TIÊU THẬP NHẤT LANG 2014

Sau 12 năm, nhân đồ gia dụng giang hồ nước du hiệp ở trong nhà văn Cổ Long lại sở hữu dịp tái xuất màn ảnh nhỏ qua sự thể hiện của phái nam diễn viên Nghiêm Khoan.

Bạn đang xem: Tiêu thập nhất lang 2014


Tiêu Thập duy nhất Lang - thương hiệu nhân vật bao gồm cũng là tên tiểu thuyết võ hiệp, trinh thám nổi tiếng của phòng văn Cổ Long. Nếu phần nhiều tác phẩm khác như Lục tiểu Phụng truyền kỳ, Viên nguyệt loan đao, Thanh kiếm của Tam thiếu thốn gia, Biên thành lãng tử, Đa tình đao khách vô tình kiếm, Võ lâm nước ngoài sử… tự truyện đưa thể thành phim thì cùng với Tiêu Thập độc nhất Lang, Cổ Long viết kịch bản làm phim, cấp dưỡng năm 1971, rồi mới thực thi thành đái thuyết.Nội dung Tiêu Thập duy nhất Lang bước đầu khi tên đạo tặc nghĩa hiệp Tiêu Thạch Dật (ngoại hiệu Tiêu Thập độc nhất Lang) chăm đi giật của bạn giàu chia cho tất cả những người nghèo tình cờ phát hiện thanh mèo Lộc bảo đao. Đây là bảo vật đã thất lạc nhiều năm đính thêm với những thần thoại trong vùng giang hồ đề nghị chàng bị cuốn vào cuộc không nhường nhịn sinh tử. Được xây dựng là 1 trong lãng tử giang hồ, mê mệt thích linh giác và gồm mối quan hệ đặc trưng với 2 cô gái xinh đẹp là Thẩm Bích Quân với Phong Tứ Nương, Tiêu Thập duy nhất Lang đã tạo nên thành công cho những nam diễn viên gồm dịp bộc lộ nhân thứ này trên phim truyền hình.Tiêu Thập độc nhất vô nhị Lang già nhấtTài tử đầu tiên đóng vai Tiêu Thập tốt nhất Lang trên màn ảnh nhỏ là Tạ nhân từ - cha Tạ Đình Phong - trong bộ phim truyện truyền hình cùng tên vì chưng TVB thêm vào năm 1978. Cá tính phong lưu, đa tình và hài hước, Tạ hiền lành được đánh giá là diễn viên lý tưởng đến vai Tiêu Thập duy nhất Lang.

*

Tuy nhiên, hình hình ảnh chàng giang hồ hiệp khách của ông lại bị người theo dõi chê già vị khi đóng góp Tiêu Thập nhất Lang, Tạ Hiền đang 42 tuổi cùng diễn xuất của ông vẫn nặng tính cường hóa như thời phim tình yêu thập niên 60 của nỗ lực kỷ trước. 2 nhân vật cô gái Thẩm Bích Quân và Phong Tứ Nương ở sản phẩm này bởi vì Lý tứ Kỳ cùng Huỳnh Thục Nghi thể hiện.Tiêu Thập duy nhất Lang được yêu thích nhấtĐúng 24 năm sau phiên bản đầu tiên, Tiêu Thập duy nhất Lang mới tái xuất màn hình ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình cũng vày TVB cấp dưỡng năm 2002. Mặc dù đã cách sang tuổi 40 tuy nhiên với thành công của hàng loạt phim võ hiệp trước đó như Thiên long bát bộ (vai Kiều Phong), Tuyết sơn phi hồ nước (vai Hồ tốt nhất Đao)… Huỳnh Nhật Hoa lao vào vai Tiêu Thập độc nhất Lang dịu nhàng với cuốn hút. Khả năng diễn xuất với tuổi đời đã hỗ trợ anh biểu lộ một giang hồ du hiệp điềm tĩnh, sâu sắc hơn.

*

Bạn diễn của Huỳnh Nhật Hoa vào phim là Thiệu Mỹ Kỳ (vai Phong Tứ Nương) với Hướng Hải Lam (vai Thẩm Bích Quân).Tiêu Thập nhất Lang rất đẹp trai nhấtCùng những năm 2002, Ngô Kỳ Long cũng đảm nhận vai Tiêu Thập duy nhất Lang trong phiên bản dựng do những nhà cung ứng Đại lục thực hiện. Mặc dù tạo hình gồm phần tiến bộ nhưng Ngô Kỳ Long được khán giả trẻ bình chọn là Tiêu Thập nhất Lang đẹp trai nhất.

*
*

Đây cũng là nhân vật dụng cổ trang thành công của thành viên team nhạc đầy đủ Chú Hổ con khi chuyển hướng sự nghiệp trường đoản cú Đài Loan, Hong Kong thanh lịch Trung Quốc. Với cửa nhà này, Ngô Kỳ Long đã gặp nữ diễn viên Mã Nhã Thư (vai Phong Tứ Nương), bắt đầu một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Đảm dấn vai Thẩm Bích Quân trong phim là Chu Ân.Tiêu Thập tốt nhất Lang mạnh khỏe nhấtPhiên phiên bản mới nhất vừa bấm sản phẩm công nghệ vào thời điểm đầu tháng 9 nhưng với những hình ảnh từ phim trường, khán giả tin rằng Nghiêm Khoan sẽ đưa về một Tiêu Thập tuyệt nhất Lang bạo phổi mẽ, phái nam tính. Đóng thuộc anh là Can Đình Đình (vai Thẩm Bích Quân) và Lý Y hiểu (vai Phong Tứ Nương).

*
*

Từ khi thay đổi nghệ danh từ bỏ Nghiêm Khoan sang Nghiêm Ngật Khoan trong tháng 7/2013, sự nghiệp của phái nam diễn viên sinh năm 1979 dường như sáng hơn khi cảm nhận nhiều thời cơ lý tưởng, gần đây là vai Triển Chiêu trong phim Ngũ demo náo Đông kinh và hiện tại là Tiêu Thập độc nhất vô nhị Lang. Tuy nhiên, các tín đồ và người theo dõi vẫn quen điện thoại tư vấn anh là Nghiêm Khoan.


*

3 bộ phim truyền hình khiến sốt có tên "kiếm"

12 8 4 52

"Tiên kiếm kỳ hiệp", "Hiên viên kiếm" và "Cổ kiếm kỳ đàm" đa số thuộc thể nhiều loại võ hiệp pha thần thoại chuyển thể từ trò chơi online rất được khán giả yêu phù hợp trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

*

So tài, đọ sắc Triển Chiêu bên trên màn ảnh

5 3 2 217

Tuy chỉ nên nhân đồ vật thứ, xuất hiện ở kề bên Bao Công nhưng chàng đại hiệp Triển Chiêu lại luôn luôn được người theo dõi yêu thích.

Xem thêm: Kho Tàng Truyện Cười Tiếng Anh Đơn Giản, 50 Truyện Cười Tiếng Anh Song

những sao Hoa ngữ tranh nhau vào dự án phim võ hiệp bắt đầu

2 1 1 19

Vào tháng 9 cho tới đây, phiên bản dựng new của tòa tháp "Tiêu Thập nhất Lang" sẽ bấm lắp thêm nhưng tới thời điểm này vẫn không gút được list diễn viên chính.