Tôi Đúng Bạn Sai Giờ Thì Sao

" chúng tôi hy vọng những thông tin chia sẽ hoàn toàn miễn tầm giá tạiđâysẽ mang đến nhiều lợi ít giỏi đẹp cho tất cả những người tìm tìm vàsử dụng "

*

Tôi Đúng, chúng ta Sai – giờ Thì Sao?Tác giả: Xavier Amador Ph.D

Có từng nào lần bạn thành công trong lúc biết là bản thân đúng?

Trong không ít tình huống của cuộc sống: trong gia đình, ngôi trường học, công sở và hầu hết nơi khác, chúng ta thường xuyên phải đương đầu với sự tranh luận. Vậy tất cả bao nhiêu lần bạn thành công trong lúc biết là bản thân đúng?

Vấn đề là tại đoạn người tê cũng nghĩ rằng họ đúng còn chúng ta mới là fan quá ngoan thế không chịu thừa nhận. Đến giờ bạn đã làm gì để rất có thể khiến địch thủ cùng nhìn nhận mọi việc theo phong cách của bạn? tranh biện một biện pháp lý trí? nỗ lực làm cho tất cả những người kia thấy bao gồm lỗi? Giận dỗi? La hét? Đe dọa? hữu ích gì không? Bạn giành được điều mình thích không? Và đặc biệt hơn – bạn đạt được điều chúng ta thực sự yêu cầu không?”

VớiTôi đúng, các bạn sai, giờ đồng hồ thì sao?Tiến sĩ Amador đã cho fan hâm mộ những tình huống cụ thể, rất nhiều lời khuyên về phong thái giao tiếp, phương pháp lắng nghe và giải quyết những bế tắc. Ông buộc phải mất đến hơn mười năm mới tết đến nghĩ ra được một cách thức tin cậy cho hồ hết bế tắc, một bạn dạng đồ chỉ dẫn đường đi nước tiến cho gần như là mọi bất đồng thực sự tồn tại trong các mối quan hệ nam nữ giữa con người với con tín đồ – sẽ là Lắng nghe – Đồng cảm – Đồng ý – Phối hợp, tốt LEAP (Listen – Empathy – Agree – Partner).

Bạn đang xem: Tôi đúng bạn sai giờ thì sao

LEAP không solo thuần chỉ nên một phương thức giải quyết mâu thuẫn. Nó là toàn diện và tổng thể những nguyên tắc tâm lý cơ bạn dạng và kỹ năng cụ thể đã được nghiên cứu cảnh giác giúp bạn trở thành người chiến thắng trong cuộc tranh luận mà vẫn giữ được côn trùng quan hệ xuất sắc đẹp của bạn.

Trích đoạn sách hay:Bất cứ khi nào chúng ta tập trung chú ý vào một vụ việc hẹp là ai đúng ai sai, họ đã mất đi ánh nhìn toàn cảnh của một bức tranh khủng hơn: nạm thể chúng ta muốn bạn khác tiến hành điều gì, sự lành mạnh của mối quan liêu hệ, những mục tiêu dài hạn và tựa như thế. Một khi chúng ta đã đọc làm vắt nào để LEAP, các bạn sẽ có năng lực đập tan đa số ngõ cụt với thuyết mục đông đảo người giúp cho bạn đạt được điều chúng ta thực sự cần. Và, điều quan trọng hơn cả là các bạn sẽ làm việc đó mà không đổi mới nạn nhân của một cơn khó tính hoặc bế tắc tiêu cực vốn là nguyên nhân chính phá sụp mối quan hệ của bạn.

Những dấn xét về cuốn sách này:“Với Tôi đúng, các bạn sai rồi, giờ thì sao? ts Amador vẫn cho fan hâm mộ những lời khuyên cụ thể về giải pháp giao tiếp, lắng nghe và xử lý những bế tắc. đa số lời khuyên răn trong cuốn sách chắc chắn là sẽ giúp cho mối quan hệ của khách hàng trở nên xuất sắc đẹp hơn.”Robert L. Leahy, người sáng tác Mỹ

“Xavier Amador biết đúng chuẩn mình đang nói gì. ‘Tôi đúng, anh không nên rồi’ là câu nói mà chúng ta cũng có thể nghe thấy từng ngày, ở phần nhiều nơi, nhất là trong các công sở. Cùng với cuốn sách này chúng ta cũng có thể học được cách thắng lợi trong mọi cuộc tranh luận như vậy và đưa ra cách cực tốt để phát triển phía trước mà chưa phải ‘qua cầu rút ván.’”Jeffrey J.

Xem thêm: Top 5 Bác Sĩ Dung Tai Mũi Họng Giỏi Ở Tp Hcm, Đội Ngũ Bác Sĩ Khoa Tai Mũi Họng

Fox, chủ tịch điều hành tập đoàn lớn Fox và Company

“Những hiện tượng mà tiến sỹ Amador cung cấp chính xác là những lao lý được sử dụng trong các thuật ngoại giao với những trường hợp giảng hòa và giải quyết mâu thuẫn. Cuốn sách là 1 trong lời khuyên rất thực tế về phương thức đối khía cạnh và xử lý vấn đề ngơi nghỉ nhiều cấp độ khác nhau.Robert p Finn, Cựu Đại sứ Mỹ tại Afghanistan