Thuốc Nhuộm Tóc Tạm Thời 3Ce

Miêu tả:

- xuất xứ: Hàn Quốc- yêu mến hiệu: 3CE-Dù chỉ có 5 color trong bộ thành phầm thuốc nhuộm này, dẫu vậy toàn là color “hot” với đang “làm mưa làm cho gió” trong giới làm đẹp thôi đấy nhé!


Bạn đang xem: Thuốc nhuộm tóc tạm thời 3ce

*

Thuốc Nhuộm Tóc nhất thời Thời 3CE Treatment Hair TintThuốc nhuộm tóc 3CE tạo sốt bởi vì bảng color nhuộm tóc quá xinh. Dù chỉ có 5 color trong bộ thành phầm thuốc nhuộm này, nhưng lại toàn là màu sắc “hot” và đang “làm mưa làm gió” trong giới làm đẹp thôi đấy nhé!

*
Màu nhuộm của 3CE Treatment Hair Tint rất có thể giữ được trong khoảng 7 ngày là cao nhất. Rứa nên, nếu bạn muốn đổi những màu khác nhau trong bảng màu nhuộm tóc khôn xiết xinh của thành phầm này, hay lập cập trở về với màu sắc đen/ nâu nguyên thủy sau đông đảo cuộc vui, thì hãy cứ lựa chọn 3CE Treatment Hair Tint thôi!
*
Hair Tint bao gồm các màu:Baby Pink: hồng sángNatural Ash: sương xám ám xanhApricot Brown: nâu camRose Brown: hồng nâu (hồng trầm)Chocolate Brown: color chocolate trầm
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Xem thêm: Mách Nàng 16+ Các Kiểu Quàng Khăn Len, 5 Cách Quàng Khăn Len Siêu Xinh Kiểu Hàn Quốc

Son MôiSon Highend >400kSon Drugstore Trang điểmChăm Sóc da MặtChăm Sóc Tóc / domain authority ĐầuChăm Sóc Cơ ThểDụng thế / Phụ Kiện