Tag: công vinh và thủy tiên

Công Vinh đặc biệt quan trọng nhắc tới hành vi rất ngọt ngào của vợ dành mang đến anh, bất chấp tin đồn tiêu cực.


Sự kiện: Thủy Tiên cùng chuyện tình cùng với Công Vinh, Sao cùng scandal hậu trường đình đám, Ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện

Sau khi Thủy Tiên bất thần có cồn thái đầu tiên vào ngày 2/11, Công Vinh cũng đã có phân tách sẻ bất thần vào ngày 7/11. Trước đó gần 2 tháng, cả nhì vợ ông xã nữ ca sĩ rất nhiều giữ thái độ im thin thít khi vướng lùm xùm về tiền từ thiện lôi kéo ủng hộ đồng bào bầy đàn lụt miền trung năm ngoái.

Bạn đang xem: Tag: công vinh và thủy tiên

Chính bởi vậy, dân mạng đều rất để ý tới duy nhất cử nhất hễ của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Ngày 2/11, Thủy Tiên chia sẻ khoảnh khắc giản dị bên chồng con lúc cả hai chuẩn bị bữa tối. Dẫu đó chỉ đơn giản và dễ dàng là niềm vui mái ấm gia đình nhưng cô gái ca sĩ vẫn không tránh khỏi những comment tiêu cực từ những anti-fan nói cô về chuyện tiền từ thiện, mặc dù sự việc vẫn đang được khảo sát làm rõ thực hư.


*

Thủy Tiên chia sẻ ảnh gia đình ngày 2/11

Ngày 7/11, Công Vinh share loạt hình ảnh thể hiện niềm vui giản dị và đơn giản khi được vợ cắt tóc cho. Anh xuất hiện với vẻ tươi cười rạng rỡ. Trong loạt ảnh, Thủy Tiên biểu lộ “tay nghề” có tác dụng thợ cắt tóc nghiệp dư đến ông xã. Công Vinh còn chú thích ảnh: "Thợ chuẩn"; "Kéo cắt món ăn trong bếp, trông cũng ngon nhỉ"; "Ghê chưa", "Giữ nhá, giữ lại tóc này mãi nhá" đến thấy bản thân không mấy bận tâm tới mọi thị phi vây quanh.


Công Vinh chia sẻ hình ảnh được bà xã cắt tóc cho, anh gọi đây là "thợ chuẩn"

"Kéo cắt đồ ăn trong bếp, trông cũng ngon nhỉ" - Công Vinh phân chia sẻ

Công Vinh mỉm cười tươi rạng rỡ với quả đầu mới

Qua rượu cồn thái mới nhất của vợ ông xã Thủy Tiên, cả hai đầy đủ giữ tinh thần lạc quan vui vẻ với cuộc sống đời thường hiện tại. Vào thời điểm giữa tháng 9, cả nhị livestream công khai sao kê chi phí từ thiện, sau đó công bố toàn cỗ hơn 18.000 trang sao kê số tiền hơn 177 tỷ vnđ nhưng vẫn bị “lời ra tiếng vào”.

Trong lúc vợ vướng lùm xùm tiền từ thiện, Công Vinh luôn luôn là bạn sát cánh ở kề bên vợ, khích lệ và bênh vực Thủy Tiên. Trước đó trong livestream trong tháng 8, Công Vinh nói: "Chuyện tự thiện là bắt nguồn từ cái tâm, shop chúng tôi chỉ thay mặt mọi người để đi ủng hộ, cửa hàng chúng tôi rất quý vì hoàn toàn có thể hỗ trợ đồng bào miền Trung. Cửa hàng chúng tôi để đã có được ngày lúc này đã bắt buộc đổ mồ hôi, nước đôi mắt mới có được sự nghiệp nên không thể vày cái chuyện Thủy Tiên đi từ thiện mà nhiều người dân nói chúng tôi ăn chặn, chửi ba mẹ, bé gái công ty chúng tôi không ra gì, bao gồm cả phá nồi cơm của bọn chúng tôi. Lần này, shop chúng tôi lên tiếng vị không thể ngồi yên nhằm bị chà đạp”.

Anh cũng các lần lên tiếng thay vợ, xác định cả nhị vợ ck đều minh bạch, trong sạch trong việc kêu gọi quyên góp tiền từ thiện. Sau livestream hồi tháng 9, Công Vinh cùng Thủy định đề cử nguyên tắc sư thay mặt giải quyết những vấn đề pháp luật liên quan. Các tin đồn, hình ảnh cắt ghép cảnh nhị vợ chồng anh ngơi nghỉ đồn Công an.

Công Vinh cùng vợ Thủy Tiên livestream công khai sao kê

Thời gian qua, chuyện nghệ sĩ lôi kéo quyên góp chi phí từ thiện được dư luận quan trọng quan tâm. Cục công an hình sự, cỗ Công an đã phối hợp Ủy ban quần chúng. # và chiến trường Tổ quốc nước ta các cấp ở các tỉnh nhằm xác minh làm rõ số tiền cứu vãn trợ tại các địa phương dìm hỗ trợ.

Xem thêm: Góc Bắt Trend: Xuất Hiện Loại Kem Trà Sữa Trân Châu Việt Nam

Đồng thời, cỗ Công an cũng khảo sát xác minh theo các đơn tố giác về việc một số trong những nghệ sĩ đã tận dụng việc quyên góp từ thiện, cứu vãn trợ người dân khu vực miền trung bị tác động bởi bão phe cánh năm 2020, thiếu riêng biệt trong quy trình giải ngân, có dấu hiệu “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” cùng “lừa đảo chiếm chiếm tài sản”. Chiều 15/10, cỗ Công an cho biết cơ quan lại này đã mời ca sĩ Thủy Tiên đến thao tác làm việc về nguồn tiền trường đoản cú thiện gây bất đồng quan điểm trên social thời gian qua. Hiện tại quá trình khảo sát vẫn đang được bảo mật.