Tình Yêu Đơn Phương Đau Khổ

Nhiều người nhận định rằng yêu đối chọi phương là một sự “lãng phí” với “ngu ngốc”. Tôi lại không nghĩ như vậy, miễn là bạn cũng có thể chuyển hóa tình cảm của chính mình thành thời cơ giúp thiết yếu mình tốt đẹp lên.

Bạn đang xem: Tình yêu đơn phương đau khổ


*
Tình cảm đối chọi phương rất có thể mang lại mọi “trái ngọt” bất ngờ.Cậu bạn trước tiên của tôi bước đầu mối tình 1-1 phương của bản thân mình vào năm lớp 11. Người cậu ấy say đắm là một đứa bạn cùng khối, học tập lớp bên và là một fan hâm mộ K-pop chính hiệu.

Cô ấy say đắm Big Bang, cậu ấy cũng nỗ lực tìm đọc về Big Bang để rất có thể bắt chuyện cùng với cô ấy. Cô ấy đi học tiếng Hàn, cậu ấy cũng đăng ký học thuộc lớp giờ đồng hồ Hàn với cô ấy.

Cả lớp tôi lúc biết được vấn đề này đểu khôn xiết sửng sốt bởi vì cậu vốn không thích học nước ngoài ngữ, tiếng Anh còn chưa quá được điểm 5. Nhưng chính là tình yêu mà, có tác dụng sao có thể giải mê say theo một logic thông thường được cơ chứ.

Trong đợt nghỉ lễ bế giảng cấp cho 3, cả lớp công ty chúng tôi đều khích lệ cậu ấy chạy thanh lịch lớp bên để tỏ tình. Mặc dù đã sẵn sàng một lời tỏ tình vô cùng dài, mang đến cuối cùng, cậu ấy vẫn không đủ kiêu dũng để có tác dụng điều ấy.

Mãi sau này, khi gặp gỡ nhau tại cuộc họp lớp, tôi tất cả hỏi cậu ấy rằng tất cả tiếc khoảng thời hạn yêu đơn phương như vậy không. Cậu ấy chẳng cần suy xét nhiều mà trả lời ngay là “không”.

Cậu ấy nói cho dù không “cưa đổ” được cô nàng mình yêu thích nhưng cậu đã và đang có khoảng tầm kí ức thiệt đẹp, được nghe biết một thứ âm thanh cậu nghe nhưng mà không thể hoàn thành ra được, kia là âm nhạc của Big Bang.

Bất ngờ hơn, cậu ấy khoe cậu ấy đã tìm được một các bước khá ưng ý, nấc lương cao nhờ vốn giờ Hàn nhưng cậu ấy đã học suốt bao năm qua.


Câu chuyện lắp thêm hai: kết quả đó xứng đáng

*
Đôi khi, tình cảm đối chọi phương lại là đụng lực mang lại bạn. Anh bạn thứ hai của tớ thích âm thầm một người được xem như là hotgirl vào trường. Cô ấy xinh đẹp, tích cực trong các vận động đoàn hội, nên có khá nhiều người theo đuổi.

Dù tôi động viên vậy nào, anh ấy vẫn lần lữa mãi vì chưng cảm thấy mình không xứng với cô bé ấy. Anh ấy bảo rằng anh cùng cô ấy sinh hoạt hai thế giới quá không giống biệt.

Cô ấy năng động còn anh thì trầm tính. Cô ấy luôn luôn nằm trong danh sách Sinh viên 5 xuất sắc hàng năm thì anh chỉ là 1 trong sinh viên bình thường. Cô ấy hát tốt còn anh thì lại “mù tịt” về âm nhạc. Cô ấy có những mối quan lại hệ thoáng rộng còn anh thì chỉ biết làm các bạn những trang sách.

Sau một khoảng thời gian dài ko thể liên tưởng anh ấy thanh minh tình cảm, tôi cũng dần không thể quan trung tâm nữa.

Một ngày, tôi bất thần nhìn thấy anh ấy và cô bạn hotgirl của trường đh đang để relationship bên trên Facebook. Hỏi ra mới biết được rằng trong suốt khoảng thời gian yêu đơn phương, anh ấy đã nỗ lực rất nhiều để sao để cho “xứng với cô ấy” như lời anh vẫn hay tâm sự.

Anh cần mẫn tham gia các hoạt động đoàn hội hơn, học đánh guitar, tập chơi bóng rổ. Toàn bộ những gì nhưng mà cô ấy bâng quơ nói thích, anh đều nỗ lực thực hiện.

Tôi hỏi anh, giả dụ như sau khi làm tất cả những gì cô ấy thích, anh vẫn không lọt vào “mắt xanh” của cô ý ấy thì sao?

Anh ấy thản nhiên trả lời, “Cũng chẳng sao cả, bởi anh nhận thấy động lực đó đã đủ để anh bước khỏi vùng an toàn và nỗ lực trở thành một phiên bạn dạng tốt hơn của mình”.

Vậy đấy, trong những lúc yêu đối chọi phương, anh ấy đã đổi thay mình thành một phiên bản hoàn thiện hơn, thành ‘hotboy’ để xứng danh với ‘hotgirl’ nhưng mà anh theo đuổi. Cuối cùng, anh ấy cũng đã thành công cùng với sự cố gắng của mình.


Kết

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi chẳng thể khuyên chúng ta một cách đúng mực bạn nên làm cái gi với tình yêu đơn phương của mình.

Xem thêm: Lắp Đặt Bạt Che Nắng Ban Công Chung Cư Tự Cuốn Tại Hà Nội, Thi Công Bạt Che Nắng Mưa Chung Cư Giá Rẻ Lh 0943

Tôi chỉ mong những người đang đọc bài xích nhìn thấy rất nhiều cánh cửa ngõ tình nhưng mà mối tình đơn phương mở ra. Yêu đơn phương không hẳn một sự tiêu tốn lãng phí nếu bạn có thể chuyển hóa tình cảm của bản thân thành cơ hội giúp bao gồm mình tốt đẹp lên.