Thẻ bài pokemon hiếm nhất thế giới

Những thẻ bài Pokemon tưởng chừng đối chọi giản, tuy vậy với xã hội Trading thẻ Game (TCG) bọn chúng là cả một gia sản đồ sộ. Bao hàm bộ thẻ được bán đi với giá hàng nghìn nghìn USD.

Bạn đang xem: Thẻ bài pokemon hiếm nhất thế giới


*

Japanese Shiny Espeon giá bán 1.400 USD:

Tấm thẻ Shiny Espeon rất thân thuộc với những người sưu tầm TCG. Tuy nhiên, phiên bạn dạng Shiny Espeon giờ đồng hồ Nhật lại được fan chơi săn đón hơn bản tiếng Anh bởi độ hi hữu của nó. Gắng thể, phần nhiều thẻ này được phạt hành giới hạn thông qua một câu lạc bộ bạn chơi Pokemon trên Nhật.

*

Shining Charizard bạn dạng đầu tiên giá bán 3.500 USD:

Phiên bản đầu tiên của Shining Charizard là 1 phần của bộ Neo Destiny. Bọn chúng không được sản xuất một loạt như những loại thẻ khác. Bởi đó, chỉ những người sưu tập thẻ như mong muốn và tận tụy tuyệt nhất mới có thể "tóm" được con thú tỏa sáng này.

*
Holographic Shadowless Venusaur trước tiên giá 6.500 USD:Đây là tấm thẻ tía chiều thứ nhất của nhân trang bị Venusaur. Tấm thẻ này luôn luôn trong tình trạng được truy lùng bởi yếu hèn tố trước tiên của nó.
*
Pokémon Snap Cards giá 8.000 USD: Những năm 1990, tựa game Pokemon Snap từng khiến cho bão trên đời máy Nintendo 64. Trò chơi này yêu cầu tín đồ tham gia chụp lại những bức hình ảnh sáng tạo thành về các nhân đồ gia dụng Pokemon. Trò chơi "hot" tới mức một bộ sưu tầm những ảnh chụp bởi bạn chơi được in ấn thành thẻ bài. Tấm thẻ trình bày sự liên hệ của fan chơi và tựa game, độc bản, con số có hạn khiến cho nó có mức ngân sách trên 8.000 USD.
*
Trọn bộ Holofoils nguyên bạn dạng đời đầu 8.500 USD: Không cần phải nói nhiều bởi vì những nguyên tố như "nguyên bản", "đời đầu" đang nói lên giá bán trị của cục thẻ bài cha chiều về Pokemon.
*
Master Key Prize giá bán 8.800 USD: Master Key là 1 thẻ giải thưởng được truy lùng ráo riết vào giới Pokemon TCG. Thẻ này chỉ được cung ứng tại Nhật bản và kiến tạo rất hạn chế, chỉ có 34 tấm trên vắt giới. Thẻ Master Key đã có trao cho người chơi giành thắng lợi tại giải đấu Pokemon việt nam tại Nhật Bản. Mặc dù nhiên, nếu bạn chơi kết hợp tấm thẻ này với loại khác để tạo thành bộ phiên bản giới hạn, giá bán của nó hoàn toàn có thể hơn 80.000 USD.
*
Trọn bộ 9 thẻ Pokemon trộn lê giá bán 9.875 USD:Đầu những năm 2000, cỗ thẻ của Aquomon đã trình làng một một số loại sinh vật bắt đầu là Pokemon trộn lê. Chỉ bao gồm 9 Pokemon bao gồm trạng thái trộn lê vì thế nó thật sự siêu quý hiếm.
*
Kangaskhan giá bán 10.000 USD:Mức giá mắc đỏ của thẻ Kangaskhan có liên quan đến mẩu chuyện của nó. Thẻ được sản xuất vào năm 1998 và ra mắt tại một sự khiếu nại TGC giành riêng cho phụ huynh và trẻ em tại Nhật Bản. Vào đó, các nhóm bố mẹ và trẻ em đã tranh tài với nhau. Chỉ gần như đội xuất sắc nhất của giải đấu new được có tấm thẻ Kangaskhan về nhà. Kangaskhan là nhân vật luôn mang theo người con của mình. Bởi vì vậy, vấn đề chọn nó làm cho nhân vật hình tượng rất phù hợp với quy mô cuộc thi.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Sữa Enfamil Giả, Sữa Enfamil Mỹ Có Tốt Không

*
Tropical Mega Battle giá chỉ 10.000 USD:Vào cuối trong thời hạn 1990, một giải đấu Pokemon TCG được tổ chức tại Honolulu, Hawaii. Tại sự khiếu nại năm 1999, chỉ gồm 12 thẻ Tropical Mega Battle được cung ứng để khuyến mãi cho những người dân chơi may mắn. Tấm thẻ thể hiện chú Psyduck ngủ trên võng ở một hòn hòn đảo nhiệt đới.
*
Raichu trước lúc phát hành nhân thứ giá 10.000 USD:Theo Gemr.com, tấm thẻ này mở ra do một sự nhầm lẫn. Trong khi thẻ Raichu phiên phiên bản đầu tiên không được phát hành, phiên bạn dạng mẫu thử không khi nào được phân phối này đã xuất hiện. Wizards of the Coast, doanh nghiệp sản xuất thẻ Pokemon đổ lỗi đến nhân viên của bản thân đã "tuồn" tấm thẻ này ra.
Charizard Shadowless bạn dạng đầu tiên giá 12.000 USD:Có không ít yếu tố tạo nên thẻ Charizard Shadowless trị giá chỉ 12.000 USD. Đây là phiên phiên bản đầu tiên của Pokemon Kanto. ở kề bên đó, nó là một trong những tấm thẻ ba chiều. Độ hãn hữu của thẻ hình bố chiều luôn luôn tăng thêm giá bán trị mang lại sản phẩm.
*
1995 Charizard Holofoil giá chỉ 15.000 USD:Đây là một trong những con Pokemon phổ biến nhất những thời đại. Mặc dù vậy, thẻ này không giống thẻ Pokemon truyền thống. Đây là một tác phẩm đặc trưng ra đôi mắt năm 1995. Nó chỉ là một trong bức tranh kếch xù về Charizard bên trên nền hình tía chiều. Đó là một trong thiết kế đơn giản và dễ dàng nhưng vì số lượng quá không nhiều nên mức ngân sách của nó tỉ trọng thuận cùng với độ hiếm.
*
Họa sĩ vẽ truyện Pikachu giá chỉ 90.000 USD:39 tấm thẻ này đã được trao cho mọi người chiến thắng trong những cuộc thi thẩm mỹ Pokemon Nhật Bản. Độ hiếm và đặc biệt khiến nó được rao với giá gần 100.000 USD bên trên Ebay.
*
Huấn luyện viên Trophy Pikachu vô giá:Thẻ đào tạo và giảng dạy viên Trophy Pikachu là một trong thẻ Pokemon rất hiếm, về cơ bạn dạng nó là vô giá. Mặc dù thật sự tồn tại nhưng kể từ trước mang lại này không có bất kỳ ai rao bán nó. Những người duy nhất download tấm thẻ này vẫn giành thành công tại hội thi TCG đời đầu tổ chức tại Nhật. Cuộc thi đó cũng dùng tổng thể thẻ tranh tài tiếng Nhật.

Thẻ huấn luyện viên số 1, 2, 3 vô giá: Thẻ Pokemon Trainer 1, 2 với 3 khôn xiết hiếm, mang đến nỗi chủ nhân của nó sẽ không lúc nào muốn bán. Bởi vậy, các câu lạc tủ chứa đồ không thể định vị được bố tấm thẻ này. Mặc dù vậy, tấm thẻ giảng dạy viên số tía được cho là bị đánh cắp từ cuối năm 2018 lúc đang trên tuyến đường đến tay người sở hữu tại Dubai. Đây là thẻ bài độc bản, được trao cho tất cả những người hạng cha trong chung kết hội thi Super Secret Battle năm 1999 trên Nhật Bản. Chỉ gồm hạng tía mới được trao thẻ này chính vì như thế nó trở thành giữa những thẻ Pokemon hiếm độc nhất từng tồn tại.


Thẻ bài xích Pokemon thảng hoặc nhất trái đất giá 60.000 USD đã bị đánh cắp

Đây là tấm thẻ sản phẩm hiếm được trao cho tất cả những người hạng ba trong chung kết hội thi Super Secret Battle năm 1999 trên Nhật Bản. Nó là một trong những thẻ Pokemon hiếm độc nhất vô nhị từng tồn tại.