Thanh Lý Tủ Quần Áo Gỗ Ép

Hiện nay mẫu tủ xống áo gỗ ép sẽ được những cơ sở sản xuất cũng giống như người tiêu dùng yêu thích và đang dần sửa chữa thay thế tủ gỗ tự nhiên. Tủ ko chỉ có không ít mẫu mã, size mà ngân sách chi tiêu lại rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Với ngay dưới đây Đồ cũ Thanh Tuấn đang gửi đến chúng ta những mẫu mã tủ mộc ép giá rẻ tại TPHCM.

Bạn đang xem: Thanh lý tủ quần áo gỗ ép

Gỗ ép là gì?

– mộc ép còn gọi là gỗ công nghiệp, đấy là hai cái brand name chung của loại làm từ chất liệu này. đa số người thường nhầm lẫn gỗ ép với gỗ công nghiệp là 2 làm từ chất liệu khác nhau, tuy vậy nó là 1, chỉ khác tên thường gọi thôi.

– Gỗ ép (gỗ công nghiệp) được tiếp tế từ các loại gỗ như cao su, keo, bạch đàn,…. Gỗ được băm nhỏ dại ra hoặc xay nát thành bột, tiếp nối được phối kết hợp lại bằng các loại keo.

– mộc công nghiệp tất cả 2 loại chính là MDF và MFC.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Các Vụ Án Giết Người Mới Nhất Về Các Vụ Án Giết Người

Những mẫu tủ xống áo gỗ ép giá rẻ tphcm – Thanh Tuấn

Mẫu 1:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tủ áo xống được sản xuất từ gia công bằng chất liệu gỗ MDF công nghiệp. Là mẫu mã tủ Hoàng Gia cao cấp có kiến tạo sang trọng, đẳng cấp, tủ có 3 cánh cửa, 2 hộc, phía bên trong có nhiều kệ đựng đồ như hình. Size 1,4 x 2 x 0,5 (m), gồm màu trắng, là sản phẩm tồn kho thanh lý giá chỉ 6.500.000vnđ.

Chú ý: gần như mẫu tủ áo quần gỗ xay trên hoàn toàn có thể có sản phẩm hết hàng, để xem toàn bộ mẫu tủ còn mặt hàng bạn vui mắt xem tại chăm mục: Tủ xống áo thanh lý