Thuốc Sắt Tổng Hợp Cho Bà Bầu

Con đã lớn chừng nào? Mẹ cần bổ sung bao nhiêu loại vitamin tổng hợp: acid folic, DHA cho bà bầu, sắt cho bà bầu... Các kiến thức về sức khỏe sinh sản lưu ý cho mẹ đảm bảo dinh dưỡng và thể chất để có 1 thai kỳ an toàn.

Bạn đang xem: Thuốc sắt tổng hợp cho bà bầu


Việc bổ sung Thuốc sắt cho bà bầu là vô cùng quan trọng. Bởi khi mang thai nhu cầu sinh lý máu của mẹ sẽ tăng. Vì vậy phải bổ sung đầy đủ thuốc sắt tổng hợp cho bà bầu để đảm bảo sức khỏe của mẹ và sự phát triển toàn diện của trẻ. Mẹ bầu có thể bổ sung Sắt qua thực phẩm hàng ngày và qua các sản phẩm sắt tổng hợp trên thị trường.

Thuốc sắt tổng hợp Elevit

Ưu điểm:

Elevit là sản phẩm chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng và khoáng chất quan trọng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng của cơ thể phụ nữ mang thai.

- Chứa Iodine (Iot) là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ. Acid Folic là một loại vitamin có công dụng ngăn ngừa những dị tật ống thần kinh như: thai vô sọ, nứt đốt sống...

*
Sắt tổng hợp cho bà bầu Úc Elevit

Nhược điểm:

- Giá thành sản phẩm cao.

- Nhiều bà mẹ đánh giá khi dùng loại thuốc này họ gặp phải một số tác dụng phụ như khó ngủ, buồn nôn, chóng mặt, đau nửa đầu, trướng bụng...

- Do lượng Sắt trong Elevit khá cao và đặc biệt là cấu tạo của Sắt trong Elevit có thể gây táo bón nặng, nóng trong, nổi mụn cho nhiều mẹ bầu.- Hàm lượng axit folic cho bà bầu trong chế phẩm Elevit cũng khá cao: 800 mcg. Vì thế, mẹ bầu cần cân nhắc khi lựa chọn.

- Sản phẩm không chứa DHA là chất cần thiết cho sự phát triển của não và thị giác nên phải bổ sung thêm các sản phẩm khác.

- Dễ mua phải hàng giả do chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam.

Thuốc sắt tổng hợp cho bà bầu teenypizza.com mama

teenypizza.com mama là lựa chọn tối ưu nhất cho các mẹ bầu. Nó giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở não và cột sống, cần thiết cho quá trình tạo máu.

*
Thuốc sắt tổng hợp cho bà bầu teenypizza.com mamaSản phẩm còn hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe cho cả mẹ và bé trong quá trình mang thai. teenypizza.com mama chứa:

- 220mg DHA, được chiết xuất từ cá hồi Na Uy. Tỷ lệ DHA/EPA: 4/1 là tỷ lệ giúp hấp thu tối đa DHA là chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của não bộ và thị giác.

- teenypizza.com mama cung cấp 50mg Sắt nguyên tố đáp ứng 100% nhu cầu sắt tăng lên của bà bầu trong suốt 9 tháng thai kỳ.

- Bổ sung đầy đủ canxi và các vitamin, khoáng chất cần thiết cho cả mẹ và thai nhi.

- Cung cấp Quatrefolic: Để hấp thụ Acid Folic một cách tối ưu thì phải trải qua 4 giai đoạn và Folate là dạng chuyển hóa cuối cùng của Axit Folic. Acid Folic sẽ không hấp thu được khi nó chưa được chuyển hóa thành dạng Folate.Quá trình chuyển hóa Acid Folic trong cơ thể chứa đựng rất nhiều rủi ro. Các enzym do gan tiết ra sẽ giúp quá trình hấp thu Acid Folic. Do các enzyme này có hoạt tính kém nên chỉ có thể chuyển hóa được một phần Acid Folic thành Folate. Lượng Acid Folic chưa được chuyển hóa sẽ xâm nhập và lưu thông trong máu gây hại đến cơ thể.

Để khắc phục những hạn chế trên thì teenypizza.com mama là sản phẩm duy nhất được ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới Quatrefolic giúp bảo vệ sức khỏe bà mẹ và thai nhi một cách toàn diện nhất. Đây là ưu điểm lớn và khác biệt nhất của viên sắt tổng hợp teenypizza.com mama so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Huyền Thoại Biển Xanh Diễn Viên Đẹp Hay Cốt Truyện?

- Thành phần trong sản phẩm đã được nghiên cứu để phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam.