TOEIC 650 TƯƠNG ĐƯƠNG IELTS

Hiện nay có rất nhiều chứng chỉ kiểm tra và quy định trình độ tiếng Anh của mỗi người. Trong đó, TOEIC và IELTS là những chứng chỉ phổ biến và có giá trị cao nhất hiện nay. Nhiều người còn thắc mắc rằng quy đổi điểm TOEIC sang IELTS – IELTS tương đương TOEIC bao nhiêu? Dưới đây sẽ là những bảng quy đổi chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo để biết cách quy đổi chính xác nhất giữa 2 tấm bằng này nhé!


Bạn đang xem: Toeic 650 tương đương ielts

I. Tại sao không thể quy đổi giữa các kỳ thi IELTS và TOEIC với nhau?

Cả IELTS và TOEIC đều là những chứng chỉ và bài thi kiểm tra trình độ tiếng Anh. Tuy nhiên, mỗi bài thi có một mức độ riêng, có những level kiểm tra trình độ riêng. Vì vậy, chúng ta không thể nào quy đổi và so sánh ngang bằng kết quả bài thi này với bài thi kia được.


*
*
*
*
*
*
Ý nghĩa của thang điểm IELTS

Xem thêm: Xem Phim Pháp Y Tần Minh Phần 2 Tập 1 Vietsub, Pháp Y Tần Minh Phần 2

Ý nghĩa của thang điểm IELTS Mức 7.5+: Đây là trình độ thông thạo. Thể hiện rằng bạn có khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thành thạo gần như người bản địa, hệ thống vốn từ vựng của bạn phong phú và các phát âm chuẩn, cách dùng lưu loát và thông hiểu tiếng Anh rất sâu sắc. Đối với mức 7.0 điểm: Đây là mức rất tốt, thể hiện rằng bạn đã nắm vững toàn bộ những ngôn ngữ cũng như ít khi bị mắc lỗi khi giao tiếp và nói tiếng Anh. Tuy nhiên, trong một số lĩnh vực chuyên ngành thì có thể sẽ không hiểu và gặp chút khó khăn trong giao tiếp.Mức điểm 6.5 : Đây là mức điểm thể hiện trình độ tốt. Nó là mức điểm thể hiện bạn nắm vững được những ngôn ngữ, ngữ pháp đồng thời có thể sử dụng thành thạo. Tuy nhiên vẫn mắc phải một số lỗi không chính xác, khó hiểu trong một số tình huống từ chuyên ngành.Mức 5.5 điểm: Đây là trình độ bình thường: Có biết sử dụng ngôn ngữ và nắm được nghĩa cơ bản. Nhưng khi giao tiếp vẫn còn vấp phải những lỗi về phát âm đuôi, có những từ ngữ không dùng đúng ngữ cảnh. Mức 4.5 điểm: Thuộc vào trình độ hạn chế. Có biết cách sử dụng ngữ pháp và ngôn từ nhưng không thành thạo và chỉ dùng được trong những tình huống quen thuộc mà thôi.

Đó là những trình độ tiếng Anh thể hiện trong hệ thống thang điểm IELTS mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Mỗi một chứng chỉ đều có những mức thang điểm cùng trình độ tiếng Anh khác nhau. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể hình dung được trình độ của mình và tìm kiếm phương pháp học tập tốt nhất.

Kho audiobook giúp tăng kỹ năng nghe cho bạn

9 cuốn tiểu thuyết giúp bạn tăng vốn từ vựng

IV. Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín – IELTS VIETOP

Tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay là vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn có thêm nhiều cơ hội trong công việc và học tập. Có thể, nhiều người tự tìm tòi cách học tại nhà nhưng để có thể học thành lộ trình và hiệu quả nhất thì sự trợ giúp của các trung tâm luôn tốt nhất. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các lộ trình nâng cao điểm số tiếng Anh trong kỳ thi IELTS và tổ chức có cuộc thi test thử IELTS thì VIETOP là trung tâm đáng tin tưởng. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn học tại trung tâm này:


Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín đảm bảo chất lượng đầu rađạt chuẩn mong muốn – IELTS VIETOP

1. Thời gian học rút ngắn theo lộ trình, linh hoạt cho học viên

Trung tâm có sắp xếp thời gian học vô cùnglinh hoạt theo từng lộ trình phù hợp với trình độ của học viên. Trước khi vàohọc thì các học viên sẽ được test kiểm tra năng lực để tư vấn và sắp xếp lớphọc phù hợp nhất. Không những thế, học viên còn được sắp xếp lịch học bù, đổica học phù hợp với công việc cũng như những khả năng sắp xếp học tập của họcviên.

Các khóa học được tư vấn theo lộ trình cũng cóthể làm cho học viên có thể được trang bị kiến thức tốt nhất, khả năng học tậpvà tiếp thu tốt nhất có thể.

2. Lớp học ít người, tập trung cao

Trung tâm áp dụng cách dạy học theo phươngpháp mới, lớp học ít người chơi dao động trong khoảng 4 đến 7 người. Như vậy độtập trung và khả năng theo sát sao, chỉnh sửa chỉ bảo từng lỗi sai của học viênsẽ hiệu quả hơn, chi tiết hơn. Giúp cho trình độ của học viên được nâng caonhanh chóng. Không những thế, hiệu quả học theo nhóm cũng được ổn định.

3. Đội ngũ giảng viên bản sứ chuyên nghiệp


VIETOP trang bị đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đảm bảophương pháp dạy tốt nhất

VIETOP có đội ngũ giảng viên chuyên môn caođến từ các trường đại học đối tác lớn như Ngoại Thương, Ngoại Giao,…Nhữnggiảng viên Việt Nam được đào tạo và du học tiếp xúc và lĩnh hội những phươngthức dạy học hiện đại nhất hiện nay. Không những thế, trung tâm còn hợp tác vớinhững đội ngũ giảng viên bản sứ chuyên nghiệp đến lớp hằng ngày cùng học viên.Chắc chắn đem đến một môi trường học tập tốt nhất cho học viên theo đúng lộtrình.

4. Cung cấp tài liệu online chuyên cho học viên

Trung tâm cũng cung cấp hệ thống các tài liệu bản cứng và online dành cho học viên có thể tự luyện tập và học ở bất cứ thời gian rảnh nào. Các tài liệu mà trung tâm cung cấp đảm bảo đạt chuẩn kiến thức quốc tế về ngôn ngữ Anh.

5. Cam kết đầu ra theo hợp đồng

Đến với trung tâm, bạn hoàn toàn có thể yêntâm về chất lượng đầu ra. Bởi trung tâm có thống nhất cam kết chuẩn chất lượngđầu ra cho học viên. Trước khi tiến hành bước vào lộ trình khóa học, trung tâmsẽ cung cấp giấy tờ đảm bảo đầu ra cho học viên tin tưởng và học tập tại trungtâm. Tính đến nay đã có trên 10.000 học viên được đào tạo từ trung tâm có chuẩnđầu ra đạt đúng nguyện vọng. Với mức IELTS trung bình là 6.5.


6. Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại VIETOP

Những học viên học tại trung tâm đều có những đánh giá phản hồi rất tốt về chất lượng dạy học và chuẩn đầu ra. Hiện nay, IELTS VIETOP là một trong những chiếc nôi đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn uy tín chất lượng mà bạn có thể tin tưởng theo học. Ngoài ra, VIETOP cũng đăng ký các kỳ thi thử IELTS để học viên kiểm tra trình độ của mình. Các bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Trên đây là toàn bộ những thông tin quy đổi điểm TOEIC sang IELTS – IELTS tươngđương TOEIC bao nhiêu theo từng thang điểm mà bạn có thể tham khảo để biếtcách quy đổi. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ học ôn thi IELTS đáng tin thìVIETOP là lời khuyên tốt nhất cho bạn. Để nhận được tư vấn cũng như tham giakhóa học và nhận bài test sớm nhất của IELTS VIETOP, bạn có thể tham khảo nhữngthông tin liên hệ dưới đây nhé!

teenypizza.com