Tổng tài lạnh lùng ăn vạ vợ yêu

× Để hiểu chương tiếp theo ấn vào nút (DS Chương) để chọn chương đề xuất đọc hoặc ấn vào Chương Tiếp / Tiếp làm việc trên và bên dưới cùng trang.
Palatino LinotypeBookerlySegoe UIMinionRobotoRoboto CondensedPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial

– vương vãi tổng thiệt biết nói đùa. Cô ấy chỉ là một trong trợ lý nhỏ nhắn làm cho sao hoàn toàn có thể đảm nhấn được dự án lần này

– ko có gì cả,tôi đang nói rồi, tỉ lệ hợp tác và ký kết với những phần khác đều rất rễ bàn. Tôi đã có đủ năng lực để làm tốt dự án lần này. Hiện giờ chỉ cần Lăng thị hỗ trợ thế lực bắt tay hợp tác giữa Trung Đông với Châu phi nhưng mà thôi.

Bạn đang xem: Tổng tài lạnh lùng ăn vạ vợ yêu

– Haizz quả thực là một trong những hợp đồng lớn bở.Nhưng đáng tiếc là tôi không có hứng thú

– Ồ Lăng tổng vậy nên là hại tôi giật mất phu nhân của bản thân mình sao

– tự trước tới lúc này tôi chưa hề sợ bất cứ thứ gì. Tôi nói không tồn tại hứng là không có hứng. Hiện thời thì mời vương vãi tổng trên đây về cho. Không tiễn.

Lúc này mặc dù trong lòng vương Thiên Ân đang khôn cùng tức giận vì chưng Thần Vũ sẽ phá hỏng kế hoạch của anh tuy nhiên vẫn bắt buộc kìm nén lại vì trước mặt anh từ bây giờ là Lăng Thần Vũ tín đồ được xem như là quái vật của tp S. Tuy vậy gia cầm của anh hôm nay cũng call là mập mạp nhưng đối với hắn thì cũng chỉ bằng một nửa của hắn. Không phần lớn vậy anh biết đôi tay kia đang nhuộm vô số máu đề nghị nói người đã bị tiêu diệt dưới tay hắn nếu như nói ra chắc đề xuất chiếm không còn một nửa số lượng dân sinh của Trung Quốc. Bởi vì vậy do tình yêu thương của anh,anh phải cố gắng nhẫn nhịn.

Lúc này cô thì bị cuộc điện thoại tư vấn cứu tinh còn chưa kịp xem là ai đã phóng ra ngay để viện cớ thoát khỏi cái không gian khủng cha kia. Hôm nay cô mới bấm vào số vật dụng lạ trên năng lượng điện thoại.

– Số điện thoại thông minh của đọc Vy là gì vậy

– Hả anh là ai mong biết số smartphone của đọc Vy làm cho gì

– Tôi nè cố Thừa Trạch đây

– Hả nỗ lực Thừa Trạch. Cơ mà anh hỏi số điện thoại Hiểu Vy về làm gì

– Chinh phục

– Haizz anh thực sự mong muốn đâm nguồn vào chỗ chết sao

– Tôi đã quyết định rồi cô ấy chính là thiên thần của đời tôi vì chưng vậy tôi vẫn lấy cô ấy về làm cho của riêng biệt mình

” Oh My God cục cưng tui có nghe lầm không vậy bạn tui là cục cưng đó. Chắc vị cái lần đập đầu lần trước mà lại giờ vẫn chưa thôi bệnh hẳn rồi tất cả nên nói cùng với Thần Vũ phải đưa bạn thân chồng đến bệnh viện ích khoang không thất thoát ” Cô hôm nay cũng bái phục với cái triệu chứng đào hoa ghê rợn này. Rồi lại tội cho ck cô đã buộc phải chịu đựng trong cả mấy năm qua.

– Cô ấy là tia nắng của đời tôi. Là tình cảm xét đánh từ lần gặp mặt đầu tiên. Mỗi nắm đấm của cô ấy ấy đều mang lại những sự êm ấm đến kỳ lạ thường. Bla…bla…

” chần chờ là ánh sáng hay bóng buổi tối đâu nha. Là cú đá trời ráng new phải. Đúng rồi bạn cô tấn công đến biến dạng khuôn mặt luôn mà không là hay sao được. Bla..bla…”.Lúc này vày quá nhức đầu đề xuất cô đành bắt buộc phản bội đồng bọn mình mà mang lại Thừa Trạch số điện thoại thông minh của đọc Vy.Rồi mong rằng anh sẽ không gọi cho cô lần nào nữa.

Lúc này cô lại trở thành 3 chân 4 cẳng mà lại chạy quay trở lại cuộc họp. Mà lại vừa tới trước cửa ngõ phòng họp thì đúng vào lúc Vương Thiên Ân open bước ra cùng với khuôn mặt tức giận. Lúc này vì đang chạy rất nhanh mà cũng vì bỗng dưng cánh cửa bị lộ diện mà chân cô không cẩn thận mà xẻ nhào về đằng trước va thẳng vào fan của vương Thiên Ân cả nhị mất thăng bởi mà lại liên tiếp ngã xuống đất. Và lúc này không biết phải lý giải thế làm sao về cái tư thế này. Khắp cơ thể cô lúc này nằm trọn trong tim ngực của vương vãi Thiên Ân. Bây giờ chân tay cô bắt đầu trở nên vụng về. Ánh mắt biểu hiện rõ sự luống cuống, bối rối, toán loàn ngồi bật dậy.

– trung thực xin lỗi. Thành thật xin lỗi….

– không sao đâu

Vương Thiên Ân từ bây giờ cũng nhàn nhã đứng dậy.Nở một thú vui hình cung cấp nguyệt quan sát cô với góc nhìn đầy nữ tính như mong muốn nói với cô là không tồn tại gì tuy nhiên sâu thẳm bên trong là một ánh nhìn đầy sự chiếm phần hữu, cuồng dã đến rợn người. Cô hôm nay vẫn còn hoảng sợ mà nói yêu cầu lỗi. Mà không còn hay biết một góc nhìn hổ phách đầy sát khí nào đó đã nhìn thấy tất cả mọi chuyện. Lăng Thần Vũ bây giờ bước đến gần cô cùng Vương Thiên Ân. Đặt lên trên người Thiên Ân một chiếc nhìn giết người rồi nhẹ nhàng kéo cô vào lòng âu yếm.

– vợ sao vậy

Cô lúc này vẫn còn bối rối. Khiễng gót chân thì thầm bé dại vào tai hắn

– vợ vô tình đụng phải fan ta rồi, làm thế nào đây

– Đúng là hậu đậu thật mà

Lúc này khuôn mặt lại biến hóa 360 độ góc nhìn giết người trở lại nhìn thanh lịch Vương Thiên Ân.

– vật dụng lỗi phu nhân của tôi không cẩn thận mà chui vào Vương tổng đây, ý muốn Vương tổng bỏ qua mất cho

– không có gì đâu

“Không biết gồm phải sẽ xin lỗi hay là đang ước ao khiêu khích tín đồ ta nữa.Câu tự thì và đúng là xin lỗi rồi nhưng chiếc ngữ khí thì lại hy vọng giết fan ta luôn luôn mà.” Cô bây giờ lại càng bồn chồn hơn ái ngại nhìn Vương Thiên Ân. Hắn vẫn vậy nhìn Vương Thiên Ân với góc nhìn lạnh lùng tàn bạo. Rồi lại xoay sang nhìn cô với khuôn mặt và góc nhìn xoay gửi 360 độ.

Bỗng Lăng Thần Vũ chuyển bàn tay của chính mình lên khuôn mặt thanh tú của cô. Cô dịp này bắt đầu tưởng tượng cho một cảnh tượng hết sức lãng mạn là hắn vẫn nựng dịu vào má cô 1 cái y như trong những tập phim ngôn tình nhưng mà cô từng xem.” Trời ơi hữu tình quá đi mà” bỗng dưng một cơn đau ùa đến nhưng không hẳn ở má mà lại là ập đến từ một mặt tai. Bàn tay cơ mà cô nghĩ về sẽ tạo nên một phong cảnh lãng mạn cơ mà tại sao bây giờ cái tay ấy lại đang tiếp tục véo mạnh bạo cái tai nhỏ tuổi nhắn của cô ý chứ. ” Bùm ” Cảnh tượng thơ mộng tan vỡ. Cô lúc này nheo mắt lại

– Đau

Hắn bây giờ nhìn khuôn khía cạnh nhăn nhó của cô hắn bắt đầu hả dạ” Dám bổ vào lòng người đàn ông không giống em từ bây giờ gan hơi bị béo rồi nhỉ” ánh nhìn lúc này bỗng nhiên có một chùm lửa nhỏ dại trong song mắt. Còn cô thì ở đầu cuối cũng hiểu ra sự việc là ông ck của mình sẽ ghen. Đưa góc nhìn cầu xin lên chú ý hắn. Bây giờ nhìn thấy ánh mắt cầu xin của cô Lăng Thần Vũ sau cuối cũng tha cho.

– đến chừa cái tội hậu đậu. Lần sau nhớ để ý hơn nghe chưa

Mặc cho dù lời lẽ là cảnh báo cô nhưng mà cô thấu hiểu là hắn vẫn cảnh cáo cô.Cô bây giờ mới cảm thấy được sự tị tuông của bầy ông là như vậy nào.

Xem thêm: Chọn Giỏ Đựng Quần Áo Trong Tủ Quần Áo, Giỏ Đựng Quần Áo Giá Tốt Tháng 11, 2021

” Quá khiếp rồi lần sau chắc chắn rằng phải cẩn thận” từ bây giờ cô cũng chỉ biết tự nhắc nhở mình ko tái phạm nữa nếu không chắc lần sau cái thân xác bé nhỏ dại này của cô sẽ tan tành mất.Nhưng ngoài ra là ngọn lửa ghen tuông của hắn vẫn không tắt thì phải. Lúc này Lăng Thần Vũ kéo mạnh bạo cánh tay của cô ấy đi. Trước lúc đi còn không quên tặng cho vương vãi Thiên Ân một ánh nhìn giết người. Bây giờ nét khía cạnh của vương vãi Thiên Ân cũng đã thay đổi ánh mắt hệt lên phần lớn tia đỏ dữ tợn chú ý theo bóng lưng của cô cùng hắn bước tiến ” sẽ không lâu đâu, rồi em đang là của anh”

Tại 1 căn phòng sang trọng trên 1 tòa nhà trọc trời. Thai không khí yên bình đến ngạt thở.” không ngờ lũ ông ghen lại như này” bây giờ Lăng Thần Vũ vẫn dữ một nét mặt lãnh đạm vì giận dỗi.