TINH BỘT LÀ NHỮNG GÌ

Mục lục bài xích viết

Dưới đây là 20 các loại thức ăn chứa đựng nhiều tinh bột và phần đa lời khuyên dành hữu ích giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Tinh bột là những gì


Người ta thường cho rằng những thực phẩm white color là trong những loại thức ăn đựng nhiều tinh bột thông dụng nhất, tuy nhiên không cần chỉ gồm có loại thức ăn màu trắng mới bao gồm tinh bột đâu nhé.

Xem thêm: Download Tài Liệu Kế Toán Doanh Nghiệp Cơ Bản Đến Nâng Cao, Giáo Trình Kế Toán Doanh Nghiệp 2 Bậc Trung Cấp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhiều fan nghĩ về các loại kẹo không có chất mập như Twizzlers, Sour Patch Kids và kẹo dẻo là giỏi hơn các loại kẹo khác. Nhưng thực sự là nó tất cả thể chứa nhiều carbs và con đường như sô cô la, và trong một số trong những trường hợp, nó đích thực mang nhiều carbs hơn.

Ví dụ, một gói Sôcôla sữa M và M mang theo 34 grams carbs, trong lúc một gói Sour Patch Kids được đóng gói 52 grams. Với chỉ tư cây kẹo Twizzlers (thương hiệu kẹp coi là đóng gói với kích thước ship hàng tiêu chuẩn) đựng 36 grams carbs.

Nếu bạn đang tìm kiếm một các loại kẹo ngọt tất cả lượng carbs tốt hơn, bạn có thể xem xét mang đến kẹo dẻo Lifesaver Gummies. Tám viên kẹo dẻo này chỉ có 22 grams carbs.

Đây là 19 loại thức ăn chứa nhiều tinh bột nhưng mà Thể Hình Channel muốn share với bạn. Chưa hẳn thực phẩm nào đựng nhiều carbs cũng tốt cho sức mạnh đâu nhé. Hãy quan tâm đến khi lựa chọn những nguồn thực phẩm cung cấp carbs để mang lại nguồn tích điện dồi dào và tốt cho sức khỏe của bạn.