THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH THÁN THƯ

Nhiều dân cày ở các vùng sâu vùng xa chưa biết được các loại dung dịch trừ sâu hiệu quả. Từ bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài nhiều loại phổ biến. Đầu tiên các bạn phải phân biệt những loại căn bệnh thường gặp. Nếu đánh giá không đúng bệnh thì sử dụng thuốc không công dụng và rất tốn kém.

Bạn đang xem: Thuốc đặc trị bệnh thán thư

Triệu chứng bệnh dịch thán thư, vi khuẩn, phấn trắng

Trên cây trồng chúng ta xuất hiện các loại dịch là thán thư, bệnh vi trùng và căn bệnh phấn trắng. Phần nhiều loại căn bệnh này trên cây cỏ thường đã gồm sẵn, chỉ chờ những điều kiện dễ dãi để phạt triển.

Bệnh thán thư: vào mùa mưa độ ẩm cao thì phát triển rất dạn dĩ làm đen bông, black quả, đen cành. Xuất hiện thêm nhiều độc nhất vào quá trình ra bông làm mất năng suất. Bệnh thán thư hay khô, không chảy nước giống hệt như vi khuẩn.

Bệnh vi khuẩn: triệu chứng cũng khá giống thán thư nhưng gồm chảy mủ, tung nước làm lá, trái bị thối nhũn. Bệnh vi trùng thường nặng nề trị hơn căn bệnh thán thư và giá thành cũng cao hơn.

Bệnh phấn trắng: trên cành, lá, thân, trái có các vết bột white color để thọ sẽ làm cho khô cành, khô quả, thối quả. Bệnh này cũng cạnh tranh trị hơn căn bệnh thán thư, cần xịt đúng thuốc, xịt các lần các lần cách nhau 7 - 10 ngày thì mới có thể hết.

*

Top 5 dung dịch trị thán thư, đốm trắng, dịch do vi khuẩn hiệu quả nhất

Dithane M45: thành phần là mangozet dẫu vậy là công nghệ mới độ hòa tan khôn cùng mịn. Giúp bám chặt và thẩm thấu cùng bề mặt lá. Các thuốc này còn có thành phần như thể nhau tuy vậy phụ gia khôn xiết quan trọng. Bổ sung cập nhật thêm kẽm, mangan...

Thuốc sệt trị: lem kẹ hạt, thán thư, rỉ sắt, mốc sương, đạo ôn...

Liều lượng:

Đặc trị 1kg pha với 400 lít nướcXịt chống 1kg trộn với 600 - 800 lít nước.

Có thể phối trộn với những loại thuốc không giống như map super 300EC(Singapore), Tilt supper 300EC(Thụy sỹ). Để trị phổ rộng vào những thời kỳ mưa nhiều không khô thoáng để kết quả cao nhất.

Antracol 70WG(dạng cốm):

Thành phần: propineb 70%, phụ gia 30%, bổ sung kẽm cao.Đặc trị: thán thư, sương mai.Xuất xứ: hãng Bayer AG - nhập vào Đức, phân phối bởi công ty Lộc trời.

Rất cấp tốc tan trị dịch thán thư tác dụng rất cao. Lúc xịt không gây nóng làm sáng bông, sáng quả, đậu trái xuất sắc do thành phần chứa vi lượng kẽm cao. Dạng cốm WG là dạng công nghệ lơ lửng hòa tan rất cao, ko đọng lòng bồn chính vì vậy thuốc xịt khôn cùng đều không gây cháy bông, cháy quả. Bên cạnh đó còn bám dính rất tốt, thẩm thấu mặt lá tốt, phòng rửa trôi là sản phẩm giỏi đáng dùng.

Ziflo 76WG:

Thành phần: Ziram 76%, phụ gia 24% bổ sung cập nhật kẽm dạng ion.Xuất xứ: nhập vào Bỉ, cung cấp bởi doanh nghiệp ADC Việt Nam.Đặc trị: đá quý lá, thán thư, úa mau chóng (đốm vòng)...Liều lượng: 1kg sử dụng 600 - 800 lít nước.

Là phương thuốc trị thán thư tác dụng cao vật dụng 3. Ở những vườn mắc bệnh nặng, xịt nhiều lần ko khỏi thì nên đổi qua cần sử dụng Ziflo 76WG vẫn tránh tình trạng chống thuốc.

Top 3 thuốc sệt trị vi khuẩn

*

Vi khuẩn thì nó tạo nên cây bị thối nhũn, tan nước, rã mủ. Yêu cầu phân biệt kỹ với dịch thán thư nhằm điều trị cho hiệu quả.

Poner 40SP:

Thành phần: streptomycin Sulfate (40%), phụ gia, kẽm... Streptomycin Sulfate là 1 trong những loại chống sinhmạnh dùng để đặc trị bệnh thối nhũn trên cây trồng.Liều lượng: gói 50g trộn với 200 lít nước. Hoàn toàn có thể xịt kèm với dung dịch thán thư nhằm xịt cho hiệu quả cao.

Thuốc vi khuẩn Visen 20SC dạng sữa:

Thành phần: saisentong 20%, phụ gia 80%...Đặc trị: bội bạc lá, quà lá, lem ghẹ hạt vì vi khuẩn.

Liều lượng: 240ml pha với 200 lít nước, hoàn toàn có thể pha chung với thuốc thán thư để phòng phổ rộng. Yêu cầu xịt ít nhất gấp đôi mỗi lần biện pháp nhau 10 ngày, xịt lần trang bị 3 buộc phải đổi các loại khác nhằm tránh chống thuốc. Những bệnh do vi khuẩn thường rất khó khăn trị cần phải xịt những lần mới bao gồm tác dụng.

Map Green 60ml: được tinh chiết từ vỏ những loại cam, quýt, bưởi nặng mùi thơm. Không độc bên trên người là một trong những chất phụ gia giúp tăng tác dụng thuốc vô cùng cao.

Có thể pha tầm thường với thuốc bổ trợ Map Green 60ML để tăng độ bám dính cũng giống như tăng quality thuốc, trải rất nhiều trên khía cạnh lá, kháng rửa trôi. Đồng thời giúp màu sắc trái đẹp, tăng unique trái do gồm chứa vi lượng.

Thuốc quánh trị phấn trắng

*

Bệnh sẽ lộ diện trong cành cây khi vừa mưa ngừng chuyển sang trọng nắng hay bị phấn trắng khôn cùng mạnh, mưa dầm thì sẽ xuất hiện thêm thán thư. Phấn trắng lộ diện nhiều trong nhẵn râm, chỗ tối trong tán lá.

Khi bị phấn trắng nên xịt thuốc sệt trị, nếu như xịt không nên thuốc sẽ không hết. Khi xịt yêu cầu xịt kỹ, xịt lặp lại sau 10 ngày. Phấn white thì nặng nề trị hơn thán thư một chút.

Sumi Eight 12.5WP(Nhật Bản):

Thành phần: doniconazole: 12.5%.Đặc trị: phấn white trên cây xoài, cao su, nho. Rỉ sắt trên cây cà phê, đạo ôn trên cây lúa.Liều lượng: 100g trộn với 200 lít nước, xịt 3 lần các lần cách nhau 10 ngày.

Đây là thuốc quánh trị phấn trắng hiệu quả rất xuất sắc đã được demo nghiệm hiệu quả trên nhiều một số loại cây.

Boóc-đô(Bordeaux)pha sẵn phòng ngừa nấm dịch rấttốt?

Hiện nay trên thị trường có hiếm hoi công ty cung ứng đượcBoóc-đôđạt chuẩn chỉnh vì vậy ta phải tìmmuaBoóc-đô(Bordeaux)VIA COClà hợp chấtBoóc-đô pha sẵngốc đồng phổ rộng của VIỆT ÂU Phân phối

Để cài được Bordeaux VIA COC chính hãng, quý khách hãy cho ngay Việt Âu – Công ty10 THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Những sản phẩmViệt Âu phân được thêm vào trên dây chuyền technology hiện đại bậc nhất, được bàn giao từ Châu Âu. Sản phẩm khi đẩy ra thị trường đang được kiểm tra qua nhiều quy trình gắt gạo cùng nhận được hội chứng nhận, cấp phép lưu hành bên trên toàn quốc.

Công dụng Bordeaux VIA COC - VIỆT ÂU

– Bordeaux VIA COC xung khắc phục bị tiêu diệt rễ non, vàng lá, phòng ghẻ lá, ghẻ trái, xì mủ trái

– Bordeaux VIA COC tăng cường đề kháng kháng sụp dây, góp cây hoàn toàn có thể hấp thu phân bón về tối ưu, phục sinh rễ tơ ra mạnh

– Bordeaux VIA COC tẩy rong rêu, cọ vườn, xử lý cải tạo đất, gần kề khuẩn mầm bệnh dịch tồn trên trên hạt giống, hom giống, có tác dụng tăng xác suất nảy mầm, tăng phần trăm sống đến cây con.

– Bordeaux VIA COC phòng ngừa tất cả nguồn bệnh dịch tồn trong đất, phòng chặn các nhóm vi trùng gây ra các bệnh vàng lá, thối rễ, giúp tăng xác suất sống cây con.

– Bordeaux VIA COC phòng ngừa những bệnh bởi vi khuẩn, mộc nhĩ mốc tạo hại mang đến cây,giúp vỏ trái sáng sủa đẹp, tăng kích cỡ và con số cũng như chất lượng trái thu hoạch. Đồng thời, kháng chai trái, nứt trái cành cây teo tóp.

*

Thành phầnBordeaux VIA COC

– Copper (Cu) 120.000ppm:– canxi (CaO) 11,44 %:

– Phụ gia quan trọng vừa đủ 100 %:

Hướng dẫn sử dụngBordeaux VIA COC

1.Sử dụngBordeaux VIA COC choCây Ăn Trái, Cây Công Nghiệp

– Cây sau thời điểm đậu trái cây sẽ nuôi trái

– quá trình sau thu hoạch, phục sinh cây, cắt tỉa cành, của vườn, cách xử lý đất

Lượng dùng: VIA COC 1kg / 400 lít nước dùng gấp đôi cách nhau 7-10 ngày

2.Sử dụngBordeaux VIA COC choRau Màu, Cây Lương Thực

– áp dụng khi cách xử trí đất, Cây sau thời điểm gieo trồng 15-20 ngày

– Cây sau thời điểm đậu trái, chăm sóc trái ( so với cây Rau nạp năng lượng trái )

Lượng dùng:30g/bình 16 lít , gói 1kg/400- 440 lít nước

VIỆT ÂU Cung cấpBordeaux VIA COC chủ yếu hãng

Việt Âu là 1 trong công ty chuyên cung cấp và phân phối các dòng phân bón unique cao, góp phần nâng cao mùa vụ, cuộc sống của bà nhỏ nông dân Việt Nam giỏi hơn.

Khi thiết lập phân bón nói bình thường hay Bordeaux VIA COC nói riêng, khách hàng sẽ được nhân viên cấp dưới Việt Âu tư vấn chi tiết về sản phẩm nhằm giúp quý khách có thể chọn được nhiều loại phân bón tốt nhất có thể cho cây cỏ của mình.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Hạt Muồng Muồng Bán Ở Đâu, Thảo Quyết Minh

*

Cácsản phẩm phân bón Việt Âuđều được phân tích và sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu thẳng từ Châu Âu, Mỹ, bảo đảm an toàn chất lượng cũng như tính bình yên cho bạn tiêu dùng.

Mọi tin tức chi tiết, quý khách hàng vui lòng tương tác với cửa hàng chúng tôi qua thông tin sau để được phục vụ tận tình: