Trả sau viettel bằng thẻ cào

Thông thường, các thuê bao áp dụng gói cước di động trả sau của Viettel đều đề xuất tới những điểm thanh toán giao dịch để thanh toán giao dịch cước của tháng trước đó đã sử dụng và để tiếp tục bảo trì dịch vụ. Rất nhiều trường đúng theo lỡ quên hoặc bởi vì quá bận đề nghị bị khóa chiều gọi đi do chưa kịp tới điểm thanh toán giao dịch để thanh toán giao dịch cước.

Bạn đang xem: Trả sau viettel bằng thẻ cào

Điều kia khiến ít nhiều người bị gián đoạn công việc, tác động trực tiếp tới cuộc sống hàng ngày. Để toá gỡ tính trạng ko đáng bao gồm của mướn bao trả sau Viettel, tiếp sau đây Thế Giới Gói Cước sẽ trình làng tới các bạn cách hấp thụ tiền trả sau Viettel mau lẹ và máu kiệm thời gian nhất.

*
*
*

Cũng như là với bí quyết trên tuy nhiên đối với cách hấp thụ tiền trả sau trực đường khách hàng chỉ cần truy cập vào các website, ứng dụng, ví điện tử trực tuyến đường có dịch vụ bán thẻ cào Viettel như: My Viettel, Viettel pay, Momo, Ononpay… để mua thẻ cào Viettel cùng với mệnh giá bất kỳ bằng cách:

Bước 1: Vào các website, vận dụng bán thẻ càoBước 2: Chọn dịch vụ mua thẻ cào di độngBước 3: chọn nhà mạng ViettelBước 4: lựa chọn mệnh giá bán thẻBước 5: Nhập mã chứng thực hoặc mã OTP khi website hoặc vận dụng đó yêu thương cầu.

(Lưu ý: Khi bạn oder mã thẻ cào Viettle trực tuyến, các bạn cần đảm bảo tài khoản của công ty tại những website, ứng dụng này đã được links với tài khoản ngân hàng ngẫu nhiên của các bạn hoặc gồm đủ tiền để tiến hành giao dịch sở hữu mã thẻ.)

Như vậy, lúc áp dụng bề ngoài mua mã thẻ trực đường này, người tiêu dùng vừa không mất công dịch rời đến các cửa hàng điện thoại vừa mới được hưởng chiết khấu cao từ các website, ứng dụng trực tuyến. Khi đã cài được mã thẻ cào, chúng ta chỉ đề nghị thực thiện theo 1 trong 2 giải pháp đã nêu ở đoạn 1 để tiến hành nạp chi phí trả sau cho mướn bao Viettel.

3. Nạp tiền sim Viettel qua mạng internet banking

Hiện nay, mạng internet banking khá thịnh hành và được sử dụng nhiều. Vì đó, nạp tiền qua internet banking cũng bị dễ dàng. Với biện pháp này bạn cũng có thể áp dụng với cả thuê bao trả trước và trả sau.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Báo Chí Tphcm, Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền

Để nạp thẻ Viettel trên mạng internet banking, bạn cần có tài khoản bank đã link và đăng ký sử dụng dịch vụ thương mại Internet banking. Chỉ việc mất vài phút thực hiện công việc theo giải đáp trên áp dụng là rất có thể nạp tiền cho mướn bao của mình.

4. Biện pháp nạp tiền trả sau Viettel bằng hình thức nạp chi phí hộ

Ngoài những cách nạp tiền trả sau nêu trên, quý khách hàng còn rất có thể lựa chọn bề ngoài nạp chi phí trả sau Viettel thuê mướn bao khác như sau:

Cách 1: nạp tiền trả sau Viettel dịch vụ thuê mướn bao khác thông qua tổng đài 199

Để tiến hành nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao Viettel, bạn có thể thực hiện theo 2 bước cơ phiên bản sau đây:

Bước 1: Bấm: *199# 

Ngay sau đó, màn hình điện thoại thông minh sẽ hiển thị văn bản như sau: “Chon tra loi/answer/reply” va nhap so:

Cuoc chua thanh toanThanh toan cuoc cho so di dong khacBước 2: các bạn bấm phím 5, rồi nhập mã thẻ và làm theo hướng dẫn rồi bấm giữ hộ đi là đang hoàn tất thao tác nạp chi phí trả sau viettel dịch vụ thuê mướn bao khác.

Cách 2: hấp thụ tiền trả sau cho mướn bao không giống qua giao thức USSD

Bấm *199*số smartphone được thanh toán giao dịch cước*mã thẻ cào# OK (hoặc phím gọi).

Chỉ sau vài ba giây, thông tin tài khoản chính của thuê bao bạn nhận sẽ được cộng thêm số chi phí ghi bên trên mã thẻ cào. Đây cũng chính là cách được rất nhiều thuê bao vận dụng khi đầu dây bên kia không nhớ giải pháp nạp tiền như thế nào.

5. Lời kết

Nạp chi phí Viettel tưởng chừng như khá dễ dàng và đơn giản nhưng tương đối nhiều trường hòa hợp lỡ quên cách thực hiện chi tiết. Hy vọng rằng nội dung bài viết từ quả đât Gói Cước sẽ giúp đỡ bạn sàng lọc được cách hấp thụ tiền trả sau Viettel nhanh chóng nhất. Đừng quên vướng lại những câu hỏi hoặc đóng góp góp ý kiến về thương mại & dịch vụ của Viettel tại trang website này nhé!