TỔNG QUAN GIỚI THIỆU VỀ SÂN VẬN ĐỘNG AL-KHOR

 

Sân vận chuyển Al-Khor hình con sò cũng sẽ được gây ra lại và sức chứa của nó sẽ tăng trường đoản cú 20.000 lên 45.330 người. Sân chuyển động này cung ứng hệ thống giao thông, một kho bãi đậu xe vào khuôn viên cùng với sức cất 6.000 ô tô và 350 xe buýt. Sân chuyên chở này dự loài kiến ​​sẽ đắm đuối hơn 45.000 người ngưỡng mộ trái bóng tròn, tất cả thêm 1.000 chỗ ngồi cho báo chí. Để gồm cái nhìn xuất sắc hơn về sân vận tải này, chúng ta đừng vứt qua các thông tin chi tiết trong nội dung bài viết sau.

  • Xem thêm : Trang cá cược đá bóng online FABET uy tín tiên phong hàng đầu việt nam

Vài nét giới thiệu sơ bộ sân di chuyển Al-Khor

Sân di chuyển Al Bayt (tiếng Ả Rập: استاد البيت) là 1 dự án sảnh vận động soccer được tạo tại Al Khor, Qatar, trong thời gian diễn ra FIFA World Cup 2022. Vấn đề xây dựng sân tải theo đúng theo đồng đã làm được trao mang đến Salini và Cimolai vào khoảng thời gian 2015. Trong tháng 1 năm 2020, sảnh vận động đã nhận được chứng nhận bền vững về kiến tạo xanh, quản lý xây dựng và công dụng năng lượng.

Sân vận động Al Bait nằm ở vị trí vùng ngoại ô đông phái nam của thành phố nhỏ tuổi Al Khor, biến hóa sân chuyển vận FIFA World Cup duy nhất nằm tại vị trí vùng Doha. Thành phố Al Khor nằm ở Vịnh Person, phương pháp Doha khoảng 40km về phía bắc khoảng cách từ trung trọng tâm Al Khor khoảng tầm 4 km.

Al Khor không thuộc màng lưới Tàu năng lượng điện ngầm Doha Đối với các sự khiếu nại lớn, xe pháo buýt chuyển đón thường xuyên chạy từ bỏ Ga Tàu năng lượng điện ngầm Lucille QNB, ga cực bắc trên tuyến Đỏ. Tuyến Đỏ chạy qua trung trọng điểm Doha đến Sân bay thế giới Hamad

Đôi nét sơ bộ mày mò về sảnh bóng Al-Khor là gì?

Quá trình tạo thành sân vận tải Al-Khor đẳng cấp

Sân sẽ sở hữu được họa máu hình vỏ sò ko đối xứng, cung cấp chỗ ngồi có mái bịt cho toàn bộ khán giả. Được kết nối với nhiều hệ thống giao thông, kho bãi đậu xe trong khuôn viên sẽ có được sức đựng 6.000 ô tô, 350 xe buýt cùng 150 xe cộ buýt / xe gửi đón nơi công cộng khứ hồi, cũng như 1.000 xe cộ taxi và taxi nước.

Sân chuyên chở Al Bayt ở thị xã Al Khor chỉ cách hà nội Doha rộng 30 dặm về phía bắc, có thiết kế giống cùng với Bayt Al Sha'ar - một nhiều loại lều đen trắng truyền thống cuội nguồn được những người dân du mục nghỉ ngơi Qatar sử dụng. Sân di chuyển Al Khor ở Qatar phục vụ World Cup 2022 vẫn là sân khu đất trống với khối hệ thống điều hòa sử dụng tích điện mặt trời được đặt ở phía trên, bảo đảm an toàn nhiệt độ dưới luôn giá lạnh và ổn định định.

Sân vận động sẽ sở hữu sức chứa khoảng 60.000 người theo dõi cho World Cup, trong số ấy có 1.000 nơi dành riêng cho báo chí. Sân chuyển động Al Khor đã được ghi nhận về toàn bộ các chứng từ khá bền bỉ dựa vào hệ thống Đánh giá chắc chắn Toàn ước (GSAS). Trong các số đó với một số trong những chứng nhận đại diện thay mặt cho các hoạt động thiết kế với xây dựng bền vững và làm chủ xây dựng.

Sân tải cũng sẽ bao gồm các dãy phòng tiếp khách sạn sang trọng và những phòng tất cả ban công quan sát ra sảnh bóng đá. Để rất có thể đánh vết về ngày thể dục quốc gia cũng tương tự việc open chính thức của khu dã ngoại công viên liền kề với sảnh vận động. Trong đó, đã được ra mắt vào Ngày thể dục Qatar, ngày 11 tháng hai năm 2020.

Hình ảnh nhận diện về sân vận tải Al-Khor trước giải đấu World Cup 2022

Từ những thông tin cơ bản trên đây, bạn hoàn toàn được nắm rõ về tin tức sân chuyển vận Al-Khor. Đây đó là một trong số những sân đi lại được thực hiện tại World Cup 2022 cho các giải đấu hấp dẫn. Anh em cùng quan sát và theo dõi về sân vận chuyển với hầu hết trận đấu được ra mắt tại trên đây đầy tuyệt hảo và rực rỡ nhé.

  • Xem thêm : Nhà loại FABET - Trang trực con đường online bóng đá thể thao hàng đầu VN