Thuốc Trừ Nấm Bệnh Sinh Học

⇒ đựng hàng tỷ vi sinh vật và nấm khuẩn tất cả lợi. ⇒ Ức chế, xua xua đuổi và ngăn chặn sự xâm hại, phát triển nấm bệnh⇒ tính năng vượt trội. Triết xuất lên men 100% từ bỏ Nhiên. Sạch và An Toàn

*
SẢN PHẨM tải KÈM


-8%
*

-7%
*

-24%
*

Chế Phẩm Vi Sinh TRỪ BỆNH cây trồng

VI SINH TRỪ BỆNH CÂY TRỒNG THẾ HỆ MỚI !

Có hiệu năng vượt trội và sự khác hoàn toàn hoàn toàn so với các loại thuốc trừ bệnh thông thường. Dược phẩm vi sinh trừ bệnh cây trồng này là sự việc tổng hợp của khá nhiều các chủng vi sinh vật với nấm khuẩn tất cả lợi. Chúng có công dụng ức chế, xua đuổi và ngăn chặn sự xâm hại, phân phát triển của đa số loại nấm, khuẩn gây bệnh trên cây trồng

Dòng chế tác sinh học vi sinh Trừ Bệnh cây xanh này là đề tài phân tích của Trung Tâm technology Sinh học tập Lục Diệp. Được chế tạo theo technology lên men vi sinh hiện nay đại. Rất tương xứng cho canh tác nông nghiệp theo hướng hữu cơ bền vững và hiệu quả

1. Thành phần

Chế phẩm vi sinh trừ bệnh dịch cây trồng bao gồm những chủng vi sinh vật với nấm khuẩn bổ ích như: Bacillus sp, Pseudomonas sp, Trichoderma sp 109CFU/g..

Bạn đang xem: Thuốc trừ nấm bệnh sinh học

*

Trọng lượng: 200 gram | HSD: 2 năm

2. Công dụng của Vi Sinh TRỪ BỆNH cây trồng

+ chống khuẩn, phòng nấm gây bệnh dịch ở lá, rễ, thân, quả,+ chống Trị bệnh dịch chết nhanh chết nhậm, mốc sương, sương mai, héo rũ, héo xanh, héo vàng, phấn trắng, đạo ôn, xì mủ, thối lở cổ rễ,…+ có công dụng thẩm thấu vào bên trong tế bào, phân bổ kháng sinh đến thân, cành, lá, rễ…Phân bửa quanh gốc, phục kích nấm mèo bệnh+ đảm bảo an toàn bộ rễ, thân. Tăng sức khỏe cây trồng+ Kích thích bộ rễ cách tân và phát triển dài và sâu hơn, hấp thụ được rất nhiều dinh dưỡng, tăng sức chịu đựng những điều kiện tự khắc nghiệt.

*

Nấm solo bệnh xì gôm tan mủ bên trên cây ăn quả

3. Cơ chế hoạt động của Vi Sinh TRỪ BỆNH cây trồng

Trong dược phẩm Vi sinh Trừ Bệnh cây cối này có chứa hàng tỷ các chủng vi sinh vật cùng nấm solo có lợi. Chúng có tác dụng thẩm thấu vào bên trong tế bào, phân bổ kháng sinh và bổ sung cập nhật dinh dưỡng cho thân, cành, lá, rễ… chúng cạnh trạnh thức ăn, bên cạnh đó gây ức chế, ngăn chặn và hủy hoại các nấm, khuẩn gây bệnh dịch trên cây trồng.

Xem thêm: Top 5 Bác Sĩ Dung Tai Mũi Họng Giỏi Ở Tp Hcm, Đội Ngũ Bác Sĩ Khoa Tai Mũi Họng

*

Nấm 1-1 bệnh vàng lá thối rễ trên cây Chanh dây

Hiệu trái của Chế phẩm Vi sinh Trừ dịch cho cây trồng thừa trội hơn nhiều so với các loại thuốc sinh học tập thông thường. 100% sạch cùng an toàn. Không trở nên nhờn thuốc và gây hại như khi sử dụng thuốc hóa học.

Đánh giá chỉ của bà bé nông dân sau khi sử dụng chế tác sinh học vi sinh TRỪ BỆNH cây trồng

4. Cách thực hiện Vi Sinh TRỪ BỆNH cây trồng

Họat hóa: dìm Vi sinh Trừ bệnh cho cây cối bằng nước sạch trong khoảng 10-18h(Có thể thêm mật rỉ mặt đường và sục khí bởi máy trong một ngày để hoạt hóa vi sinh vật nhanh hơn)

– xịt qua lá: 1 gói pha 50-200 lit nước. Lọc lấy nước rồi phun phần lớn ướt lá. Phun chu kỳ 7 ngày/lần+ Liều trị nấm bệnh: 1 gói pha 50-100 lit nước+ Liều phòng: 1 gói pha 100-200lit nước(Pha thêm nước cọ chén, liều lượng 100ml cho 200ml/100lit nước, để tăng mức độ bám dính)

– Tưới gốc: 200g/400lit nước. Tưới gần cạnh góc, bao phủ gốc

Lưu ý:

– Phun lúc mát trời, trời tối hoặc sau khoản thời gian mưa– giả dụ vườn đang bị dịch hại nặng dùng nồng độ 10g/lit nhiều lần. Không ngại quá liều, thừa lượng.– có thể pha bình thường với phân bón lá hoặc dung dịch sinh học– ko được pha thông thường với dung dịch hóa học– ngâm nước 2-24 giờ. Bổ sung nước rửa bát theo tỉ lệ 200ml/200lit nước trước khi phun tưới, để tăng độ bám dính– tránh việc để thuốc vượt 48 giờ. Ví như quá 48 giờ đồng hồ cần bổ sung cập nhật dịch EM thứ cấp cho đến 10% (ngâm trong 10 lít nước thì bổ sung cập nhật 1lit dịch EM sản phẩm công nghệ cấp)– thực hiện trước mùa sâu rầy nở hoặc bắt đầu phát hiện tại là giải pháp phòng tốt nhất.– tác dụng phòng trừ tối đa sau 4-7 ngày.– thời hạn cách ly: 0 ngày

*

Giá thành ĐẮT hay RẺ !

1 gói VI SINH TRỪ BỆNH CÂY TRỒNG giá bán 60.000 đ, pha được 200 lít nước. Ngăn ngừa và chống trừ tác dụng nhiều các loại nấm, khuẩn bệnh tạo nên hại trên cây trồng. đặc biệt hơn đây là 1 phương án sinh học an toàn, bền vững, thân mật với môi trường !