Tiệm bánh nổi tiếng sài gòn

Cửa sản phẩm bánh ngọt TPHCM làm sao ngon duy nhất hiện nay? Bánh ngọt là nhiều loại thực phẩm được khá đa số chúng ta trẻ ưa chuộng. Không những bao gồm khẩu bị ngon ngọt, thơm tho, dễ ăn uống mà các loại bánh hiện thời cũng được trang trí hơi hấp dẫn, bắt mắt, ship hàng nhu ước checkin, sinh sống ảo,… nếu như khách hàng đang loay hoay tìm kiếm kiếm địa chỉ cửa hàng bán bánh ngọt uy tín, hãy xem thêm ngay Top 30 cửa hàng bánh ngọt TPHCM danh tiếng nhất qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Tiệm bánh nổi tiếng sài gòn

30 siêu thị bánh ngọt TPHCM danh tiếng nhất


1. Paris Baguette

Cửa sản phẩm bánh ngọt TPHCM đầu tiên phải nói đến là Paris Baguette. Yêu đương hiệu con của tập đoàn lớn SPC Hàn Quốc, đã tất cả hơn 70 năm tay nghề trong nghành này. Paris Baguette được thành lập và hoạt động vào năm 1986, từ đó mang lại nay, cùng với sự cải cách và phát triển của văn hóa truyền thống bánh tươi, Paris Baguette biến đổi thương hiệu mũi nhọn tiên phong và dẫn đầu trong số thương hiệu nhượng quyền trên Hàn Quốc.

Paris Baguette là một trong những tiệm bánh theo truyền thống cuội nguồn của Pháp. Các chiếc bánh có lớp vỏ giòn rụm và bao hàm hàng trăm lớp bánh nhỏ dại được sinh sản hình một biện pháp sáng tạo. Vì có thêm kem sữa sệt đậm đà theo như đúng kiểu Pháp nên bánh mì phía bên trong rất độ ẩm và thơm ngon. Để dễ dàng cho bạn, ở đây có tương đối nhiều loại bánh để chúng ta lựa chọn: bánh cá phô mai, bánh pudding, bánh gấu, bánh kem, bánh bông lan phô mai,..

Xem thêm: Nghe Phan Mạnh Quỳnh Kể Chuyện Tình Cảm Ơn Người Tình, Mỹ Tâm, Uyên Linh “Cảm Ơn Tình Yêu” Đêm Valentine

Khi sở hữu bánh tại cửa sản phẩm bánh ngọt TPHCM này, bạn sẽ không phải lo ngại về bài toán bánh nguội vày bánh được làm nóng lại ngay khi chúng ta thanh toàn. Khi dùng bữa tận nhà hàng, bạn có thể chọn từ không ít loại đồ uống khác nhau. Giá cho các loại bánh tại trên đây dao động trong tầm 10.000 đồng – 66.000 đồng, khá cân xứng với yêu cầu của đông đảo người.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh minh họa: cửa hàng bánh ngọt thành phố hồ chí minh – Miyama