Kill me heal me sau 5 năm: park seo joon lên hàng thực lực, hwang jung eum sự nghiệp lẫn tình duyên đều lao đao

Với phiên bản remake "Kill Me Heal Me" của xứ Trung mang tên "Bảy loại Tôi", hai khuôn mặt vừa được đề cập đến hoàn toàn gây bất ngờ!


Đầu năm nay, người hâm mộ đã dậy sóng lúc nghe tới tin công ty Hoa Sách (Trung Quốc) đã mua lại bản quyền remake Kill Me Heal Me từ Hàn Quốc. Hôm nay, đơn vị sản xuất đã gây sốc hơn bao giờ hết lúc bất ngờ tuyên bố vai nam nữ chủ yếu sẽ thuộc về nhị diễn viên trẻ Trương Nhất Sơn với Thái Văn Tĩnh.

Bạn đang xem: Kill me heal me sau 5 năm: park seo joon lên hàng thực lực, hwang jung eum sự nghiệp lẫn tình duyên đều lao đao

Khi được phạt sóng vào năm ngoái, phim truyền hình Hàn Quốc Kill Me Heal Me không chỉ khiến sốt ở Hàn hơn nữa lan rộng khắp các nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Nhận được nhiều lời khen nhất chính là Ji Sung. Anh đã hóa trang hoàn hảo đóng vai một phái mạnh trai đa nhân cách với 7 nhân cách trọn vẹn khác nhau. Vai diễn này sẽ không chỉ phức tạp mà còn đòi hỏi diễn viên phải bao gồm sự linh hoạt nhất định vì chưng 7 nhân phương pháp không chỉ khác về tính tình bên cạnh đó cả độ tuổi, giới tính.


*

Trương Nhất Sơn (sinh năm 1992) là một diễn viên khởi nghiệp từ lúc còn nhỏ, từng tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh Lão Pháo Nhi vào năm ngoái. Nhưng phải đến nửa đầu năm nay, Trương Nhất Sơn mới bất ngờ trở thành cái thương hiệu hot nhờ vai diễn đầy ấn tượng vào webdrama Dư Tội, góp anh gấp rút đứng vào mặt hàng ngũ "phái thực lực" trong xã giải trí xứ Trung.


*

Chỉ 72 tiếng sau khoản thời gian đăng tải, phần đầu của bộ phim Dư Tội này đã vượt mốc 100 triệu lượt xem, riêng phái mạnh diễn viên họ Trương nhận được vô số lời khen về khả năng diễn xuất. Hiện khán giả đang kìvọng Trương Nhất Sơn sẽ thể hiện được sự đa dạng vào diễn xuất qua nhân vật 7 nhân bí quyết Trầm Diệc Trăn, như anh đã từng thành công xuất sắc với vai diễn vào Dư Tội hóc búa và phức tạp.


*

Trương Nhất Sơn vụt sáng nhờ màn thể hiện xuất sắc trong webdrama "Dư Tội"


Người đảm nhận vai cô bác sĩ Bạch Hân Hân là nữ diễn viên Thái Văn Tĩnh. Là một gương mặt mới nhưng lại được giao một vai diễn tương đối "nặng ký", khả năng thể hiện của Thái Văn Tĩnh cũng là điều khiến người hâm mộ khôn cùng tò mò.


*

Kill Me Heal Me phiên bản Trung sẽ có tên gọi "Bảy cái Tôi", nam chính Trầm Diệc Trăn là người thừa kế tập đoàn Thần Thoại nhưng với trong mình 7 nhân bí quyết do vết thương tâm lý từ lúc còn nhỏ. Đồng hành thuộc anh là nữ chưng sĩ khoa thần ghê Bạch Hân Hân hồn nhiên, lương thiện.

Xem thêm: Bài Hát Mới Sơn Tùng M - Những Bài Hát Hay Nhất Của Sơn Tùng M

Bảy mẫu Tôi dự kiến bấm máy vào tháng 9, trải qua một năm xử lý hậu kì với sẽ công bố ngày ra mắt khán giả sau đó.