Trái Tim Có Nắng Tập 23

Phim Trái tim bao gồm nắng tập 23 phân phát sóng bên trên kênh VTV3 lúc 15h00 ngày 20/12, Tuấn đã ra quyết định tỏ tình với Linh, khi nhận thấy tình cảm anh giành riêng cho Ngân chưa phải là tình yêu. Liệu rằng Linh có dành tình cảm của fan mình yêu cho con bạn thân, mời khách hàng và chúng ta đón xem.

Bạn đang xem: Trái tim có nắng tập 23

Tóm tắt lại nội dung tập 22 Trái tim có nắng

Khi thấy Phong là bé nhà giàu, Mai Mai vẫn tìm biện pháp tiếp cận, cô đã tìm đến nhà và lấy cớ là cám ơn anh đã mang lại túi cho người mẹ hôm ngơi nghỉ chợ. Nhưng Phong là 1 trong con bạn lạnh lùng, khi sẽ yêu ai chỉ dành hết tình cảm cho những người đó. Và đương nhiên, Mai Mai sẽ không tồn tại cửa để tiến gần mang lại Phong, vứt qua ko kể tai mọi lời Mai nói, Phong chỉ nghĩ mang đến chuyện anh và Linh thì thầm hồi chiều khiến cho anh cảm giác buồn. Chị em và Linh phần lớn không thích quá trình của anh hiện tại tại, vì quá trình đó đối với mọi người là không tốt.

Dường như Ngân với Linh hiện nay đã giành cho Tuấn phần lớn tình cảm quánh biệt, cả hai đầy đủ muốn nhiệt tình anh, độc nhất là Ngân lúc cô luôn luôn tìm cách khai quật thông tin trường đoản cú Linh coi Tuấn hay nạp năng lượng món gì, mê thích gì cùng Ngân phần nhiều làm theo.

*

Vì đi mưa về, cần Phong đã tí hon nhưng không thích ai quan tâm hay gọi bác sĩ, Phong chỉ ý muốn được tại một mình. Mai Mai lại liên tiếp đến để chăm lo cho anh, không còn thích chút nào. Cô đã tỏ tình cùng với anh, rất ngạc nhiên nhưng chuyện kia không quan trọng bằng việc giờ trong đôi mắt Linh và bà mẹ anh không hề tốt.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Luân Hồi

Gia đình Tuấn đến nôi nỗi này lại thấy gia đình xum vầy, sum vầy hơn cha mẹ càng mếm mộ Tuấn hơn, dù gia đình không còn giàu như lúc trước nhưng tình cảm hồ hết người dành cho nhau khiến mẹ anh khôn xiết cảm động.

*

Ngày nào, Ngân cũng muốn tới siêu thị Tuấn thao tác làm việc để thăm với mang đồ ăn cho anh. Vì cũng có tình cảm đặc trưng nhưng Linh không thích sẽ là bạn thứ 3 coi vào giữa hai người, khiến cho cô rất cạnh tranh xử. Cuối cùng Ngân cũng hiểu rằng rằng cuộc sống thường ngày của Tuấn không còn như trước tiếng anh phải đi làm việc thêm để cung cấp gia đình.

Vì gia đình khó khăn, Tuấn đã đưa ra quyết định bảo lưu lại điểm sau này còn có tiền sẽ đi học lại. Trước mặt Ngân, Tuấn bị mắng phải anh ra quyết định nghỉ việc, Linh đã đi đến và khuyên nhủ nhủ anh để thường xuyên đi làm. Linh tưởng rằng fan Tuấn yêu buộc phải là Ngân, nhưng lại cô không ngờ rằng người mà anh tỏ tình lại là cô, cùng với màn tỏ tình rất là lãng mạn khiến Linh bị choáng ngợp.