TÊN CÁC THÀNH VIÊN NHÓM LA THĂNG

Minh Tuấn, Trịnh Thăng Bình, Chí Thiện, Huy Nam, Kelvin Khánh... Hầu hết từng là member của La Thăng. Sau khi rời nhóm, con đường sự nghiệp những thành viên chạm chán không không nhiều trắc trở.Bạn đang xem: thông tin về đội la thăng


Bạn đang xem: Tên các thành viên nhóm la thăng

*

La Thăng là trong số những nhóm nhạc lâu dài lâu tốt nhất trong xóm nhạc Việt. Trong 13 năm hoạt động, La Thăng được coi là nhóm nhạc lận đận duy nhất Vpop khi nhiều lần biến đổi thành viên. Đến năm 2015, đội nhạc nam đình đám 1 thời tuyên bố tan tung khiến ít nhiều người mến mộ tiếc nuối. Khi ấy, La Thăng còn 2 thành viên là Huy Nam với Kelvin Khánh.Bạn vẫn xem: tin tức về team la thăng

Bạn đang xem: thông tin về đội la thăng


*

Thời điểm bắt đầu làm La Thăng, các người nhận định rằng sự xuất hiện của Kelvin Khánh để cho đẹp nhóm hình bởi anh không có giọng hát xuất sắc nhưng bù lại có ngoại hình điển trai. Ở thời điểm La Thăng sẽ đắt show, Kelvin Khánh xin nghỉ ngơi hát vì nguyên nhân cá nhân, kéo theo sự tan chảy của nhóm. Dù không đồng ý chuyện rã rã bởi lục đục nội cỗ nhưng tính từ lúc năm 2015, Kelvin Khánh cùng Huy Nam ko còn chạm chán lại nhau.
Khi tách ra chuyển động solo, Kelvin Khánh thử sức sản xuất âm thanh và cho ra đời các ca khúc Nếu ngày ấy, Don’t Leave Me, bà mẹ em chưa tồn tại cho yêu đâu... Anh hợp tác cùng rapper bạn Hàn Basick trong ca khúc Bad. Đáng nuối tiếc là các thành phầm âm nhạc này không tạo nên ấn tượng. Nắm vào đó, nhắc tới Kelvin Khánh, khán giả thường nhớ mang lại chuyện tình cùng với Khởi My. Cặp sao được người theo dõi yêu quý bởi vì hình hình ảnh nhắng nhít, vui nhộn. Đến thời điểm cuối năm 2018, cả hai bằng lòng kết hôn. Trên trang cá nhân, anh tiếp tục đăng cài đặt hình ảnh đi phượt cùng vợ.

*

*

*

Xem thêm: 5 Cách Tẩy Da Chết Với Baking Soda, Tẩy Tế Bào Chết Với Baking Soda Nên Hay Không

Liêu Anh Tuấn là thành viên trước tiên rời ngoài La Thăng. Sự nghiệp âm thanh của anh khi vận động solo ko mấy nổi bật. Năm 2012, anh bất ngờ tái xuất với MV Nỗi đau chưa phai nhắc về chuyện tình đồng tính. Từ bỏ đó cho nay, Liêu Anh Tuấn gần như là không chuyển động nghệ thuật. Anh tập trung kinh doanh, thuộc Minh Tuấn mở cửa hàng cafe nhỏ dại tại tp Đà Lạt.
Thời điểm năm 2010, lưu Minh Tuấn thành lập nhóm La Thăng phiên bản mới với Huy Nam,Minh Quyền, Thiên Kỳ, Hoàng Phong cùng Nguyên Hiếu. Ngoài Huy nam còn chuyển động nghệ thuật, cả 4 thành viên còn lại đều bặt tăm trên thị trường âm nhạc sau khi rời khỏi nhóm.
siêng mục: Ẩm thực