Trà ngọc hằng và bạn trai

Những chia sẻ mới trên đây của Trà Ngọc Hằng về chuyện đời tư, chuyện tình cảm khiến những người bất ngờ và ngỡ ngàng với nhiều sự thật được hé lộ.

Bạn đang xem: Trà ngọc hằng và bạn trai

Mới đây, đổi mới khách mời của công tác “Hát mẩu truyện tình”, Trà Ngọc Hằng đã có những share gây xôn xang dư luận. Theo đó, rất mẫu bật mí chuyện từng phá thai người con với người yêu sắp cưới, và này cũng là vì sao cô nên chia tay. Hầu hết người nào cũng biết người yêu sắp cưới ngày kia của người đẹp này là 1 đại gia đã quanh đó 40 nhưng không ai biết rõ tính danh của vị đại gia đó.


Được biết, vị triệu phú U40 này quê nơi bắt đầu ở tỉnh thái bình và đã từng có lần có vk con riêng, mặc dù nhiên, khi quen Trà Ngọc Hằng, vị đại gia đã không còn lưu luyến cảm tình gì với vợ cũ nên cô mới đưa ra quyết định quen cùng tiến tới. Cả nhì đã tất cả mối quan liêu hệ gặp gỡ và hẹn hò kéo lâu năm 4 năm nổi tiếng trong showbiz. đa số tưởng côn trùng tình này sẽ đơm hoa kết trái bởi một đám hỏi đẹp, làm sao ngờ đầu năm 2016, cả hai đã mặt đường ai nấy đi trong sự đoán già đoán non của công chúng.


Mặc dù sau phân chia tay, Trà Ngọc Hằng tỏ bày sự bế tắc dành cho những người yêu U40, song, cô cũng không thể lắc đầu một điều rằng cả hai đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc với cô cũng từng được yêu thương, chăm lo đủ đầy như thế nào.

Trong thời gian yêu nhau, tỷ phú U40 mong chu cấp không thiếu thốn cho cuộc sống thường ngày của bạn đẹp dù rằng Trà Ngọc Hằng không thuộc lớp hotgirl vật chất. Anh cũng muốn Trà Ngọc Hằng bỏ nghiệp diễn nhằm khiến cho cuộc sống của cô nhàn nhã hơn, không hề những ngày bận rộn chạy show nữa. Mặc dù nhiên, vốn là người năng động, Trà Ngọc Hằng quan trọng thích nghi cùng với điều đó.

Kể từ khi có mối quan hệ tình cảm với vị đại gia U40 này, Trà Ngọc Hằng cũng tiếp tục dành phần nhiều lời gồm cánh dành riêng cho tình yêu của bản thân mình và không e dè công khai chuyện yêu đương nhưng cô cũng rất khéo léo che mặt người yêu trên mỗi bức hình nhằm giữ riêng người bọn ông đó mang lại mình.


*

Trà Ngọc Hằng và bạn trai

Nhờ yêu chúng ta trai nhiều có, Trà Ngọc Hằng vẫn có cuộc sống thường ngày sung túc. Cô thường xuyên xuất hiện với nhiều đồ hiệu cao cấp đắt tiền khiến nhiều người ghen tỵ. Thậm chí, Trà Ngọc Hằng từng vui vẻ chia sẻ hậu trường chụp hình ảnh cưới và tiết lộ hai bạn sắp kết hôn.


Trà Ngọc Hằng từng nhá sản phẩm hậu ngôi trường chụp ảnh cưới làm cho dấy lên tin đồn cả hai sẵn sàng kết hôn


phần nhiều lời và ngọt ngào Trà Ngọc Hằng dành cho mình trai

Sau khi cả hai đường ai nấy đi, vào dư luận nổi lên nhiều tin tức vị tỷ phú U40 này gặp gỡ và hẹn hò với Á hậu Huyền My. Khi được đặt ra những câu hỏi về tin tức này, Trà Ngọc Hằng không khẳng định nhưng cũng không từ chối về điều này, song, cô mang lại biết, vì quan hệ giữa cô và các bạn trai đã chấm dứt nên cô không quan tâm cuộc sống đời thường riêng tư của người cũ và xác minh vẫn luôn luôn có côn trùng quan hệ tốt với Á hậu Huyền My.

Còn về phía Á hậu Huyền My, từ đầu đến cuối, siêu mẫu vẫn giữ vắng lặng trước mọi tin đồn, chỉ hiểu được Huyền My hay xuyên share những món đồ hiệu đắt giá khiến nhiều fan ghen tỵ.


lạng lẽ trước tin đồn, thế vào đó, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh sang chảnh, diện đồ hiệu cao cấp hàng tỷ vnđ dự sự kiện.

Các nội dung bài viết cùng nhà đề:

Trà Ngọc Hằng khóc nghẹn trên truyền hình, bật mý nỗi ám hình ảnh phải phá bầu theo ý tình nhân cũ

Trà Ngọc Hằng trọng tâm sự nỗi lòng của tín đồ thứ 3: 'Họ chỉ cho sau chứ không sai'

Trà Ngọc Hằng mở ra với gương mặt cứng lag ở sự kiện


http://www.teenypizza.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/10/yYGeiG0PAR-480x270.jpg
Loading interface...

Xem thêm: Mua Online Áo Khoác Jean Nam Có Mũ Cá Tính Và Phong Cách, Áo Khoác Jean Nỉ Nam Có Mũ Cá Tính Và Phong Cách


Quảng cáo
Lên đầu trang
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi bên teenypizza.com
*

Liên kết cùng hợp tác
beyeu.com
oxii.vn
tinhte.vn
5giay.vn
facebook official
liên hệ quảng cáo
Lưu ý fan dùng
câu hỏi thường gặp
chính sách riêng rẽ tư
điều khoản sử dụng
qui định diễn đàn
*

CÔNG TY CỔ PHẦN THE PARENT
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
teenypizza.com