THPT NGUYỄN QUỐC TRINH HÀ NỘI*
Trường thpt Nguyễn Quốc Trinh

Ngôi trường còn hết sức trẻ, mới một năm tuổi cơ mà đã khẳng định vị thế của mình, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cải cách và phát triển giáo dục của thủ đô. Năm học tập 2019-2020 ngôi trường tuyển sinh 10 lớp 10 cùng với 451 học tập sinh. Năm học 2020-2021, số lượng học sinh đã lên đến mức 615 em với biên chế 13 lớp 10. Công ty trường được đầu tư chi tiêu mới hoàn toàn và là mô hình trường học chuẩn chỉnh quốc gia tiến trình mới, quy mô quá trình I là 30 lớp học với số lượng học viên khoảng 1300 em. Quy trình tiến độ II là 45 lớp khoảng chừng 1800 học sinh. Tổng diện tích của trường bây giờ hơn 32000 mét vuông, được thiết kế với với cha dãy nhà thiết yếu hình chữ U bao gồm khu hiệu bộ, hai dãy phòng học ba tầng với 30 phòng học cùng phòng chức năng: phòng tin học, phòng thí nghiệm, thư viện trường… khối hệ thống phòng học đông đảo được trang bị tương đối đầy đủ bảng viết, bàn ghế mới, sản phẩm công nghệ chiếu hiện nay đại. Nhì phòng tin học tập với 48 thứ tính ship hàng thực hành được sắp xếp đầy hòa hợp lí, đủ nhằm mỗi học sinh được thực hiện một máy, hệ thống máy tính rất nhiều được kết nối internet ship hàng học tập, search kiếm thông tin. Khuôn viên ngôi trường rộng, thoáng mát, sạch đẹp với nhiều cây, đái cảnh bước đầu thấy dung nhan xanh của tán lá, sắc đẹp đỏ của hoa. Khu vực sân chơi khá rộng rãi, bao gồm sân láng đá khoảng 1.500m2. Vùng phía đằng sau là nhà đa chức năng có sức chứa khoảng chừng 200 tín đồ là nơi học thể dục, được sắp xếp sẵn xà đơn, sảnh bóng chuyền, cầu lông để học sinh học tập cùng trải nghiệm nhiều điều new mẻ.

Bạn đang xem: Thpt nguyễn quốc trinh hà nội


*
Thầy Cấn Văn Đa – Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Nguyễn Quốc Trinh với tập thểcán cỗ giáo viên công ty trường

Những ngày đầu năm học 2019-2020, ngôi trường mới ra đời còn vô vàn khó khăn nhưng bên dưới sự lãnh đạo của Ban giám hiệu, sự nỗ lực, đoàn kết đồng lòng của đàn CBGVNV vào trường cùng rất sự sát cánh đồng hành của phụ huynh và học sinh, sau hơn một năm nhà ngôi trường đã bình ổn và đang chế tạo đà phạt triển. Trường hiện nay có hơn 70 CBGVNV, tất cả các giáo viên hầu hết đạt trình độ chuẩn chỉnh và trên chuẩn.Đây là đội ngũ giáo viên xuất sắc về trình độ chuyên môn và nhiệt huyết với nghề, các thầy cô đều giỏi nghiệp các trường đào tạo sư phạm số 1 cả nước. Các thầy cô luôn luôn yêu thương học sinh như chính người con, tín đồ em của mình, tận tình dạy dỗ, chỉ bảo và khuyên răn, không chỉ dạy cái chữ mà hơn nữa dạy cho học sinh cách làm người. Nhà trường luôn luôn chú trọng nâng cấp về chất lượng để học viên có gốc rễ kiến thức đa dạng vững quà và có thể giành các giải cao trong số kỳ thi học tập sinh giỏi các cấp.

Với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục nhân văn, thân thiện, trường học tập xanh - sạch sẽ - đẹp, đơn vị trường trồng rất nhiều cây xanh, hoa, giữ khuôn viên luôn sạch vẫn vệ sinh. Bên trường luôn đồng nhất trong mọi chuyển động dạy học, giáo dục và đào tạo phát triển năng lượng học sinh, xác định những giá chỉ trị cốt lõi của giáo dục: tri thức, nhân ái, trung thực, tự lập, năng rượu cồn sáng tạo.

Dù mới thành lập và hoạt động song mọi hoạt động của nhà ngôi trường luôn diễn ra sôi nổi, các kỷ cương, năn nỉ nếp được siết chặt, nhiều vận động xã hội, chuyển động ngoại khoá được tổ chức triển khai giúp học viên có điều kiện để cải cách và phát triển toàn diện, thư giãn và giải trí sau gần như giờ học đầy căng thẳng, mệt mỏi mỏi. đơn vị trường còn đa dạng và phong phú hóa các hoạt động học tập, thi công câu lạc cỗ văn hoá, giáo dục và đào tạo thể chất, giáo dục và đào tạo nghệ thuật, tổ chức chuyển động tham quan học hành trải nghiệm đóng góp phần giúp học sinh có thêm những hiểu biết, thu thập được nhiều thông tin bửa ích. Vào các dịp nghỉ lễ lớn, nhà trường tổ chức triển khai nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao để học sinh có đk phát huy năng khiếu, thể hiện kĩ năng của mình. Unique giáo dục ngày dần được nâng cao, đắm đuối nhiều học sinh trên địa bàn thành phố.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Cách Dán Thùng Xốp Nuôi Cá Ch Nuôi Cá Trong Thùng Xốp

*

*


*
Một số hoạt động vui chơi của Trường thpt Nguyễn Quốc Trinh

Hành trình của một ngôi trường còn làm việc phía trước. Toàn bộ mới bắt đầu, tất cả đang được mở ra. Trọng trách to đùng đang đặt lên trên đôi vai của thầy hiệu trưởng Cấn Văn Đa và bằng hữu sư phạm công ty trường, những thầy cô giáo. Kiên trì bồi dưỡng vun đắp phần đông giá trị sống, đầy đủ giá trị giáo dục và đào tạo trong từng ngày một học, từng chuyển động học tập, trường thpt Nguyễn Quốc Trinh chắc chắn rằng sẽ đổi thay một ngôi trường cải tiến và phát triển bền vững, có truyền thống, ghi dấu ấn và có được thành công vào sự nghiệp trồng người. Sức trẻ ngôi trường vẫn bừng lên sức sống với sắc xuân, đang là lòng tin yêu, tự tôn tự hào của những thế hệ học viên và quần chúng địa phương. Ngôi trường thpt Nguyễn Quốc Trinh thương mến sẽ là nơi chắp cánh bao cầu mơ cùng hy vọng, đã cùng những thế hệ học viên lớn lên và trưởng thành, sau này, dẫu bao gồm đi xa, những em vẫn luôn luôn mãi ghi nhớ về mái trường thuộc thầy cô bè bạn, chỗ lưu giữ đa số kí ức tuyệt đối với trong những năm tháng chẳng thể nào quên của tuổi học tập trò.