Những bài hát hay nhất của lương bích hữu

Anh lúc này anh khác xưa. Anh hôm nay đang mộng mơ. Về một tín đồ mà khác em bây giờ. Cứ thấy anh tĩnh mịch bên em. Chẳng nói cười như trước. Vòng đeo tay chẳng như xưa. Bây giờ anh không nuốm tay. Lúc này môi hôn nhạt.


Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của lương bích hữu

Ánh Trăng gọi Lòng Em

Tác giả: chưa chắc chắn

Ca sĩ: Lương Bích Hữu (remix)

từ lâu em sẽ yêu thì thầm anh đó. Mà không đủ can đảm nói đề xuất lời. Thổ lộ sợ người cười. Lỡ anh chẳng thừa nhận lời. đề xuất cứ yêu lặng lẽ thế thôi!! các khi, em đã, mơ mộng, 2 đứa. CÙng nhau nghe suối trăng mờ. Cả hai cùng cười đùa.


Ây da Ây da

Tác giả: Lương Bích Hữu

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Một ngày thiệt vui xốn xao. Một tình thật đây đấy sao. Thiệt ra được bao nhiêu lâu. Ngày anh với em quen biết nhau. Và bây giờ nghe trong tay. Một câu người yêu khẽ nói. Sống vui cùng với anh trọn đời nhé em. Ây domain authority ây da.


Ây Da! Ây domain authority

Tác giả: Lương Bích Hữu

Một ngày thiệt vui xốn xao, một thành tâm đây đấy sao. Thiệt ra được từng nào lâu, ngày anh với em quen biết nhau. Và hiện giờ nghe trong tay, một câu tình nhân khẽ nói. Sinh sống vui với anh trọn đời nhé em. ĐK:. Ây dô ây da.


lớp bụi Phấn (Bụi Phấn bên trên Tóc Thầy)

Tác giả: Vũ Hoàng

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Ca sĩ khác: Phương Thanh; Đức Huy và Mai Khôi; trần Mỹ Linh; Ngọc Linh; Noo Phước Thịnh & Khổng Tú Quỳnh & Nam Cường; Thành Nhân (Thu X32 Producer với MIC Tàu); Đan Trường

khi Thầy viết bảng. Lớp bụi phấn rơi rơi. Có hạt lớp bụi nào. Rơi trên bục giảng. Có hạt vết mờ do bụi nào. Vương bên trên tóc Thầy ... Em yêu phút giây này. Thầy em, tóc như bạc bẽo thêm. Bạc tình thêm vị bụi phấn. Đã mang đến em bài học hay.


Chatting

Tác giả: chưa chắc chắn

Là một niềm vui rất quen. Chẳng hề lần như thế nào biết tên. Mà lại sao tự nhiên lại cứ lưu giữ cứ ý muốn ngậm ngùi. Chỉ là màn hình hiển thị thế thôi. Mà lại lòng bản thân lại cũng vui. Bên cạnh đó trong tim đã và đang nhớ vẫn xa xôi. Nick chat sáng lên trong.


phân chia Đôi cơn mơ

Tác giả: Lương Bích Hữu

Ca sĩ khác: NguyenThuy; Thúy Khanh

Ngày anh đang đi đến làm lòng em cứ nhung nhớ. Anh ơi em trên đây thật lòng ước ao yêu anh siêu nhiều. Tuy vậy em còn tồn tại vấn vương côn trùng duyên tình cũ. Bắt buộc yêu anh như bao cô bé yêu một người.. Đành núm anh nhé thôi thì mình cứ.


cái Hài nhọ nhem

Tác giả: Thu Hà

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Có bao giờ một ngày, phép tiên nhiệm color nào. Sẽ mang chàng người bấy lâu em tìm. Đôi hài fan mang đến em. Mỉm cười cợt với em, rồi anh dìu em bước đi. Giờ chuông tối ngân vang. Đã qua rồi giờ lành. Quá vội vàng, nàng.


Xem thêm: Of Course Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh? Courses Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

dòng Thuyền Nan

Tác giả: Minh Lương và Hồ Tấn Vinh

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Ca sĩ khác: Minh Thuận & Nhật Hào; Xuân Mai; Thành Lộc; Uyên Chi

Tính tính tính tình tang tang tang. Cuộc sống mình như loại thuyền nan. Trôi nó trôi bềnh bồng. Ði tới Tô-Ky-Ô. Bản thân xách tay chiếc dù. Mặc áo ki-mô-nô. Tô-Ky-Ô Tô-Ky-Ô. Mặc dù cho là dù cùng với ki-mô-nô. (ÐK). Ði tới.


cô gái Trung Hoa

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Ca sĩ khác: Như Quỳnh

Nếu mê say em thì anh hãy nói wó ái nì. Anh yêu em sao lại ko nói ra hỡi chàng. Đã yêu thích em rồi anh hãy nói Wò Ái Nị. Lòng này đã ngóng trong từ rất lâu ! Anh nam nhi sao cứ lấp lớ mặt đường. Đi theo em hát vui vơ là.