Sailor moon

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 90 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được vạc sóng hàng tuần một tập vào chiều sản phẩm công nghệ sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào người, từ bỏ già đến bé dù vẫn xem qua giỏi chưa phần đa biết đến cái tên Thủy thủ phương diện trăng. Tập phim kể về trận đánh của số đông nữ chiến binh xinh đẹp nhất trong xiêm y thủy thủ chống lại bầy yêu ma luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Sailor moon


*

Bối cảnh bao gồm của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện đại. Gồm một cô bé nhỏ tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong những cô nhỏ nhắn hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã nạm lại còn thường tốt khóc nhè. Trong một lần vội vã mang lại trường, cô đã cứu giúp một con mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô tò mò gỡ ra cùng phát hiện đó là 1 vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng mà cô cũng đành đề nghị tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Mà lại cô ngạc nhiên đó là 1 cuộc gặp gỡ định mệnh, một cách ngoặc bự của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo sẽ tới tra cứu cô với nói với cô rằng nó tên là Luna với đang trên tuyến đường tìm tìm những binh lực cứu mang trái đất và mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng trái đất không an yên như phía bên ngoài của nó, còn tồn tại những gia thế ma quái ác từ Bắc Cực siêng đi giật lấy năng lượng con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng buổi tối mà mở màn là thiếu phụ hoàng Bóng về tối Beryl. Luna đang ban phép mang lại cô biến Thủy thủ khía cạnh Trăng với thiết bị là vương miện mặt trăng đính trên trán. Và từ đó cô có sứ mệnh đi hủy hoại kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh bên cô còn có vị cứu tinh bí ẩn là Tuxedo phương diện Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đa số Thủy thủ sót lại đều là hồ hết chiến binh đảm bảo an toàn cung điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp ý trung nhân của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng mà họ không hề biết rằng bao gồm một người con gái khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy fan mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì đau khổ cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát mang lại một gia thế đen đã từ khóa lâu bị kiềm hãm làm việc đó.
Thế lực này sẽ ban cho ả tích điện bóng tối. Vày lòng tị tuông mù quáng, ả đã mua chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như như người vợ Hoàng mặt Trăng không xuất sắc đi trước một bước. Bà đang kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt trăng đã và đang trở đề xuất hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng về tối chưa chết hẳn với sẽ xoay lại phục thù vào một ngày như thế nào đó. Cho nên vì vậy bà đã cần sử dụng toàn bộ công sức của con người còn lại của bản thân mình giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào bạn của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi đàn bà cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh trở về để cứu vãn lấy mặt trăng với Trái Đất.

Xem thêm: Nguyên Nhân Còi Xe Máy Không Kêu To Tại Nhà Dễ Dàng Tiết Kiệm


Quay trở về hiện tại, vào bây giờ nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy cánh mày râu làm tay sai mang đến mình. Vì vậy Usagi siêu lấy làm cho đau lòng khi thấy fan yêu của chính bản thân mình khi xưa đã đi theo con đường xấu. Cô và những đồng team đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng về tối để cứu vớt Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối cũng đã lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn khi nào hết. Không còn cách như thế nào khác, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của chính mình ra và võ thuật một giải pháp quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng đã đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 90 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên teenypizza.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "teenypizza.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !