Thanh cung hi phi truyện

Đầu tiên là đem nàng đã tìm đến hình cùng phế tích biệt viện, sau lại trăm phương nghìn kế cho nàng hạ điên dược, na Lạp thị làm hết thảy đều là vì không để mang lại nàng lại về tới nơi này, mà ni lại nói vui vẻ, a, nhân quả nhiên là dối trá động vật.

Bạn đang xem: Thanh cung hi phi truyện

|

Cảm thấy cười lạnh, trên mặt lại là không thắng vẻ vui mừng, quỳ gối nói: đa tạ đích phúc tấn quan tiền tâm, nô tỳ bệnh đã khỏi hẳn; có thể gặp lại đích phúc tấn, nô tỳ cũng là vui vẻ ghê gớm, còn tưởng rằng đời này đều không thấy được." Nói như thế, nước mắt lã chã xuống, mãng cầu Lạp thị thấy thế vội lấy tấm khăn chũm nàng lau đi nước mắt, nghẹn ngào nói: như vậy vui vẻ ngày khả không nên khóc."

Lời nói tuy như thế, nàng trong mắt mình lại là nước mắt ý dạt dào, phảng phất kích động phảng phất vui vẻ, làm người ta động dung. Nhưng lẫn nhau đều biết, đây chỉ là một màn diễn mà thôi, không thể tưởng thật.

Ứng phó ngừng Na Lạp thị sau, mấy người xuyên qua sân đi đến dưới hiên, Đồng Giai thị cũng, gặp Lăng Nhược đi lại, nàng lướt qua mọi người nắm chặt Lăng Nhược hơi sở hữu lạnh ý tay, nước mắt rơi như mưa, anh anh khóc không ra tiếng: tỷ tỷ, thực xin lỗi, đều là ta hại ngươi, thực xin lỗi! Ta làm thật sự không phải là cố ý, thời điểm đó ta rất sợ, sợ được nhớ không nổi sự đến, sau khi tỉnh lại nhìn tới trong tay túm lấy ngươi vòng tai liền...

Xem thêm: Cách Tẩy Kẹo Cao Su Trên Quần Áo Nhanh Chóng Ngay Tại Nhà, Cách Tẩy Bỏ Bã Kẹo Cao Su Dính Trên Quần Áo

Tỷ tỷ ngươi tha thứ ta có được hay không?"

Nàng hoảng sợ nhìn Lăng Nhược, đôi mắt kia giống như Tiểu Lộc một dạng, đơn thuần được phảng phất có thể làm mang lại nhân liếc mắt nhìn nhìn đến cùng, gặp lăng nếu không nói lời nói, nàng tựa hồ không biết như thế nào mang lại phải, cúi đầu một lần đột nhiên quỳ xuống đất, ai ai nói: tỷ tỷ, ta biết ngươi hận ta, là ta hiểu lầm gián tiếp hại ngươi mất đi đứa nhỏ, cái mạng này là ta cái này làm muội muội thiếu ngươi, bất luận tỷ tỷ muốn giết muốn quả, muội muội đều không một câu câu oán hận, chỉ cầu tỷ tỷ có thể tha thứ!"

Đồng Giai thị hôm nay là trắc phúc tấn, lại thân hệ ngàn vạn sủng ái, đối lập với nó Lăng Nhược chỉ là một cái không danh không phận thứ nhân, cái quỳ này nhưng mà đem tất cả mọi người đều mang đến kinh .

Bị nàng nắm lấy nhì tay là băng lãnh, cùng một mảnh ẩm thấp trung, Lăng Nhược nâng dậy Đồng Giai thị, vẻ mặt ôn hòa nói: cái gì muốn giết muốn quả, muội muội chẳng lẽ là đem ta làm đao phủ sao, đứng lên. |" gặp Đồng Giai thị nhất định không chịu đứng dậy trục thở dài nói: ngày xưa ta quả thật rất hận ngươi, đến rằng là ngươi hại chết hài nhi."

Lăng Nhược lời nói lệnh Dận Chân nhì hàng lông mày hơi hơi vừa nhíu, nhưng thực liền theo nàng mặt sau lời nói dần dần buông ra, chỉ nghe Lăng Nhược nói: nhưng mà biệt viện mấy năm nay, nhất là cái kia một trận điên, rất nhiều việc đều suy nghĩ cẩn thận, hài nhi tử vong không phải ngươi ta muốn muốn, hết thảy đều chỉ là hiểu lầm mà thôi, như cố ý rối rắm này đó, chỉ có thể làm mình, lệnh vương gia, lệnh muội muội đều khổ sở, cái này lại cần gì chứ? ! Huống bỏ ra Hoàng Thượng đã hạ thánh chỉ tróc nã phong hài nhi vì Hòa Thạc Tễ Nguyệt quận quân, cũng coi như là an ủi hài nhi thiên chi linh. Nhân cuối cùng là muốn nhìn về phía trước, đi qua liền khiến hắn qua đi, về sau này, ngươi vẫn là ta muội muội tốt, cả đời đều là, trừ phi chính ngươi không nguyện ý!"