Tiêu Chuẩn Đo Điện Trở Cách Điện

Đo điện trsinh hoạt biện pháp năng lượng điện là khâu thế tất góp soát sổ, khẳng định triệu chứng năng lượng điện năng, đồ vật điện. Đo điện trsinh sống cách năng lượng điện bao nhiêu là đạt được đang dựa vào vào nhiều nhân tố.

Bạn đang xem: Tiêu chuẩn đo điện trở cách điện


Đo năng lượng điện trsống phương pháp điện là quá trình đặc biệt quan trọng, là khuôn khổ đầu tiên góp đánh giá sơ cỗ triệu chứng bí quyết điện của đồ vật. Đồng thời, Review sự chuyển đổi của cái rò theo thời gian… Đo năng lượng điện trsinh hoạt bí quyết điện thiết bị bao nhiêu là đã đạt tiêu chuẩn? Đây cũng là sự việc được không ít người quan tâm.

Giá trị tiêu chuẩn chỉnh Lúc đo năng lượng điện trlàm việc phương pháp điện

*

Hầu hết các vật dụng năng lượng điện bây chừ mặc dù là công nghiệp tuyệt gia đình, nó đều sở hữu phần dẫn điện, cùng được biện pháp năng lượng điện qua phần vỏ. Tiêu chuẩn chỉnh đo năng lượng điện trở giải pháp năng lượng điện của thiết bị là không đồng hóa bởi vì nó đang dựa vào vào chuyên môn điện áp Chịu đựng đựng của đồ dùng dụng mà nhiều người đang sử dụng.

Ví dụ: Động cơ bên trên motor được ghi áp là 690VAC thì điện trnghỉ ngơi cách năng lượng điện verni của motor này sẽ là: 690*1.414 = 975.8VDC tức là bạn chỉ được phxay chọn thang 1kVDC để test bí quyết năng lượng điện.

Đối cùng với cáp năng lượng điện 0.6 - 1kV thì ví dụ nếu tính tân oán thì điện áp demo là một trong.5kVDC. Do vậy trước khi triển khai lựa chọn năng lượng điện áp thử, yêu cầu chọn thang năng lượng điện áp pngóng điện.

Dường như, đo năng lượng điện trnghỉ ngơi cách năng lượng điện tiêu chuẩn tín đồ ta còn áp dụng 2 cấp cho cơ bạn dạng là cao và hạ áp. Cao áp thường là 1000V, 2500V hoặc 5000V giành cho lắp thêm tất cả năng lượng điện áp cao với hạ là 500V cần sử dụng cho các thứ điện áp tốt. lấy ví dụ, để chất vấn năng lượng điện trsinh hoạt biện pháp điện 1 MBA 22/0.4KV, ta áp dụng đồng hồ megomet 2500V nhằm đo năng lượng điện trnghỉ ngơi giải pháp năng lượng điện thân cuộn cao so với khu đất với cao đối với hạ, 1 megomet 500V để đo điện trtrọng tâm cuộn hạ so với đất. Mỗi lần đo rước 2 quý giá trên thời gian 15 giây và 60 giây, tiếp nối tính ra tỉ số dung nạp năng lượng điện môi bằng phương pháp rước quý hiếm cơ hội 60 giây phân chia cho cực hiếm lúc 15 giây. Tỉ số này phải to hơn 1,3 là đạt.

Xem thêm: Cần Bán Xe Lead Đời 2009 Giá Xe Lead Cũ Đời 2009 Honda Lead, Bán Xe Lead

Đồng hồ nước Megomet nào xuất sắc soát sổ biện pháp điện?

Megomet được áp dụng để chất vấn giải pháp năng lượng điện pha, giải pháp điện vỏ .... Nguyên ổn tắc của nó như loại mạch thuần trở khnghiền bí mật bao gồm nguồn, năng lượng điện trở đo được theo công thức U/I, năng lượng điện áp được "kích" lên không nhỏ cho nên cần cảnh giác Lúc áp dụng. Dưới đó là một số trong những gợi nhắc giỏi, đảm bảo an toàn bình yên chúng ta nên tìm hiểu thêm lựa chọn:

Máy đo điện trsống cách điện Kyoritsu 3022

*

Đồng hồ nước đo năng lượng điện trnghỉ ngơi cách điện đảm bảo bình an, mức chi phí tương xứng sẽ không còn thể bỏ lỡ Kyoritsu 3022. Thiết bị có khả năng đo chiếc rò với chất vấn bí quyết điện sinh sống phạm vi đo 4 dải năng lượng điện cầm cố gồm những: 50V / 100V / 250V / 500V, bảo đảm độ chính xác với tiêu chuẩn vận dụng EC 61.010-1, CAT.III 600V, IEC 61557-1,2,4, IEC 61.326-1 (EMC), IEC 60529 (IP40).

Bên cạnh đó, sản phẩm đo năng lượng điện trở biện pháp điện Kyoritsu 3022 còn triển khai những tác dụng khác như với khả năng đo năng lượng điện áp DC, kiểm tra năng lượng điện trsống liên tục, góp áp dụng thực hiện trên,công trường thi công và trung tâm giao thương, gia đình…

Sản phđộ ẩm được cấp dưỡng vì uy tín Kyoritsu – Japan, với xây cất chắc hẳn rằng, kỹ năng Chịu lực rơi 1m xuống bê tông, tinh giảm hỏng hỏng cùng phòng va đập mạnh khỏe.

GIÁ THAM KHẢO: 6.303.000 đ

Đồng hồ đo năng lượng điện trsống bí quyết điện Hioki IR4056-21

*

Đồng hồ nước đo Hioki IR4056-21 được thiết kế theo phong cách chuyên được dùng để khám nghiệm, Review tình trạng giải pháp năng lượng điện của sản phẩm, bảo đảm tính an ninh cao.

Sản phđộ ẩm đi kèm theo với 5 thang đo tùy chọn với phạm vi rộng lên tới 1000V, độ đúng là ±2 % rdg. ±2 dgt. Bên cạnh đó, nó còn làm thực hiện kiểm tra EV với HEV, đo giá trị điện trlàm việc của dây dẫn tự 200mA.

Đồng hồ đo năng lượng điện trlàm việc biện pháp năng lượng điện Hioki IR4056-21 còn đưa về các công dụng bổ ích khác ví như auto so sánh thông tin Pass/Fal, bảo đảm an toàn vượt tải 600V AC, sản phẩm công nghệ đèn Led sáng sủa góp quá trình làm việc được thuận tiện hơn.

Trong thời điểm này, Hioki IR4056-21 được ứng dụng đa số để đo cái điện ngoại, giúp xác định chỉ só giải pháp điện từ bỏ đó bao gồm hưởng trọn khắc phục hợp lý và phải chăng, rời gây tác động đến máy hay hệ thống điện.

GIÁ THAM KHẢO: 4.200.000 đ

Hà Nội: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu GiấyHồ Chí Minh: 275F Lý Thường Kiệt, Phường. 15, Quận 11