Thuốc kích rễ cho cây mai

Thuốc kích ưa thích rễ cây mai được sử dụng phổ biến để giúp rễ cây mai sinh trưởng mạnh, hỗ trợ dinh dưỡng đến các bộ phận khác tốt hơn. Chúng ta có biết trên thị trường bây giờ loại dung dịch kích ham mê rễ cây mai hiện giờ có tác dụng tốt, được sử dụng phổ cập hay không? công ty chúng tôi mời chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

N3M

Là loại thuốc kích rễ nổi tiếng nhất bây giờ phù hợp với nhiều một số loại cây trồng. Thường dùng để làm kích rễ cây hoa lan, những loại cây bonsai tác dụng nhanh sau 2 tuần sử dụng. Trong khi N3M còn được áp dụng như một nhiều loại phân bón lá khi phun ngơi nghỉ dạng loãng do đựng được nhiều nguyên tố vi lượng.

Bạn đang xem: Thuốc kích rễ cho cây mai

*
*
*
*
Thuốc tương xứng sử dụng cho những giai đoạn cải tiến và phát triển của cây mai

Cách sử dụng:

Pha 10ml với trăng tròn lít nước với phun lên các loại cây phải kích rễ hoặc kích ưng ý sinh trưởng.

Lưu ý: khi áp dụng thuốc kích rễ cần để ý rằng các thành phần của chúng nhiều phần đều là các nguyên tố nhiều lượng y hệt như trên phân vô sinh có tính năng chủ yếu ớt kích mê thích cây ra rễ mới. Việc áp dụng nhiều với liên tục rất có thể khiến đất bị thoái hoá, chua do tăng cường mức độ PH khiến cây ngày càng kém phân phát triển.

Xem thêm: Đề Thi Minh Họa Môn Ngữ Văn 2017 Môn Ngữ Văn, Đề Thi Minh Họa Môn Ngữ Văn Thpt Quốc Gia 2017

Vì vậy nên làm sử dụng toàn diện liều lượng nhà thêm vào yêu mong hoặc ít hơn. Sau mỗi một tuần lễ lấy đầu đũa moi 1 đầu rễ ra giả dụ thấy cây đã bắt đầu ra rễ non thì nên chấm dứt lại kị phản tác dụng. Để cây trồng khoẻ rộng nên kết hợp sử dụng phân chuồng, nước vo gạo nhằm tưới giúp cây bổ sung vi lượng và tăng mức độ để phòng với sâu bệnh.

Link download sản phẩm

Trên đấy là những thông tin liên qua đến thuốc kích ưa thích rễ cây mai mà nhân loại Làm vườn cửa muốn share đến bạn. Mong mỏi rằng với nội dung nội dung bài viết này, các bạn sẽ hiểu thêm về các loại thuốc kích thích hợp rễ cây mai để tiện cho vấn đề sử dụng. Cảm ơn chúng ta đã thân mật theo dõi bài xích viết!