 được nhận xét có vẻ như đẹp nhất thần tiên thoát tục. Tuy cầm cố, đường nét diễn của cô ý bị chê là hơi “đơ”, đụng tác võ thuật lướt thướt, cảm thấy không được mạnh khỏe.

Trong nguyên tác, Klặng Dung từng mô tả về Cô Cô: "Nàng trộc mười bảy, mười tám tuổi. Trừ mái tóc black, body toàn thân phụ nữ Trắng nlỗi tuyết, khuôn khía cạnh tú mỹ tuyệt vời, bao gồm điều da dẻ Trắng xanh, thiếu thốn màu hồn”. Thật trùng vừa lòng Khi thời đặc điểm đó Lưu Diệc Phi cũng trạc tuổi của nhân vật dụng. Như vậy vừa là khó khăn vừa là ưu thế của thanh nữ diễn viên bởi chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, tuy thế bù lại đã có được nét đối chọi thuần, trong sạch tại một Tiểu Long Nữ chưa trải sự đời.

Đánh giá chỉ về phiên bản Tiểu Long Nữ toàn diện độc nhất vô nhị, những người theo dõi đưa ra ý kiến: “Tiểu Long Nữ đẹp cùng đúng nghĩa không có ai có thể qua được Lý Nhược Đồng”. Một tài khoản dị kì nghiêng về Lưu Diệc Phi: “Không bàn về diễn xuất nếu như thích hợp về sắc thì Trần Ngọc Liên tương đối thiếu thốn khí hóa học, bị nphân tử nhưng mà TVB vào thời điểm đó thì và đúng là không có bất kì ai tương xứng rộng Trần Ngọc Liên. Lý Nhược Đồng thì hờ hững cùng sắc nét thưởng thức rộng đối với đều gì Klặng Dung biểu đạt về Tiểu Long Nữ. Vẫn thấy Lưu Diệc Phi là tương xứng nhất, có chút nkhiến thơ, tất cả chút thần tiên”.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Học Sinh Cấp 2 Rất Ý Nghĩa, Những Câu Nói Hay Về Tuổi Học Trò

*

Bản "Thần Điêu Đại Hiệp" năm 2006 vày Lưu Diệc Phi cùng Huỳnh Hiểu Minc đóng góp chính

Trái cùng với các chủ ý bên trên, một người theo dõi viết: “Lý Nhược Đồng dễ thương đấy tuy vậy vày bản thân đã phát âm truyện đề xuất thấy Trần Ngọc Liên mới tất cả khí chất Tiểu Long Nữ nhất. Trong tuyệt vời của mình Tiểu Long Nữ được Kyên ổn lão gia miêu tả là fan trực thuộc vào dạng hơi lạnh lẽo, chỉ diễn đạt sự thân thiết với Dương Quá. Lý Nhược Đồng biểu thị ra sự nữ tính cùng tương đối bao gồm chút ít đằm thắm khi xem phlặng khôn cùng ưa thích nhưng mà lại không chuẩn đối với nguyên tác. Còn Lưu Diệc Phi gồm khí hóa học tương đối mộng tưởng với xinh đẹp, tuy thế bởi vì ttốt và diễn xuất non vượt buộc phải đọng lại vẫn chỉ nên đẹp mắt như thiên tiên”.