THẺ BÀI CLOW MUA Ở ĐÂU

Bạn đang add muatìm muabài Sakura, uy tín, quality giao hàng và thu chi phí tận nơi? với tay nghề kinh nghiệm trong lĩnh vựcvật phẩm dành cho tất cả những người yêu manga,Cardcaptor Sakura - Thủ lĩnh thẻ bài. Cửa hàng chúng tôi xin chia sẻbạn vài thông tin cần phải biết trước khi mua.

Bạn đang xem: Thẻ bài clow mua ở đâu

Cardcaptor Sakura - Thủ lĩnh thẻ bài, là một trong những loạt truyện tranh của nhật Bản, vị nhóm họa sỹ CLAMP, rất lừng danh vẽ cùng sáng tác. Truyện mở ra lần đầu xuân năm mới 1996 và dứt vào 2000, với được đăng thành 12 tập truyện.

Nội dung nói về cô bé bỏng Kinomoto Sakura, đã tình cờ giải phong ấn một bộ thẻ bài xích ma thuật, từ kia cô phát hiển thị mình có mang trong mình một sức bạo gan kì diệu. Và bộ phim truyền hình là hành trinh của cô đi thu thập lại những lá bài, cũng chính là để giải cứu cụ giới! bài toán mở hàm ấn bộ bài không hẳn là lỗi của Sakura mà nó gần như định mệnh cùng cô là fan người được lựa chọn để việc đó xẫy ra.

Xem thêm: Mục Lục Truyện Kiếm Hiệp Việt Nam Thư Quán, Mục Lục Truyện Kiếm Hiệp

Bộ bài xích Sakuara vốn là số đông thẻ bài xích Clow vì nhà ảo thật tài cha Clow tạo nên, chứa đa số súc mạnh dạn ghê gớm, rất có thể phá hủy vậy giới.

Sau khi thu phục những lá bài Clow, cô đã thay đổi chúng thành bài Sakura và đổi color của chúng từ màu vàng-cam sang màu sắc Hồng. Bởi vì vậy trên thị phần có cácloại bài xích Sakura sau:

Bài Clow hộp màu nâu, lá bài xích Màu vàng-camBài Sakura vỏ hộp màu Hồng, lá bài bác màu hồng

*

Hộp bàiClow màu nâu (Lớn)

*

Lá bài xích Clowmàu xoàn cam

​Mỗi các loại lại được cung ứng theo size và hộp không giống nhau và gói gọn hộp không giống nhau. Mặc dù lá bài thì cơ phiên bản có 2 size, Size bé dại và kích thước lớn, với giá tiền khác nhau, tương xứng túi tiền của bạn sưu tập:

Bài Clow hộp nhỏ, là bài nhỏ,Bài Clow hộp bự màu nâu - lá bài bác lớn (tỉ lệ thật)Bài Clowhộp lớn, Hộpmàu nâu,có nắp cài nam châm, - Lá bàilớn, color vàng-cam(tỉ lệ thật)Bài Sakura hộp bé dại màu hồng- lá bài xích nhỏ, màu hồngBài Sakura hộp lớn màu hồng - lá bài xích lớn,màu hồng(tỉ lệ thật)BàiSakurahộp lớn,màu color nâu, bao gồm nắpcài nam châm,- Lá bài lớn, màu sắc hồng(tỉ lệ thật)

Tất cả điều kèm the bài bác dịch giờ Nhật/Trung

*
Hộp bài xích Sakura màu sắc Hồng (Nhỏ)

*

Lá bài xích Sakura màu Hồng

Vậy mua hàng ở đâu?

Dưới đây là địa chỉ cửa hàng uy tín cho bạn:

Bảng Minh họa

LoạiBài ClowBài Sakura
Hộp nhỏ

- vỏ hộp nhỏmàu nâu

- Lábài bé dại màu quà cam

- Hộp nhỏ dại màu hồng

- Lá bài bé dại màu hồng

Hộp béo thường

- Hộp khủng màu nâu

- Lá bài xích lớn màu rubi cam (tỉ lệ thật)

- Hộp lớn màu hồng

- Lá bài bác lớn,màu hồng(tỉ lệ thật)

Hộp lớn, nắp cài nam châm

- Hộpmàu nâu,có nắp cài nam châm,

-Lá bàilớn, màu vàng-cam(tỉ lệ thật)

- BàiSakurahộp lớn,màu màu nâu, gồm nắpcài nam châm,

- Lá bài xích lớn, màu sắc hồng(tỉ lệ thật)


OTAKUL.COMChuyên bán các sản phẩm dành cho Otaku