Toôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế

Khi các bạn cầm bên trên tay quyển sách Tôi có tài năng Bạn Cũng Thế, bao gồm nghĩa là bạn đã sở hữu chiếc chiếc chìa khóa đến sự thành công cùng bảng lí giải sử dụng.

Bạn đang xem: Toôi tài giỏi bạn cũng thế

Trong bọn chúng ta, bất kỳ người nào cũng muốn chính phiên bản thân bản thân trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vụ việc một cách kết quả nhất. Và để có được những điều này quyển sách này sẽ giúp bạn bởi những gợi ý học tập cụ thể nhất.

Tác giả không chỉ là đơn thuần giải thích người khác đã thành công như thế nào, mà còn nói làm sao để họ làm được như thế sẽ giúp đỡ người đọc khám phá ra tiềm năng của bạn dạng thân, với phát huy điều đó. Xung quanh ra, sách còn cung ứng những phương pháp học xuất sắc (như áp dụng những công rứa học bằng cả não cỗ như Sơ Đồ tứ Duy, cải cách và phát triển trí nhớ khôn cùng việt để ghi nhớ những sự kiện, con số một cách dễ dàng, thạo việc quản lý thời gian và xác minh mục tiêu). Adam Khoo đã đến thấy, tài năng mang lại sự từ tin thế nào và còn trả lời bạn phương pháp trở thành bạn tài giỏi. Qua đó người hâm mộ sẽ lập được planer cho cuộc đời của bao gồm mình.


Tôi có tài năng – bạn Cũng Thế sẽ góp tìm ra chiến thuật tốt độc nhất vô nhị cho rất nhiều vấn đề, với giúp dìm ra phương pháp để thành công. Tuy nhiên để làm một người có tài năng thì bạn đọc đề xuất đặt quyển sách xuống và triển khai ngay các kế hoạch. Đương nhiên, không hẳn chỉ chăm chỉ ngày một, ngày nhị mà mỗi cá nhân phải triển khai lâu dài, thậm chí cả đời thì mới đạt được những gì bản thân muốn.

Xem thêm: Truyện Tranh Ô Long Viện Bộ Kinh Điển ), O Long Vien

Thật sự đấy là một quyển sách rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất và vấp ngã ích, đem lại cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu. Một quyển sách không – thể – thiếu trong tủ sách!

“Thật không biết phải làm thế nào với đàn ông chúng tôi. Nó được gởi đến lớp thêm khắp khu vực mà vẫn thực hiện bài thi tệ hại. Cửa hàng chúng tôi tự hỏi trong tương lai nó có làm nên trò trống gì không nữa”…

Đó đó là những gì mà bố mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự hèn cõi và hiệu quả thi cử thảm sợ hãi của cậu bé Adam nhiều năm về trước. Suôn sẻ thay, vào thời gian tăm tối nhất vào đời, Adam vẫn tìm thấy với học tập theo phương pháp thành công của không ít người tài năng vượt bậc. Chính vì thế, từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong các những học sinh kém, không số đông anh đang vươn lên để đạt đuợc công dụng xuất sắc trong những kỳ thi cuối trung học cơ sở và cấp ba, anh còn đuợc xếp hạng trong những 1% sinh viên kĩ năng nhất của trường Đại học nước nhà Singapore (NUS).

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ! tổng đúng theo những kĩ năng và phương pháp đã đưa đến thành công quá bậc mang đến cậu nhỏ nhắn Adam nhát cõi với dĩ nhiên chúng ta có thể thành công như vậy! cuốn sách này dành riêng cho các học tập sinh, sinh viên, những bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn bức tốc khả năng tận dụng tối đa não cỗ hoặc vạc huy về tối đa tiềm năng của mình.

Nếu bạn muốn “tài giỏi” vào các cách thức học tập và suy xét vượt bậc, hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ học đuợc cách:

Tăng cường sự đầy niềm tin và làm chủ cuộc sống của bạn

Áp dụng những công cố gắng học bằng cả não cỗ như Sơ Đồ tư Duy

Phát huy trí nhớ hết sức việt để nhớ lại các sự kiện, con số một biện pháp dễ dàng

Thành thành thạo việc quản lý thời gian và xác minh mục tiêu

Mang lại khả năng đạt được hầu như thành tích cao nhất có thể

Áp dụng các cách thức thi cử công dụng để “chiến đấu” và “Chiến thắng” trong số kỳ thi quan tiền trọng.

Tài năng quan trọng của Adam nằm ở vị trí việc anh hoàn toàn có thể hệ thống và chia sẻ các nghệ thuật và cách thức mà bất kỳ học sinh như thế nào cũng hoàn toàn có thể áp dụng để có được những công dụng xuất dung nhan như anh đã từng đạt được.