TÓC UỐN CHO KHUÔN MẶT DÀI

Có yêu cầu bạn là 1 cô thiếu nữ có khuôn mặt dài và đang loay hoay search một mái tóc phù hợp với chủ yếu mình? Thế thì chúc mừng vì nội dung bài viết này là dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Tóc uốn cho khuôn mặt dài

Với những năm tay nghề trong lĩnh vực làm đẹp mang lại đời, tiệm giảm tóc đẹp nhất ở tp. Hà nội sẽ tiết lộ cho bạn 11 giao diện tóc ra đời là dành riêng cho khuôn mặt dài. đầy đủ hairstyle này không chỉ giúp đánh bật lên những nét xin xắn riêng có mình nhưng mà còn khiến nàng trở cần thật tự tin, ấn tượng và thu hút.

1.Tóc ngang vai

Mái tóc với chiều dài ngang hoặc qua vai một ít sẽ là sàng lọc hoàn mỹ và không khi nào lỗi thời cho các cô bạn nữ có khuôn khía cạnh dài. Cùng với độ nhiều năm này của tóc chúng ta có thể tha hồ chọn lựa kiểu tóc mà mình ưa chuộng từ: xoăn gợn sóng, xoăn đuôi hay tỉa layer. Đặc biệt, nếu kết hợp thêm với cái mái thưa thì trông bạn sẽ càng trẻ em trung tươi vui hơn.

Xem thêm: Áo Local Brand Dưới 200K : Mua Được Gì, 10 Local Brand Dưới 200K Sang

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn đã chọn được kiểu tóc ưng ý nào chưa? nếu như vẫn chưa thì nên đến ngay với Sancy salon để được tư vấn. Đến với Sancy các nét đẹp tiềm ẩn bên trên khuôn mặt đang được thức tỉnh bằng những hairstyle tương xứng với cả gương mặt và chất tóc của bạn. ở kề bên đó, các bạn nhớ thường xuyên ghé thăm trang web: teenypizza.com để liên tục cập nhật các xu hướng tóc mới nhất nhé.