Asia'S Next Top Model: Người Mẫu Myanmar Muốn Tát Thanh Vy

thuộc lắng nghe những share của Rima Thanh Vy sau khi dừng chân ở vị trí cao nhất 6 "Asia"s Next Top model 2018".


Rima Thanh Vy - đại diện Việt nam tại "Asia"s Next đứng đầu Model" mùa 6 đã thiết yếu thức dừng chân ở vị trí vị trí cao nhất 6. Đây là thành tích tương đối cao của sỹ tử Việt phái nam tại đấu trường khu vực vực này, chỉ xếp sau Minh Tú. Với hình dáng nhỏ bé bỏng bị đóng khung với hình ảnh "xinh xắn", chưa có nhiều hoạt động người mẫu nổi bật vào nước, sự nỗ lực và thành tích của Thanh Vy quả là một điều đáng ghi nhận. Thuộc trò chuyện với Rima Thanh Vy sau kết quả của tập 7 vừa lên sóng.

Bạn đang xem: Asia's next top model: người mẫu myanmar muốn tát thanh vyChào Thanh Vy, cảm giác của bạn lúc dừng chân ở đứng top 6 là gì?

Tuy bao gồm hơi tiếc nuối nhưng Vy cảm thấy tương đối tự hào ở bản thân mình. Những gì mọi người đã từng nghĩ mình không thể thì bản thân đã làm được với đi một chặng đường dài.

Chủ đề chụp hình cuộc sống của người khổng lồ dường như đánh vào nhược điểm ngoại hình của bạn, liệu đây tất cả phải chủ đề khó nhất bạn từng chụp?

Mình nghĩ chủ đề trước, chụp với Huấn luyện viên mới là chủ đề khó nhất! Còn tuần này mình ko gặp vấn đề gì quá cực nhọc khăn. Còn về nhược điểm ngoại hình thì bản thân chắc chắn đó ko phải là vấn đề, do chẳng phải quan sát mình rất khổng lồ lớn đó sao (cười)?

Nhiều ý kiến mang lại rằng tấm hình của bạn không xứng đáng để bị loại, bạn nghĩ sao?

Mình luôn luôn nghĩ như thế (cười lớn)! Nhưng đã đến thời gian phải dừng lại thì bản thân dừng thôi!

Tấm hình của Dana bị ví như "ngồi bồn cầu" nhưng vẫn đứng nhất, bạn được khen tương đối nhiều lại bị loại, bạn có phục không?

Giám khảo bao gồm quan điểm và mắt nhìn của họ. Đến bây giờ điều đó không còn quan trọng với Vy nữa. Quan liêu trọng là mặc dù mình về mọi người đều tiếc thì đó là một trong những chiến thắng của Vy rồi.Ở tuần trước, hình của bạn bị so sánh với cửa hàng quân Maureen, bạn thấy thế nào về điều này?

Người ta quán quân mình bao gồm Quán quân đâu (cười)! Coi vậy chứ thế nhưng mà lại xuất xắc nhỉ! Chứng tỏ vị trí của mình trong trái tim mọi người rất đặc biệt.

Xem thêm: Những Lý Do Khiến Chỉ Số Iq Bao Nhiêu Là Thông Minh ? So Sánh Sự Khác Biệt Giữa Iq Và Eq

Bạn tất cả tiếc nuối không lúc mình ra về tức thì trước lúc đàn chị Hồ Ngọc Hà xuất hiện?

Rất tiếc, phải nói là Vy tiếc lắm lúc ra về trước khi chị Hà xuất hiện! Biết đâu bản thân ở lại thêm nữa sẽ gồm nhiều điều thú vị xảy ra?

Rời khỏi cuộc thi lúc chỉ còn 3 tập nữa là phổ biến kết, điều gì khiến bạn nhớ nhất với tiếc nuối nhất?

Nhớ nhất gồm lẽ là khoảng thời gian bản thân và những thí sinh không giống ở mặt cạnh nhau. Rất nhiều kỷ niệm vui buồn, tất cả những điều ko được lên sóng mọi người sẽ ko biết được đâu, Vy giữ mang lại riêng mình! Còn tiếc nuối nhất chắc là tuần vừa rồi vày bị lạc đề!

Kết quả đứng đầu 6 bao gồm vượt kế bên sự mong đợi của bạn?

Có chứ! ko phải mình ko tự tin vào bản thân mà vì chưng mình ý thức được mình đang chạy đua trong một cuộc chiến cạnh tranh khăn đến như thế nào.

Bạn được gì và mất gì khi thâm nhập cuộc thi này?

Mình được rất nhiều và chẳng mất gì!Nếu tất cả ý kiến Thanh Vy chỉ được chú ý vì drama ở những tập đầu, càng về sau càng nhạt thì bạn nghĩ sao?

Mình lại không thấy bản thân "nhạt". Mỗi tập Vy "mặn" một kiểu khác biệt đấy thôi. Vy đi thi chứ có phải để tạo drama đâu?

Thí sinh làm sao bạn hi vọng trở thành quán quân?

Tất nhiên là Beauty rồi!

Mối quan tiền hệ của bạn với Mia hình như không còn căng thẳng như thời điểm đầu nữa, điều đó thể hiện lúc cả 2 đứng trong tầm loại?

Sau một thời gian thì bản thân sẽ nguôi ngoai cùng quên đi những điều không tốt về Mia. Chuyện gì qua rồi thì cần để nó qua đi.

Lúc bạn ra về bao gồm vẻ để lại hơi nhiều ấn tượng bởi tinh thần rất tích cực, hài hước, nhưng sau đó bạn có khóc không?

Vào trong phòng một mình khi không thể ai bên cạnh nữa thì Vy bật khóc. Dịp đó cảm thấy rất cô đơn, rất mệt cùng tủi thân vì sợ sẽ không gặp mọi người nữa, sợ mình sẽ tạo cho khán giả quê nhà buồn, thất vọng. Nhưng khóc tí lại hết vày biết bản thân đã cố gắng hết sức và nghĩ lại vẫn không tin tưởng được bản thân đã đi xa đến thế!Dự định sau cuộc thi của bạn là gì?

Hiện tại thì mình vẫn đi làm người mẫu chăm chỉ, dường như còn là diễn viên, dự event. Và mới đây thôi mình được vinh dự trở thành đại diện mang lại giới trẻ ở dự án bảo vệ động vật quý hiếm duy nhất ở Việt nam trong list đỏ là Voọc Mũi Hếch. Bản thân cũng còn rất nhiều kế hoạch nữa.