NỖI ĐAU CỦA "BÓNG"

Theo ngữ điệu ngày nay, "thẳng" là trường đoản cú chỉ việc nam – phụ nữ yêu nhau, còn "cong" là để chỉ những người có tình dục đồng tính.


Tuy nhiên, nhà tâm lý học Savin-Williams thuộc đại học Cornell tiết lộ rằng ngày càng tất cả nhiều nam giới được định nghĩa là: "gần như thẳng" trọn vẹn (khác với "thẳng trả toàn"). Sau thời gian nghiên cứu, ông phân phát hiện ra rằng phần lớn chúng ta đều bị kích ham mê bởi cả hai giới với ủng hộ giả thuyết giới tính không phải là thứ có thể phân loại rạch ròi mà là một phổ (spectrum) bao gồm rất nhiều trạng thái giữa những định mức giới tính cố định. Với nếu không người nào "thẳng" 100% thì cũng rất tất cả khả năng không có ai đồng tính 100%.

Bạn đang xem: Nỗi đau của "bóng"

Theo Williams, họ vẫn đang gặp phải nhiều vấn đề với khái niệm lưỡng tính, đặc biệt là với phái mạnh giới. Trong cuốn sách "Mostly Straight" của mình, ông viết: "Thế hệ trẻ càng ngày càng cởi mở hơn để nới lỏng oắt giới. Tôi đã phỏng vấn 40 người đàn ông khẳng định bản thân ‘thẳng’ nhưng thực tế là họ đang bao gồm mối quan tiền hệ không thiết yếu thức với người cùng giới khác".Cuốn sách dựa trên nghiên cứu của ông được công bốtrên Tạp chí tâm lý xã hội, trong đó ông kiểm tra tình nguyện viên để xác định coi họ là nam hay nữ. đội nghiên cứu mang lại họ xem phim khiêu dâm đồng giới nam với đồng giới nữ rồi đo lường sự giãn nở của đồng tử – chỉ số của sự hưng phấn tình dục. Quanh đó ra, những nhà khoa học còn theo dõi và quan sát những rứa đổi về nhịp tim với lưu lượng tiết của bộ phận sinh dục trong những lúc họ coi phim "người lớn".

Kết quả là đồng tử của những tình nguyện viên nữ giãn ra khi xem đoạn phim phái nam – nữ cùng nữ - nữ trong lúc đồng tử của những tình nguyện viên phái nam giãn ra khi chứng kiến tận mắt phim nữ giới thủ dâm và cả nam giới giới thủ dâm. Điều này xảy ra đối với những người khẳng định họ "thẳng" hoàn toàn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tháng Năm Học Trò Mây Trắng, Tải Bài Hát Tháng Năm Học Trò Mp3

Williams phân chia sẻ: "Chúng tôi luôn cho rằng hầu hết phụ nữ đều thẳng nhưng nếu xuất hiện một đối tượng phù hợp cùng khiến họ hứng thú, nhiều khả năng là họ sẽ thử bắt đầu mối quan hệ với người đó. Shop chúng tôi từng nghĩ điều này chỉ xảy ra ở nữ giới nhưng sự thật không phải như vậy!".

Trong một nghiên cứu trước đây, Williams đã xác định không tồn tại phụ nữ "thẳng" 100% với cũng không có bất kì ai đồng tính 100%. Trên thực tế, họ bao gồm một tỷ lệ bị kích thích hợp bởi tình dục đồng giới cùng khác giới nhất định. Vấn đề chỉ là phần làm sao chiếm ưu thế hơn nhưng thôi!Bên cạnh đó, Williams còn phân phát hiện ra rằng gồm từ 2% đến 11% người trưởng thành mang đến biết họ từng trải qua cảm giác về đồng tính luyến ái. Theo ông, văn hóa thời nay thường dễ chấp nhận nữ giới linh hoạt về giới tính hơn nam giới giới. Đó đó là lý do đấng mày râu đều ngại và sợ thể hiện cảm xúc thật của mình.

Ông giãi bày: "Ngay cả khi một người đàn ông bị người cùng giới thu hút, anh ta sẽ hiếm khi nói ra điều đó". Vị vậy, vào cuốn sách của mình, ông khuyến khích phái mạnh cởi mở hơn và kêu gọi thôn hội bớt định kiến về vấn đề giới tính nói chung.

Nghiên cứu của Williams đã mang đến thấy tiềm năng mang lại một sự núm đổi lớn vào cách họ nhìn nhận bản thân với xu hướng tính dục của mình. Ông nói: "Tôi nghĩ điều đó xảy ra với cả nhì giới cùng là một dấu hiệu tốt bởi nó mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn hơn là phải nghiền mình vào một khuôn khổ nhất định".


http://ttvn.vn/kinh-doanh/nghien-cuu-noi-rang-khong-co-dan-ong-thang-100-chi-la-ho-chua-gap-duoc-nguoi-be-cong-minh-ma-thoi-520192511115211973.htm
Chó sệt vụ của quân team Mỹ sẽ tiến hành đội những cái mũ gần kề cực "ngầu": Tưởng mang đến vui nhưng vì sao và công dụng đằng sau là cực kì nhân văn


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 xem