Trả góp 0% lãi suất

Hình thức mua hàng ưu đãi lãi suất 0% hiện nay có như bạn nghĩ, có thật sự mang lại lợi ích cho bạn hay tiềm ẩn những nguy cơ gì mà bạn cần phải cẩn trọng?

Vậy mua trả góp 0% là sao? Có nên chọn hình thức mua hàng trả góp 0 đồng không?


Trả góp 0% là sao?

Trả góp 0% được hiểu một cách đơn giản là bạn mua hàng trả góp mỗi tháng mà không phải chịulãi suất.

Bạn đang xem: Trả góp 0% lãi suất

Nhưng thông thường khách hàng sẽ cần thanh toán trước cho doanh nghiệp 20 – 30% giá trị sản phẩm nếu có giá trị trên 10 triệu. Số tiền còn lại sẽ được góp mỗi tháng.


*
*
*
*
*
Sự thật mua trả góp 0% lãi suất có như bạn nghĩ?

Có rất nhiều khách hàng đang nghi ngờ về hình thức mua hàng trả góp với lãi suất 0%.

Thực chất, các doanh nghiệp bán hàng đã liên kết với các tổ chức tín dụng, ngân hàng nhằm kích cầu người tiêu dùng.

Bên cạnh các hình thức tặng quà hoặc mã giảm giá(MGG) thì các ưu đãi trả góp 0% này thật sự hiệu quả đối với các sản phẩm giá trị cao như.

Ví dụ: Khi bạn mua hàng trên các trang Tiki, Lazada, Shopee sẽ có MGG 3 – 7%. Nhưng khi chọn phương thức mua trả góp 0% thì có thể bạn sẽ không đc áp dụng MGG đó.

Xem thêm: Ứng Dụng Ghi Chữ Lên Hình Ảnh Tốt Nhất Trên Iphone, Android, Viết Chữ Lên Ảnh Và Chỉnh Sửa 4+

Doanh nghiệp sẽ chấp nhận giảm đi một phần lợi nhuận như bù lại lượng khách hàng sẽ tăng đáng kể. Hiện nay việc mua sắm lãi suất 0% được áp dụng trên nhiều lĩnh vực từ hàng gia dụng đến thiết bị công nghệ, du lịch, khoá học..

Có nên mua trả góp 0% hay không?

Câu trả lời là có. Vì khoảng phí chuyển đổi của các đơn vị tài chính không cao.

Quan trọng là hình thức này hỗ trợ khách hàng có thể trả tiền chậm những vẫn được sử dụng ngay món đồ mà mình yêu thích.

Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn có thể hiểu rõ hơn cách thức liên kết và triển khai chương trình trả góp 0% của các đơn vị bán hàng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được hình thức mua hàng phù hợp nhất cho mình.