Thời thiếu niên của chúng ta

TFBOYS sẽ khá khó có công dụng tái hợp trong dự án Thời Đại Niên thiếu hụt Của bọn họ 2, vắt vào kia có một chiếc tên bắt đầu được kì vọng nắm thế bầy anh.


Vào ngày 30/11, những trang tin tức ở Trung Quốc đưa tin bộ phim truyền hình đình đám Thời Đại Niên Thiếu Của bọn họ có sự góp mặt của bộ bố TFBOYS đang chuẩn bị ra mắt phần 2. Thế nhưng, nhìn tình trạng hiện tại thì nhiều ý kiến lo ngại việc tập hợp đông đủ Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên cùng Dịch Dương Thiên Tỉ trong cùng một dự án phim dài tập là bất khả thi.

Bạn đang xem: Thời thiếu niên của chúng taTheo tin tức từ QQ, Thời Đại Niên Thiếu Của bọn họ 2 sẽ vì chưng TFBOYS tiếp tục đóng chính, bên cạnh đó còn gồm sự góp mặt của phần lớn những diễn viên của phần 1. Bên cạnh đó, một cái thương hiệu mới sẽ gia nhập trong phần 2 được nêu tên là nữ diễn viên quan lại Hiểu Đồng.Thời Đại Niên Thiếu Của họ 2 dự kiến khai lắp thêm năm 2022Lược dịch: "Thời Đại Niên Thiếu Của bọn họ phần 2 bởi Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính. Ngoài ra còn có Tiết chi Khiêm, Lý Tiểu Lộ, quan tiền Hiểu Đồng, Lý Phi Nhi,..."
Việc tập trung được tía thành viên của TFBOYS ở thời điểm hiện tại là khôn xiết khó


Không chỉ TFBOYS nhưng dàn cast cũ cũng ko dễ tái hợp. Nhất là Lý Tiểu Lộ khi cô vẫn đang bị tẩy chay diện rộng sau loạt scandal ngoại tình cùng lộ ảnh nóng


Thế nhưng, đó mới chỉ là dự tính và tham vọng của ekip, còn thực tế thì cạnh tranh khăn hơn rất nhiều. TFBOYS không còn là một nhóm nhạc luôn luôn luôn đồng hành bên nhau như thuở mới vào nghề nữa. Cả ba anh chàng giờ đã khôn lớn, tất cả con đường sự nghiệp của riêng rẽ mình. Trong những khi Vương Nguyên vẫn tập trung ca hát thì Vương Tuấn Khải cùng Dịch Dương Thiên Tỉ đang tập trung đánh mảng phim ảnh. Lần gần đây nhất nhưng mà 3 mẩu của TFBOYS thuộc góp mặt trong một dự án phim đó là Tước Tích 2: Lãnh Huyết Cuồng Yến, thế nhưng đó cũng là chuyện của 3 năm trước. Vị vậy, hiện đang gồm nhiều quan điểm cho rằng Thời Đại Niên Thiếu Của họ 2 sẽ được cầm trịch bởi một đội nhạc phái mạnh khác.


Một số fan hâm mộ Trung xôn xang về thông tin của Thời Đại Niên Thiếu Của chúng ta 2


Và cái tên được ko ít fan nhắc đến đó là Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (hay TNT). Thực chất, một thành viên trong đội là Đinh Trình Hâm đã từng góp mặt vào phần 1. Vày vậy, so với khả năng mời được TFBOYS vốn hơi thấp thì việc để Thời Đại Thiếu Niên Đoàn "tiếp nhận ngọn đuốc" để trở thành nhân vật bao gồm của phần 2 xem chừng lại khả thi hơn.


Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (TNT) được nhiều tín đồ réo gọi về việc thâm nhập phần 2


Thế nhưng, có thể thấy tín đồ không có quá nhiều phản ứng gay gắt về việc để Thời Đại Thiếu Niên Đoàn cầm thế TFBOYS nếu Thời Đại Niên Thiếu Của họ khởi tảo phần 2. Phim vẫn sẽ theo đuổi câu chuyện truyền cảm hứng mang lại thế hệ trẻ, thể hiện ước mơ, tham vọng của họ khi còn ngồi trên ghế công ty trường. Chỉ là gồm lẽ, những nhân vật như Ô Đồng, Tiểu Tùng, Doãn Kha tốt đội bóng chày trường Nguyệt Lượng Đảo sẽ dừng lại ở những ký ức hoài niệm với tươi đẹp nhất, nhường chỗ mang đến thế hệ nhân vật trẻ tuổi mới tiếp bước.

Xem thêm: Da Hơi Đen Nên Mặc Áo Màu Gì Để Tôn Lên Sự Khoẻ Khoắn, Da Ngăm Nên Mặc Áo Màu Gì Để Tránh Bị Dìm


Sẽ không sao cả nếu TFBOYS không thâm nhập phim nữa với truyền ngọn lửa tuổi trẻ lại mang lại TNT


Thời Đại Niên Thiếu Của bọn họ 2 dự kiến khai vật dụng vào năm 2022.