TRA CỨU VẬN ĐƠN BƯU ĐIỆN

VNPOST là tên viết tắt của hãng sản xuất vận gửi Bưu Điện Việt Nam. Hệ thống ship hàng của Vnpost bao trùm 63 tỉnh thành với từng xã có tối thiểu một điểm phục vụ. Cũng giống như các hãng vận chuyển khác như GHTK, GHN, Shopee Express,.. Ngoài cung ứng dịch vụ trực tiếp, Vnpost còn link vận chuyển sản phẩm & hàng hóa cho cho những sàn TMĐT như shopee, lazada, tiki,… với nhiều ưu đãi.

Bạn đang xem: Tra cứu vận đơn bưu điện

Thông tin liên hệ của hãng vận tải Vnpost:

vnpost.vn

1. Giải pháp tra mã vận 1-1 VNpost:

Lấy mã vận solo Vnpost cấp tốc trên Shopee: Nếu là người bán cần lấy mã vận đối chọi Vnpost nhằm giục ship hàng cho người sử dụng thì Quý vị lấy mã vận đối chọi tại chi tiết đơn sản phẩm trên kênh quản ngại lý bán sản phẩm Shopee.
*

Nếu là người tiêu dùng thì Quý vị có thể lấy mã vận đơn bằng phương pháp hỏi trực tiếp người phân phối hoặc nhanh lẹ nhất là mang mã vận đối chọi tại chi tiết đơn để hàng.


*

Cách mang mã vận solo trên phiếu gửi hàng sống bưu điện hoặc tiện ích tạo đơn: chi tiết xem trong ảnh minh họa dưới đây:
*

2. Cách định vị bưu gửi, tra cứu lịch trình deals VNpost

Cách 1: Nhập mã vận đơn VNpost vào ô trống phía bên trên đầu bài viết rồi click Tra cứu


Dữ liệu quý vị tra cứu giúp được tại đây chính là dữ liệu được update thẳng từ trang web kiểm tra vận đơn của hãng vận đưa Vnpost cơ mà teenypizza.com đã đồng bộ. Ngoài Vnpost, tại teenypizza.com khách hàng còn rất có thể tra cứu vãn vận đơn của không ít hãng vận tải khác.


Cách 2: truy cập tra cứu giúp trực tiếp trên trang http://www.vnpost.vn/. Tiếp nối Quý vị nhập mã vận 1-1 rồi click “kính lúp”.


*

*

Thông tin định kỳ trình giao dịch được hiển thị chi tiết ngày giờ đồng hồ và địa điểm giao dấn hàng, tương tự như tình trạng đối chọi hàng.


3. Một trong những vấn đề thường xuyên gặp 

Có thể tra cứu giúp lịch trình đối kháng Vnpost tự số điện thoại thông minh người nhấn không?

Để tra cưu lịch trình 1-1 từ số điện thoại cảm ứng người nhận quý vị có thể gọi điện lên tổng đài 1900545481 để được hỗ trợ. 

Tôi đạt được phép gởi đồ dễ vơ hay chất lỏng không?

+ Vnpost không gật đầu đồng ý chuyển phát hàng hóa là hóa học lỏng.

+ Vnpost gồm nhận gửi đồ dễ dàng vỡ như thủy tinh, kính, các loại hóa học lóng đóng góp chai, đồ năng lượng điện tử, thứ pha lê,…


Hiện trên VNPOST (Bưu Điện Việt Nam) bao gồm mạng lưới chuyển phát phủ sóng nước ta với thời gian giao hàng từ 1-5 ngày tùy quần thể vực.

Xem thêm: Những Biểu Hiện Của Bệnh Trĩ, Dấu Hiệu, Nguyên Nhân, Hình Ảnh Và Điều Trị


Để tra cứu vãn vận đơn, tra cứu lịch trình VNPOST cần phải dùng mã vận đơn để tra cứu, không thực hiện được theo tên hoặc số điện thoại người mua.


Trên đấy là một vài thông tin về cách tra cứu vãn vận đơn, tra cứu vớt lịch trình giao dịch Vnpost. Siêu hy vọng bài viết giúp ích được quý vị là người tiêu dùng hoặc fan bán. Mọi ý kiến đóng góp, xin mời Quý vị bình luận ngay phía dưới để teenypizza.com mau chóng update thông tin!

Xin chân tình cám ơn Quý vị vẫn theo dõi bài xích viết!

Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng không reup dưới mọi hình thức