THANH PHƯỜNG CHỦ ÂM DƯƠNG SƯ

Thanh Phường công ty Aobouzu là thức thần tất cả bộ skin xuất sắc đẹp với vẻ ngoài điển trai. Không chỉ có vẻ hình thức nổi bật mà thức thần này còn gây ấn tượng với fan chơi bởi kĩ năng khống chế ko cần sử dụng quỷ hỏa, để hiểu thêm về vị thức thần này thì nên cùng Iwin68.

Bạn đang xem: Thanh phường chủ âm dương sư


Tuy khá nổi bật là cầm nhưng vẫn còn đấy nhiều bạn chưa hiểu rõ về thức thần Thanh Phường nhà Aobouzu này. Iwin biết sứ mệnh của chính bản thân mình và sẽ mang về cho các bạn những tin tức mà bạn chơi thức thần này đề nghị biết. 

Có thể các bạn quan tâm

*

Thức thần Thanh Phường công ty Âm Dương Sư

Hướng dẫn lối chơi Thanh Phường nhà Âm Dương Sư


Nội dung

1 phía dẫn lối chơi Thanh Phường nhà Âm Dương Sư4 Thanh Phường chủ Âm Dương Sư thiết lập bộ năng lực như nỗ lực nào

Thức thần Thanh Phường chủ Aobouzu có bộ kỹ năng dễ áp dụng nên các anh em mới đùa cũng không nên quá lo ngại. Bên dưới đây, hướng dẫn nghịch Iwin đã hướng dẫn các bạn cách nghịch thức thần này một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Truyền thuyết về Thanh Phường công ty Âm Dương Sư 

Thức thần Thanh Phường nhà Aobouzu lấy cảm hứng từ những bài vẽ yêu quái năm 1737. Vốn là một trong những hòa thượng một mắt, body toàn thân xanh lè, thân hình to phệ và cặp chân to, vị đi rất nhiều nên chân bị bẹt.

Ở nhiều nơi không giống thì còn các lời truyền không giống nhau, tuy nhiên tất cả các nói rằng Thanh Phường Chủ là yêu tinh tu hành và hay phải đi giảng ghê Phật. Dù fan ta gồm hiểu tuyệt không, hắn cũng không khi nào nản chí.

Cách đùa Thanh Phường nhà Âm Dương Sư bắt buộc biết

Như Iwin đã ra mắt thì thức thần Thanh Phường nhà Aobouzu rất dễ chơi. Đây là một trong những thức thần cung ứng xóa debuff đến team, góp tăng phòng và đúng mực khi được thức tỉnh. 

Thanh Phường chủ Âm Dương Sư có thể là một dame AoE hoặc giữ vai trò cung cấp trong team đa số được. Cùng với mỗi biện pháp lại cần một nhóm hình không giống nhau sao cho tương xứng nhất.

Thanh Phường chủ có thể xóa debuff công dụng cho bạn thân nhưng điểm chính xác thường đem trong Ngự để dành riêng 1 slot cho thức thần khác. Vì vậy bạn nên bài trí một đội nhóm hình thật thích hợp lý. Lúc lên theo phía dame thì dễ build hơn.

Thuộc tính cơ phiên bản của Thanh Phường chủ Âm Dương Sư là gì

Theo tìm hiểu của Iwin, Thanh Phường công ty được xếp nhiều loại SR – hết sức hiếm với mục đích chiến đấu chính là tấn công quần thể và cung cấp đồng đội.

*

Thông tin thức thần Thanh Phường chủ Âm Dương Sư

Ngự hồn Thanh Phường chủ Âm Dương Sư bắt buộc dùng

Tùy theo bạn có nhu cầu build Thanh Phường nhà Âm Dương Sư theo phía dame hay cung ứng mà sẽ có cách ngự hồn riêng. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể tham khảo lưu ý sau của Iwin:

Ngự hồn Phá Thế/Võng Thiết cùng với chỉ số là Tốc/Công – Công – Chí Mạng cân xứng khi lên theo phía dame chính.Ngự hồn Địa Tạng/Mộc Mị/Chiêu Tài với chỉ số là Tốc – Máu/Kháng – Máu phù hợp khi lên theo hướng hỗ trợ.

Thanh Phường nhà Âm Dương Sư tải bộ kỹ năng như cụ nào

Thanh Phường công ty sở hữu bộ tài năng gồm 3 skill là Ma Ha, Vô Lượng, Thiện Tâm. Bạn có thể tham khảo công dụng của từng kỹ năng qua sự trình làng của Iwin bên dưới đây:

Skill Ma Ha

Thức thần Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư dùng Phật quang quẻ Độ Chiếu để tiến công 1 phương châm gây ra lượng tiếp giáp thương bởi với 100% đả kích của phiên bản thân. Skill này có thể nâng cấp cho 4 lần để tăng gần cạnh thương như sau:

Level 2: thêm vào đó +5% cạnh bên thương kỹ năng. Level 3: thêm vào đó +5% giáp thương kỹ năng.Level 4: thêm vào đó +5% gần kề thương kỹ năng.Level 5: thêm vào đó +10% gần kề thương kỹ năng.

Skill Vô Lượng

Với skill nội tại này, Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư sẽ dùng Phật Ấn để đảm bảo toàn đội, không nhiều nhất là một trong lần và buổi tối đa là 6 lần sử dụng. Thêm vào, nếu kia phe ta bao gồm một fan bị thúc đẩy thì để giúp đỡ tăng 1 Phật Ấn.

*

Bộ khả năng của Thanh Phường công ty Âm Dương Sư

Mỗi ấn này sẽ giúp đỡ Thanh Phường Chủ tăng 30% chống hiệu ứng cho bạn dạng thân cùng tăng 15% kháng hiệu ứng mang lại đồng đội. Khi thức thần này ngừng lượt tấn công sẽ giảm xuống 1 Phật Ấn.

Xem thêm: Mua Tinh Dầu Bưởi Ở Tphcm - Xưởng Sản Xuất Tinh Dầu Bưởi Nguyên Chất Tại Tp

Skill Thiện Tâm

Với skill sau cùng này, Thanh Phường chủ sẽ dùng bùa chú thần bí để tấn công toàn bộ team địch. Liền kề thương mà thức thần này gây ra bằng 185% đả kích của phiên bản thân. 

*

Sức mạnh của thức thần Thanh Phường chủ Âm Dương Sư

Một điều Iwin nên nhắc chúng ta đó là kill này bị Phật Ấn khống chế. Lúc vượt thừa một tầng thì mỗi tầng giảm xuống 10% tiếp giáp thương. Cả skill Thiện trung ương cần tiêu tốn 3 quỷ hỏa. Công dụng nâng cấp cho của skill này là: 

Level 2: góp skill này tạo thêm +5% lực cạnh bên thương.Level 3: góp skill này tạo thêm +5% lực gần kề thương.Level 4: giúp skill này tăng thêm +5% lực gần kề thương.Level 5: giúp skill này tạo thêm +5% lực tiếp giáp thương.

Kết luận

Với những kỹ năng của Thanh Phường Chủ Âm Dương Sư, tải Iwin cho rằng thức thần này rất đáng để chúng ta nuôi. Đặc biệt là khả năng cung ứng tốt và đa dạng về vai trò không phải dạng vừa đâu nhé!