Trong tập 15 "Thư ký kết Kim sao thế" tối qua, Lee Young Joon đã cầu hôn và cảm nhận lời thuận tình từ mày So sau bao ngày nạm cưa khổ cực!


Top 10 sao nam giới Hàn được thương mến nhất trên Netflix: Hyun Bin - Park Seo Joon tranh nhau ngôi đầu bảng


Trước kia ở tập 14 của phim What's Wrong With Secretary Kim, Lee Young Joon đang trực tiếp ước hôn Mi So bởi một lời đề nghị đơn giản nhưng đầy cảm động: “Anh đã trở thành ông chồng của mày So nhé? Anh mong muốn kết hôn với ngươi So? Em có chủ kiến gì không?”.

Bạn đang xem:

thế nhưng chưa kịp khiến cho Mi So đáp lời, cha của cô đang nhảy tự trên giường ra và thông báo phản đối màn mong hôn này.

Đang thời điểm đôi trẻ con ngơ ngác không biết chuyện gì diễn ra thì tía Mi So đang “lôi” anh tình nhân của phụ nữ ra tiệm rượu để thủ thỉ như nhị người bọn ông. Nguyên nhân ông bội phản đối chuyện Young Joon mong hôn con gái mình là vì nhận định rằng anh đã mong hôn quá qua quýt và đơn giản. Ông đã đề nghị Young Joon bắt buộc cầu hôn lại phụ nữ mình một màn ước hôn thật xứng đáng thì ông mới đồng ý cuộc hôn nhân này. Đáp lại lời rubi ý ngọc của ba bà xã tương lai, Young Joon không hề biết làm cái gi hơn là chấp nhận như giã tỏi và uống rượu liên tục.
Ở nhà, ngươi So đứng ngồi không yên vì không thấy ba cùng anh tình nhân về. Đúng từ bây giờ hai người một già một con trẻ chân nam giới đá chân xiêu xoay trở lại. Sau thời điểm ra oai với hai người bầy ông một trận mày So đã đỡ Young Joon ngồi nghỉ trong những lúc chờ Thư ký Yang mang đến đón. Tuy rằng sẽ say đến không thể tỉnh táo khuyết nhưng chàng trai Young Joon vẫn rất ngọt ngào tỏ tình tiếp tục với mày So: “ mày So à! Anh yêu em! thực tế 9 năm kia khi chạm mặt lại được em anh đã hết sức vui, tuy vậy em dịp đó không phân biệt anh là ai. Chắc rằng từ thời điểm đó anh đã yêu em rồi, anh sẽ có tác dụng em niềm hạnh phúc mãi mãi, với anh cũng trở thành vì em mà đạt được hạnh phúc.” Nghe được những lời nói ngọt như mật này, mày So ko biết làm cái gi hơn là nở một thú vui hạnh phúc.


Ngày bữa sau theo đúng thu xếp thì vẫn là ngày cuối cùng Mi So thao tác ở công ty. Vì chần chờ được bài toán cô đã quyết định không nghỉ bài toán nữa mà toàn cục nhân viên văn phòng và công sở đã tổ chức lễ chia ly cô. Đứng trước cảnh ngộ dở khóc dở cười cợt này ngươi So đành phải giải thích cô sẽ không còn rời đi đâu cả. Nghe chấm dứt mọi fan đều tỏ rõ phấn kích vì một người đắc lực như ngươi So đã không rời vứt họ cơ mà đi.


Còn về phần Young Joon sau thời điểm tỉnh rượu vào sáng hôm sau thì tỏ vẻ khôn cùng khép nép khi xuất hiện trước mi So. Chắc chàng trai vẫn còn sợ hãi cô nổi giận vì chuyện quá bát với ba vợ tương lai hôm qua. Ghi nhớ lời ba dặn, Young Joon bắt đầu “ngâm” cứu phương pháp làm cố kỉnh nào để cầu hôn tình nhân một biện pháp lãng mạn nhất. Tuy nhiên đã xin chủ kiến của quân sư Park nhưng có vẻ như cũng không thấm tháp vì đều gì yêu cầu làm anh những đã làm cho hết rồi. Sau cùng, anh định chuyển Mi So đi nghỉ dưỡng và bài bản cầu hôn cô sống đó tuy nhiên lại bị thiết yếu Mi So làm phản đối khốc liệt vì lo lắng cản trở công việc.


Tối hôm kia Mi So đã đi uống rượu ẩm thực ăn uống cùng với Thư ký Ji Ah cùng Trưởng phòng Bong Se Ra. Rượu vào lời ra, tất cả đều càng ngày thủ thỉ không kiêng kiêng gì. Một lát sau Young Joon biết chuyện cùng tìm đến để lấy Mi So về tuy thế lại bị ba cô thanh nữ sâu rượu đùa cợt cho 1 trận. Sau bao vất vả anh mới đưa được mi So ra về dù cho cô nhõng nhẽo có tác dụng nũng trăm đường.


Cặp song phụ Go Gwi Nam Kim Ji Ah cũng có thể có những bước tiến trong mối quan hệ khi Ji Ah đang nhân dịp say rượu cơ mà tỏ tình với anh. Tuy nhiên Go Gwi nam giới lại khôn khéo từ chối cô vì nhận định rằng mình quá mắc với mục tiêu phấn đấu khác nên không có thời gian nhằm hẹn hò. Chắc hẳn rằng chính bản thân Gwi phái nam cũng thấy siêu tiếc nuối khi đưa ra quyết định như thế này.

Xem thêm: Phấn Phủ Iope Giá Bao Nhiêu ? Mua Hàng Chính Hãng 2020 Mua Hàng Chính Hãng 2020


Sau lúc nghe tới anh trai khuyên về lời mong hôn mang lại Mi So, Young Joon đã quyết định hẹn cô cho nhà. Vào ánh nến lãng mạn, anh vẫn đích thân lũ piano với hát đến Mi So nghe. Chấm dứt bài hát anh sẽ chân thành ước hôn cô bởi những lời tận đáy lòng mình: “Em nói là đã khôn cùng cảm cồn khi anh hát ru em đúng không? Vậy thì anh sẽ hát suốt đời này mang đến em nghe. Hàng ngày em hãy giúp anh được yên giấc nhé. Em sẽ kết hôn với anh chứ?”. Tất nhiên đứng trước màn mong hôn cảm động bởi vậy Mi So đã không tồn tại lý vì gì cơ mà không đồng ý chấp nhận. Xin chúc mừng cặp đôi!


Trong tập cuối của bộ phim truyện Young Joon cùng Mi So sẽ sẵn sàng gì cho cuộc hôn nhân tới đây của nhị người? Liệu chúng ta sẽ được chứng kiến một màn thành hôn thật hùng hổ mãn nhãn chứ? Xin mời quý người theo dõi đón coi tập cuối của What's Wrong with Secretary Kim vào tối 26/07 trên TvN!

Thông tin phim “What’s Wrong With Secretary Kim”

Tên tiếng Việt: “Thư ký Kim sao thế”

Thể loại: Hài hước, lãng mạn

Đạo diễn: Park Joon Hwa

Biên kịch: Baek Sun Woo, Choi Bo Rim

Nguyên tác: tè thuyết “Kimbiseoga Wae Geureolgga” (Thư ký Kim sao thế) của Jung Kyung Yoon

Số tập - Thời lượng: 16 tập - 60 phút/tập

Bắt đầu vạc sóng: ngày 6 mon 6 năm 2018

Thời gian vạc sóng: 21h30 (KST) thứ tư và máy Năm mặt hàng tuần bên trên kênh tvN

Diễn viên:

Park Min Young (Kim ngươi So),

Park Seo Joon (Lee Yeong Joon),

Lee Tae Hwan (Lee Sung Yeon),

Pyo Ye Jin (Kim Ji Ah),

Kim Hye Ok (Mrs. Choi - chị em của Yeong Joon),

Kim Byung Ok (Chủ tịch Lee - cha của Yeong Joon),

Kang Ki Young (Park Yoo Shik),

Và các diễn viên Kang Hong Suk (Yang Cheol - thư ký của Yeong Joon), Hwang Chan Sung (Go Gwi Nam), Kim Ye Won (Sul Ma Eum - thư ký kết của Yoo Shik), Lee Yoo Joon (Jung đưa ra In), Hwang Bo Ra (Bong Se Ra), Kim Jung Woon (Park Joon Hwan), Lee Jung Min (Lee Yeong Ok), Hong Ji Yoon (Oh Ji Ran), Park Byung Eun (Park Byung Heon).