Máy bay mh370

Chuyên gia hàng không ngoài hành tinh Richard Godfrey cho rằng mình đang tìm ra lời giải cho vụ biến mất máy cất cánh Boeing 777 số hiệu MH370của thương hiệu hàng ko Malaysia Airlines.

Bạn đang xem: Máy bay mh370


Đang phátĐã lời giải được bí ẩn máy bay MH370 mất tích?

coi nhanh: Ngày 74 chiến dịch Nga sinh hoạt Ukraine xảy ra tình tiết gì?


Ukraine phản bội công tác dụng ở Kharkiv, Nga nói phun hạ đồ vật bay, tàu chiến


*

chủ tịch CIA nói trung quốc quan tiếp giáp kỹ cốt truyện Ukraine để đo lường và tính toán về Đài Loan


Nga nói tiến công nhiều mục tiêu Ukraine; sơ tán kết thúc dân thường xuyên ưu tiên ngoài Azovstal


Ông khẳng định chiếc máy bay này đang lao xuống Ấn Độ Dương phương pháp Perth 1.993 km về phía tây và hiện tại đang ở độ sâu 4.000 m dưới mực nước biển. Máy bay MH370 chở theo 239 người đã bặt tăm không dấu tích trong một chuyến bay từ Kuala Lumpur mang lại Bắc gớm hôm 8.3.2014.

Trong report mới công bố, ông Godfrey cho thấy đã sử dụng hệ thống truyền biểu lộ yếu để theo dõi những hoạt động cuối cùng của dòng sản phẩm bay. Theo chuyên gia này, công nghệ này gồm “một loạt các trục cha chiều hoạt động theo hầu hết hướng từ mặt đường chân trời đến phía bên kia của địa cầu” cùng khi những máy cất cánh bay qua những trục ba chiều, tín hiệu có khả năng sẽ bị gián đoạn.

*

Chuyên gia sản phẩm không ngoài trái đất Richard Godfrey xác định máy bay MH370 đang lao xuống Ấn Độ Dương giải pháp Perth 1.993 km về phía tây và hiện tại đang ở độ sâu 4.000 m bên dưới mực nước biển

Ông Godfrey vẫn kết hợp phương thức mới với tài liệu từ khối hệ thống liên lạc vệ tinh của sản phẩm bay MH370 nhằm theo dõi chuyến bay ở đầu cuối của chiếc máy bay này. Theo đó, máy bay MH370 đã gặp mặt nạn khoảng 1 phút sau link vệ tinh sau cùng vào 8g19 trên Ấn Độ Dương.

Ông Godfrey có niềm tin rằng hiện máy cất cánh nay nằm ở Broken Ridge, một cao nguyên mặt đáy đại dương trong quần thể vực có rất nhiều khe núi và núi lửa ngầm. Địa đặc điểm đó không thuộc khoanh vùng tìm kiếm lúc đầu do Cục bình an Giao thông vận tải đường bộ Úc khẳng định hồi năm năm ngoái mà thuộc phía bắc quanh vùng tìm tìm được xác minh trong năm 2016. Khu vực mới được không ngừng mở rộng 120.000 km2 so với quanh vùng ban đầu.

Ông Godfrey khẳng định “rất tin tưởng" về độ chính xác địa điểm hiện tại của dòng sản phẩm bay MH370: “Chúng ta có khá nhiều dữ liệu trường đoản cú vệ tinh, bao gồm phân tích hải dương học, so với trôi dạt, có dữ liệu từ Bắc Kinh, cùng giờ là công nghệ mới này nữa. Toàn bộ 4 đúng theo về 1 điểm ví dụ tại Ấn Độ Dương".Cũng theo chuyên viên này, đấy là một vụ “không tặc" và là “hành động lớn bố" của cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Tranh Dán Tường 3D Phòng Thờ, Bàn Thờ Tổ Tiên 3D Nhiều Mẫu

Biên tập viên mảng hàng không của báo West Australian Geoffrey Thomas thừa nhận định báo cáo mới là một "bước bứt phá lớn" vì vị trí do ông Godfrey xác minh thuộc trong khu vực mà gs Charitha Pattiaratchi, Trưởng khoa thành phố hải dương học thuộc Đại học tập UWA, trước đó nhận định rằng nên triệu tập tìm kiếm MH370.