Thiết Bị Cân Màu Màn Hình

Cân màu màn hình máy tính chưa mang đến 2 phút.Cân chỉnh screen tùy theo nhu yếu sử dụng cùng với nhiều chức năng nâng cao.Phù hợp cho các nhiếp hình ảnh gia, designer, nhà làm phim chăm nghiệp.Cân chỉnh với đồng bộ màu sắc các màn hình hiển thị liền kề và trong studio.Phân tích cùng trích xuất đo đạc unique hiển thị của màn hình.Có thể giả lập color sắc bản in trên màn hình hiển thị trước khi in.Có thể căn sửa máy chiếu.SẢN PHẨM SPYDER TỐT NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

 

Đến với SpyderX - quy định cân màu màn hình hiển thị nhanh nhất, đúng đắn nhất và dễ thực hiện nhất từng được Datacolor tạo thành nên.

Bạn đang xem: Thiết bị cân màu màn hình

 

*

 

CHÚNG TÔI BIẾT MẤT RẤT NHIỀU CÔNG SỨC ĐỂ CÓ MỘT BỨC ẢNH HOÀN HẢO

 

Đừng nhằm một màn hình hiển thị chưa được cân chỉnh cản bước bạn.

 

*

 

ĐỘT PHÁ

 

Trong lúc nhiều người đang theo đuổi hồ hết bức hình ảnh đẹp, cửa hàng chúng tôi nỗ lực để bảo vệ bạn dành được bức ảnh, thiết kế, đoạn phim mà mình mong mỏi muốn. Đó là lý do công ty chúng tôi dành 3 năm vừa qua để tạo nên công nghệ đo màu bởi ống kính hoàn toàn mới xuất hiện trên SpyderX.

 

*

 

NHANH NHẤT

 

Cân chỉnh màu sắc màn hình của người tiêu dùng trong vòng không tới hai phút. Cùng với SpyderX, quá trình cân màu màn hình nhanh tới mức bạn không cần bận tâm đến thời gian chờ đợi, và màu sắc của chúng ta luôn chính xác nhất bao gồm thể.

 

*

 

CHÍNH XÁC NHẤT

 

Công nghệ đo color mới dựa vào ống kính của shop chúng tôi cho tác dụng với độ tin cẩn cao nhờ ngày càng tăng độ đúng chuẩn về màu sắc màn hình, cụ thể bóng đổ và cân bằng trắng. Cùng với SpyderX, bạn có thể an tâm những gì các bạn nhìn thấy tương đương với đa số gì các bạn chụp được.

 

DỄ SỬ DỤNG NHẤT

 

Bạn không phải là một chuyên gia về màu sắc để cân nặng chỉnh màn hình đạt rất tốt nhất. Phần mềm của shop chúng tôi vô cùng trực quan, cung cấp từ cân nặng chỉnh gấp rút bằng một cú nhấn vào cho đến các tính năng điều chỉnh thời thượng nhất mà bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy bên trên SpyderX.

 

*

 

SO SÁNH SPYDERX PRO VÀ SPYDERX ELITE

 

Tính năngSpyderX ProSpyderX EliteMiêu tả tính năng
Thiết bị SpyderXXXBộ engine đo màu bởi ống kính HOÀN TOÀN MỚI cho tác dụng cân chỉnh nhanh hơn, đúng đắn hơn.
Cân chỉnh chỉ với một cú bấm vào và cân chỉnh qua trình điều khiểnXXCác chế độ cân chỉnh gấp rút và dễ dàng sử dụng.
Hỗ trợ nhiều màn hìnhXXCó thể chỉnh sửa màu cho nhiều màn hình hiển thị cùng lúc.
Theo dõi ánh sáng môi trường xung quanh và biến hóa profileXXTùy chỉnh theo sự chuyển đổi độ sáng trong phòng.

Xem thêm: Phim Truyen Thuyet Thieu Lam Tu 2, Phim Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự Ii

Tham chiếu trước cùng sau cân chỉnhXXHiển thị hiệu quả so sánh trước và sau khoản thời gian cân chỉnh màu.
Độ bao phủ dải màu và những công cố phân tích hiển thịCơ bảnNâng caoCung cung cấp nhiều khí cụ giúp xác định unique hiển thị của màn hình.
Tùy chọn setup cân chỉnh12Không giới hạnNhiều lựa chọn căn chỉnh (kết hợp giữa các thông số kỹ thuật gamma, điểm trắng cùng độ sáng).
Bảng tinh chỉnh và điều khiển chuyên nghiệp XBảng thống trị các điều khiển và tinh chỉnh cân chỉnh tất cả trong một.
Cân chỉnh các đối tượng trong đoạn phim và phim ảnh XCân chỉnh các đối tượng chuyển động.
Xem trước bạn dạng in XGiả lập bản in đối chiếu.
Cân chỉnh mang lại máy chiếu XCân chỉnh màu mang đến máy chiếu nghệ thuật số.
Đồng độc nhất hiển thị trong studio XĐồng nhất tác dụng hiển thị đến tất cả màn hình trong một studio (StudioMatch).
Tinh chỉnh hiển thị đúng chuẩn và nhất quán cho các màn hình hiển thị liền kề XTinh chỉnh đúng đắn các màn hình hiển thị liền kề.

Giá thành phầm trên teenypizza.com đã bao gồm thuế theo nguyên lý hiện hành. ở kề bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như tầm giá vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....