Thư cuối vân quang long

Sau khi thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, showbiz Việt tiếp tục đón nhận tin buồn khi nam ca sĩ Vân quang đãng Long - cựu thành viên nhóm nhạc 1088 cũng đã qua đời tại Mỹ vì chưng đột quỵ. Ngay trong lúc thông tin được phân chia sẻ, người hâm mộ - những người mến mộ giọng ca của Vân quang Long từ thuở còn hoạt động trong nhóm nhạc nam 1088 đã ko khỏi bàng hoàng xen lẫn tiếc thương.Người hâm mộ vô cùng sững sờ trước thông tin nam ca sĩ Vân quang Long đã qua đời tại Mỹ ở tuổi 41


Ngay lập tức, người hâm mộ đã ập vào MV Thư Cuối - sản phẩm nằm trong album Thư Cuối - Thôi Ta chia tay để gửi những lời tiễn biệt phái nam nghệ sĩ tài năng của showbiz Việt. Album Thư Cuối - Thôi Ta chia tay cũng là album đầu tiên đánh dấu cột mốc solo của Vân quang Long sau khi nhóm nhạc 1088 tan rã. Cũng chính vì vậy, đối với những fan, đây là sản phẩm âm nhạc có rất nhiều ý nghĩa vào sự nghiệp của nam giới ca sĩ.


MV Thư Cuối - Vân quang quẻ Long


Hình ảnh Vân quang Long vào MV Thư Cuối


Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ đều thừa nhận ngay sau khi nghe tin buồn Vân quang quẻ Long qua đời đều lập tức trở lại sản phẩm này để thưởng thức, như một bí quyết bày tỏ sự tiếc thương đối với phái nam ca sĩ. Gồm người cũng chia sẻ rằng, thời điểm Vân quang đãng Long ra mắt ca khúc này đã vừa nằm nghe vừa khóc như mưa. Giờ khi quay lại để lắng nghe ca khúc, cảm xúc vẫn đong đầy như ngày nào với nỗi đau càng thêm thấu đến trung khu can.

Một số bình luận mặt dưới MV Thư Cuối:

- Thật sự sốc lúc nghe anh qua đời vì chưng đột quỵ. Muốn anh yên ổn nghỉ. Anh sẽ mãi là cam kết ức đẹp của 8x và 9x đời đầu!

- Ngày xưa nghe bài xích này của anh em đã nằm khóc như mưa vị lúc đó em cũng chia ly mối tình đầu của mình. Giờ biết tin anh về nơi suối vàng lại cù trở lại đây nghe, thấy vẫn như ngày nào, đau và thấm anh ạ.

Bạn đang xem: Thư cuối vân quang long

- Vừa nghe tin bạn mất! Vào nghe lại Thư Cuối, ca khúc nổi như cồn những ngày sinh viên của mình! Bạn im nghỉ nhé!

- ni nghe tin anh mất, nghe lại bài xích hát huyền thoại này của anh nhưng mà xót xa quá. Lặng nghỉ nhé anh Long.

- R.I.P anh Vân quang quẻ Long! Em nghe như sét đánh ngang tai. Em phải xoay lại đây để nghe bài xích nhạc kỷ niệm của tx thanh xuân mình! Cảm ơn anh do tất cả!

- hôm nay hay tin anh mất, lục lại kỉ niệm gần đôi mươi năm rồi. Thần tượng 1 thời của em.

Xem thêm: Danh Sách Bưu Điện Hà Nội - Mạng Lưới Dịch Vụ Bưu Điện

- Nghe tin anh mất mà hoài nghi được, bài này nổi một thời nghe đi nghe lại suốt. Anh yên ổn nghỉ nhé.