Tìm kiếm tài năng châu á chung kết

(teenypizza.com) - Sau phần thi tuyệt hảo trong đêm cung cấp kết Asia's Got Talent (Tìm kiếm khả năng châu Á) tuần qua, hiện tại, cặp vũ công nhí Gia Như - Anh Đức sẽ hồi hộp chờ đón kết quả để tìm hiểu mình mang tên trong đêm phổ biến kết của mùa giải máy 3 tuyệt không.

Bạn đang xem: Tìm kiếm tài năng châu á chung kết


Ai vẫn 'ẵm trọn' 100 ngàn USD từ Asia's Got Talent?


Tối 10/5, tối thi của vòng thông thường kết lịch trình Tìm kiếm năng lực châu Á – Asia's Got Talent mùa thứ nhất phiên bạn dạng Việt hóa phát sóng bên trên kênh VTV6 đã xuất hiện 5 gương mặt sáng giá chỉ của vị trí cao nhất 9.
Bài khiêu vũ mạo hiểm của team thi Once Upon A Time, do nhỏ xíu Gia Như (9 tuổi) cùng Anh Đức (10 tuổi) diễn đạt trong đêm bán kết 1 Asia's Got Talent, đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ hđ giám khảo lẫn người theo dõi trong và ngoài nước.
Hai thay mặt đại diện của việt nam hiện sẽ hồi hộp mong chờ kết quả đánh giá từ khán giả để biết liệu mình gồm lọt vào tối chung kết hay không.
Rất tiếc, bởi sự nuốm Facebook gặp gỡ phải gần đây, ban tổ chức đã thông báo không tính lượng thai chọn qua kênh này. Đây có thể xem là một vô ích đối với Gia Như - Anh Đức, khi cơ mà Facebook là vận dụng rất phổ cập và dễ sử dụng tại Việt Nam. Nói phương pháp khác, lẽ ra trường hợp được thai chọn qua social này, chắc rằng nhiều khán giả quê đơn vị sẽ rất có thể thể hiện tại tình cảm đối với cặp sỹ tử nhí hơn.
Thông báo trên fanpage của chương trình về bài toán không công nhận phiếu bầu qua Facebook
Hiện tại, người theo dõi chỉ rất có thể vào trang chủ của AXN và thai chọn ở trong phần "google search voting"
Gia Như - Anh Đứclà cặp vũ công nhí kỹ năng của Việt Nam. Hai bé là trò cưng của cặp đôi vũ công danh tiếng Nguyễn Viết Thành - Chu Quỳnh Trang. Trước Asia's Got Talent,Gia Như - Anh Đức đã được biết đến khi tham gia những chương trình nội địa như Biệt tài tí hon, hết sức sao khả năng nhí và những giải nhảy đầm thể thao mang đến lứa tuổi em nhỏ khác...
Gia Như - Anh Đức vào vai thành chú hề ma tai ác khi thực hiện những động tác nhảy đầm múa với đu dây khó tại chào bán kết Asia's Got Talent
16 nhóm thí sinh sót lại sẽ theo lần lượt tranh tài trong đêm chào bán kết 2 (diễn ra vào 7:30 phút tối thứ Năm (21/3) tuần này) và phân phối kết 3 (28/3) trên kênh AXN, trước khi chọn ra 9 nhóm xuất dung nhan nhất để vào vòng bình thường kết. Người thành công cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng 100.000 USD với quyền màn biểu diễn tại màn trình diễn tại Marina cất cánh Sands, Singapore.
Ngoài Once Upon A Time, hai thay mặt đại diện khác của việt nam cũng quá qua vòng sơ loại là đội múa LifeDance cùng nhóm nhảy đầm Hanoi X-Girls. Bọn họ sẽ cùng thi trong đêm cung cấp kết 3.

Xem thêm: Khám Phá 10 Biểu Tượng Của Sự May Mắn Của Việt Nam Không Phải Ai Cũng


Đây là mùa sản phẩm 3 chương trình Asia's Got Talent (Tìm kiếm kĩ năng châu Á) được tổ chức. Cuộc thi năm 2019 bởi bộ bố ban giám khảo, bao gồm nhà sản xuất music David Foster, ca sĩ bạn Pháp cội Indonesia Aggun Cipta Sasmi với rapper tín đồ Mỹ nơi bắt đầu Hàn Jay Park, thay trịch.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN