Thuốc Dưỡng Tâm An Thần Traphaco

THÀNH PHẦN: Rotundin sulfat; Cao Vông nem;………CÔNG DỤNG: Trasleepy giúp mang lại giấc ngủ thoải mái và tự nhiên và nâng cao chất lượng giấc ngủ trong số trường đúng theo mất ngủ bởi các tại sao khác nhau, nặng nề ngủ, ngủ ko ngon, giấc mộng không sâu, ngủ cảm thấy không được giấc…QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 2 vỉ x 10 viênXUẤT XỨ: Việt NamNHÀ SẢN XUẤT: Công ty cp Traphaco

Trasleepy là gì? Thành phần gồm những gì? giải pháp sử dụng như thế nào? Giá thành phầm là bao nhiêu?……..là những câu hỏi không ít người thắc mắc. teenypizza.com xin giới thiệu Trasleepy để giải đáp thắc mắc cho quý người tiêu dùng những thắc mắc trên.

Bạn đang xem: Thuốc dưỡng tâm an thần traphaco

*
Trasleepy

Thành phần:

Rotundin sulfat … ………..30 mgCao Vông nem … ………..50 mgCao trung tâm sen … ………….30 mgCao táo bị cắn dở nhân … …………50 mgCao Thảo quyết minh … đôi mươi mgTá dược (PVP, Talc, Magnesi stearat, màu quinolein, Xanh patent, …) vừa đủ 1 viên

*

Thành phần, tác dụng của Trasleepy

Quy giải pháp đóng gói: Trasleepy

Hộp 2 vỉ x 10 viên

Công dụng – Chỉ định: Trasleepy

Trasleepy giúp đưa về giấc ngủ thoải mái và tự nhiên và nâng cao chất lượng giấc ngủ trong những trường hòa hợp mất ngủ bởi các vì sao khác nhau, cạnh tranh ngủ, ngủ không ngon, giấc ngủ không sâu, ngủ cảm thấy không được giấc…Giúp an thần, bớt stress trong số trường thích hợp lo âu, căng thẳng, suy nhược thần kinh, stress.

Đối tượng sử dụng: Trasleepy

Người bị mất ngủ bởi vì các tại sao khác nhau; mất ngủ ở người cao tuổi.Các trường vừa lòng lo lắng, bồn chồn, căng thẳng, khó khăn ngủ, giấc mộng đến chậm rì rì hoặc ngủ ko sâu, tốt bị thức giấc.Người bị stress, suy nhược thần kinh.Người bị hồi hộp, đánh trống ngực.Sản phẩm rất có thể dùng phối phù hợp với thuốc chữa bệnh tăng huyết áp.

Cách sử dụng – Liều cần sử dụng Trasleepy

Nên cần sử dụng Trasleepy trước lúc đi ngủ.Người lớn: các lần uống 2 viênTrẻ em: các lần uống 1 viên.

Chống chỉ định:

Tiền sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Xem thêm: Whitening Face Mask, Mặt Nạ Trắng Da Magic Skin Với Trà Xanh, Lô Hội Và Nhân Sâm

Xuất xứ:

Việt Nam

Nhà sản xuất:

Công ty cổ phần Traphaco

(Chú ý: thành phầm này chưa hẳn là thuốc và không có chức năng thay thay thuốc trị bệnh.)

Mua mặt hàng trực tiếp tại:

teenypizza.com vận đưa và phục vụ trên toàn quốc tin tức chi tiết chúng ta có thể liên hệ qua trang web .

teenypizza.com luôn khẳng định hàng chính hãng , thuốc thật giá tốt cho người tiêu dùng hàng, cảm ơn người tiêu dùng đã nhiệt tình và sử dụng dịch vụ của mặt teenypizza.com chúc quý khách có một ngày xuất sắc lành, xin cảm ơn!